Burger King tặng miễn phí bánh burger bò Whopper cho những nhân viên bị đuổi việc

“Bị đuổi việc thật là tệ, nhưng nhận được 1 phần burger bò Whopper miễn phí thì không tệ chút nào”.

Burger King – chuổi thực ăn nhanh nổi tiếng nhất nhì địa cầu sẽ tặng 1 phần phân phốih burger miễn phí nếu quý khách bị đuổi việc. Vào thứ ba vừa qua, Burger King đã mở phân phối chương trình “Whopper Severance” (tạm dịch: tặng Whopper khi nghỉ việc) – trao cho nhân viên cũ 1 thẻ quà tặng Burger King miễn phí để đổi lấy việc công khai chấm dứt hợp đồng.

Burger King tặng miễn phí phân phốih burger bò Whopper cho những nhân viên bị đuổi việc - Ảnh 1.

“Bị đuổi việc thật là tệ, nhưng nhận được 1 phần Whopper miễn phí thì không tệ chút nào”

Những người đủ điều kiện tham dự chương trình này sẽ phải điền vào hồ sơ LinkedIn thông điệp: “Tôi đã bị sa thải, tôi muốn 1 phần whopper miễn phí” (I got fired. I want a free Whopper. #WhopperSeverance).

Ngay sau đấy, Burger King sẽ gửi 1 các con phố link cho nhân viên đấy để đăng ký giao hàng. Hiện ở, đã có dao động 2500 phần burger Whopper được “xếp hàng” để gửi đi.

Burger King tặng miễn phí phân phốih burger bò Whopper cho những nhân viên bị đuổi việc - Ảnh 2.

Một phần burger bò Whopper của Burger King

Burger King tặng miễn phí phân phốih burger bò Whopper cho những nhân viên bị đuổi việc - Ảnh 3.

Giá trị dinh dưỡng trong 1 phần burger bò Whopper

Bánh burger bò Whopper ra đời vào năm 1957, có nhân thịt bò nướng trực tiếp trên lửa, sốt cà, rau diếp, sốt mayonaise, dưa chuột muối và hành tây lát mỏng. Tại Việt Nam, 1 phần burger bò Whopper được phân phối có giá 89.000 đồng.

Người đại diện của Burger King cho biết: “Trong 63 năm qua, chúng tôi đã dùng lửa (fire) để chế biến món ăn, bị đuổi việc (fired) thật là tệ. Tuy nhiên, có Burger King thì ngọn lửa để nấu nướng lại là biểu tượng tốt đẹp…”

Chương trình “Whopper Severance” sẽ kết thúc vào 1/9/2017. Ngoài ra, mới đấy Burger King còn cho công bố đồng tiền ảo Whopper Coin.

Theo Hypebeast

Không ngại cọ toilet hay lau sàn bếp, vị CEO 30 tuổi này đã trở thành vị cứu tinh của Burger King, sắp vượt mặt McDonald’s

Theo Long. J

Thời Đại

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *