C.T Group thưởng Tết đến 6 tháng lương và nhiều quà tặng giá trị cho CBNV

Tại Lễ tỗng kết năm 2018 diễn ra ngày 19.1 vừa qua, Ông Tony Đặng Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực HĐQT – Tổng giám đốc Tập đoàn C.T Group đã có những chia sẻ về kế hoạch năm 2019 của tập đoàn.

Ông chia sẻ: “Năm 2019, bên cạnh triển khai kế hoạch kinh doanh, lôi kéo nhà đầu tư trong và ngoài nước, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục sứ mệnh thi công 1 môi trường làm việc nơi toàn bộ CBNV có thời cơ tham dự mọi vận hành: văn hóa, thiện nguyện, thể thao sôi nổi để họ cảm nhận được ý nghĩa cuộc sống và thấy rằng đây là môi trường làm việc hạnh phúc”.

Liên tục trong nhiều năm liền, C.T Group đều nằm trong top những công ty Bất động sản có mức thưởng Tết cao như: Căn hộ, xe xe bốn bánh, phiếu an sinh mua nhà, voucher mua sắm, kỳ nghỉ mát… Năm nay, những tập thể và cá nhân đạt thành tích Tiên tiến cũng có mức thưởng vô cộng quyến rũ. Mỗi cá nhân Tiên tiến bên cạnh việc hưởng mức thưởng theo chế độ hàng năm cao nhất là 06 tháng lương bổng còn có thêm phần thưởng gồm voucher mua sắm ở Siêu thị đẳng cấp Bon Grocer và Phiếu tích lũy an sinh mua nhà, tổng giá trị 110 triệu đồng/ phần thưởng. Trong khi đây, một số tập thể đạt danh hiệu Tiên tiến cũng được hưởng phần thưởng trị giá 140 triệu/phần thưởng gồm tiền mặt, voucher mua sắm ở Siêu thị đẳng cấp Bon Grocer.

Ngoài ra, Tập đoàn C.T Group còn trao phần thưởng trị giá 40 triệu đồng cho một số danh hiệu được CBNV bình chọn như: Giải Chăm chỉ; Giải Sáng tạo; Giải Phong một sốh; Giải Thân thiện; Giải Tốc độ; Giải Năng động; Giải Nhiệt huyết. Và, những CBNV chạm mốc 5 – 10 năm liên tục công tác ở Tập đoàn được tặng 1 lượng vàng quà tri ân CBNV thâm niên.

C.T Group thưởng Tết đến 6 tháng lương bổng và nhiều quà tặng giá trị cho CBNV - Ảnh 1.

Các tập thể Tiên tiên có phần thưởng gồm tiền mặt và voucher mua sắm ở Siêu thị đẳng cấp Bon Grocer trị giá 140 triệu đồng

Đặc biệt Bên cạnh đây, cũng ở Lễ tổng kết năm 2018, Tập đoàn C.T Group cũng đã hé lộ thông điệp năm mới: “C.T Group 2019: Vượt thác hóa rồng”. Với thông điệp này, Tập đoàn cũng chính thức công bố Ban lãnh đạo gồm những thành viên dày dạn bí kíp Bất động sản, Tài chính và một số lĩnh vực chuyên môn khác chờ mong sẽ lèo lái con thuyền C.T Group đạt mục tiêu 2019 và mạnh mẽ vươn ra địa cầu để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

C.T Group thưởng Tết đến 6 tháng lương bổng và nhiều quà tặng giá trị cho CBNV - Ảnh 2.

Đại diện ban lãnh đạo, ông Tony Đặng Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực HĐQT – Tổng giám đốc Tập đoàn C.T Group chia sẻ kế hoạch kinh doanh năm 2019

Lễ tổng kết 2018 còn là dịp Tập đoàn C.T Group tri ân một số đối tác đã đồng hành và hỗ trợ một số vận hành kinh doanh, đối ngoại… trong năm vừa qua. Đồng thời còn là dịp để toàn thể CBNV được trải nghiệm 1 đêm tiệc tràn đầy cảm xúc có rất nhiều tiết mục văn nghệ do Ban nhạc Tia Chớp bạc và những tài năng của C.T Group biểu hiện. Cũng nhân dịp này, Tập đoàn còn treo thưởng “khủng” là xe bốn bánh xe Ford mẫu xe Everest Ambient AT model 2019 trị giá hơn 1 tỷ đồng cho Lực lượng – Ban nào về đích nhanh nhất trong cuộc đua đã đi vào hoạt động mục tiêu của “Chiến dịch thi đua mùa Xuân 2019”.

C.T Group thưởng Tết đến 6 tháng lương bổng và nhiều quà tặng giá trị cho CBNV - Ảnh 3.

Cận cảnh Giải thưởng “khủng” xe hơi xe Ford mẫu xe Everest Ambient AT model 2019 trị giá 1 tỷ 52 triệu đồng

Lễ tổng kết đã khép lại có rất nhiều cung bậc cảm xúc, mở ra những thời cơ mới cho một số đối tác của tập đoàn và cho chính mỗi CBNV để đạt đến những mục tiêu càng ngày càng cao hơn, vượt qua những thử thách để đã đi vào hoạt động chính bản thân cũng như có được cuộc sống sung túc hơn sau mỗi năm…

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *