Bùng nổ thị trường điện máy mùa Tết

Thị trường điện máy đang ở vào thời điểm nhộn nhịp nhất trong năm có sức mua tăng gấp đôi trong những ngày sát Tết.

Dịp Tết Nguyên Đán luôn là mùa mua sắm sôi động nhất trong năm có sự bùng nổ về nhu cầu mua sắm. Từ đầu tháng 1, phân khúc điện máy đã bắt đầu phát triển thành sôi động và sẽ tiếp tục tăng mạnh cho đến sát Tết Nguyên đán.

Vài năm trở lại đây, đa số một vài trọng điểm mua sắm điện máy đều tung ra sớm một vài chương trình khuyến mại nhằm kích cầu mua sắm trong dịp cuối năm.

Ngay từ sớm, một vài trọng điểm mua sắm điện máy đã thực hiện nhiều chương trình khuyến mại. Các chương trình khuyến mại giai đoạn này thường tập trung vào việc có lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng, bằng một vài ưu đãi như giảm giá, giảm thêm khi chi trả qua thẻ ngân hàng, tặng thêm quà nhằm kéo bạn đến trọng điểm mua sắm sắm Tết.

Đầu tháng 1, MediaMart đã mở bán chương trình khuyến mại “ Nhận quà đâyn xuân – Khuân hàng giảm giá ” tiến hành trên toàn hệ thống có nhiều ưu đãi như tài trợ giá trực tiếp từ 15% đến 50% và một vài phần quà tặng thêm. Các sản phẩm có mức giảm giá sâu ở MediaMart cũng là những sản phẩm mùa vụ, thiết thực có người tiêu dùng như: Smart TV, TV 4K, máy giặt, tủ lạnh side by side, điều hòa 2 chiều, máy sấy quần áo, quạt sưởi, bình nóng lạnh, smartphone, laptop model mới..

Trong khi đây, hệ thống Dienmayxanh cũng tổ chức nhiều chương trình khuyến mại trong dịp này như “Tết sắm gia dụng, đồ bếp giảm đến 41%”; “Xả hàng rước Tết giảm 49%” hay vô số chương trình dành cho từng ngành hàng. Trong đây tập trung vào một vài mặt hàng nghe nhìn (TV, dàn âm thanh) và hàng gia dụng.

Chia sẻ có ICTnews, đại diện Dienmayxanh cho hay, cũng như mọi năm, Tết Nguyên Đán luôn là mùa mua sắm sôi động nhất trong năm có sự bùng nổ về nhu cầu.

Tìm hướng đi cho sàn thương mại điện tử VN: cần học tập Facebook, Instagram, Youtube, Zalo…

Theo Duy Vũ

ICTNews

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *