Sao lưu các bit (tera) và byte (exa) của bạn vào đám mây

Bạn đang xem: sao lưu vào đám mây

Các dịch vụ sao lưu đám mây tốt nhất tạo ra dễ dàng để bạn sao lưu các tệp và thư mục của mình trực tuyến và truy cập chúng từ các thiết bị di động và máy tính để bàn nếu có nhu cầu khôi phục dữ liệu. Nhiều dịch vụ như vậy cũng được xếp hạng trong số các nhà cung cấp lưu trữ đám mây tốt nhất – cũng như cung cấp các giải pháp sao lưu theo yêu cầu.

Nếu chạy sao lưu thường xuyên là điều quan trọng đối với người dùng gia đình, đặc biệt là trong thời gian bình thường mới hiện tại. , nó rất cần thiết trong kinh doanh: mất dù chỉ một phần nhỏ dữ liệu quan trọng nhất của bạn, trong một khoảng thời gian ngắn, vẫn có thể là một thảm họa thực sự; đặc biệt là với nhiều luật về quyền riêng tư như GDPR của Châu Âu.

Bạn có thể cố gắng bảo vệ mình bằng cách sao chép tệp vào SSD bền bỉ , ổ đĩa flash USB hoặc tới ổ cứng ngoài , nhưng điều đó tốn thời gian và công sức. Nó cũng khiến bạn dễ bị hỏa hoạn, trộm cắp và hỏng phần cứng.

Ngoài ra, còn có tùy chọn chỉ cần sử dụng sao lưu phần mềm với giải pháp đồng bộ hóa tệp , đặc biệt khi được kết nối với dịch vụ lưu trữ đám mây , nhưng giải pháp đó có thể không hoạt động tốt đối với các doanh nghiệp lớn hơn. Dưới đây là hai nhà cung cấp dịch vụ sao lưu đám mây hàng đầu của chúng tôi với danh sách đầy đủ theo sau

Best Cloud Backup Services of 2022

1. IDrive là dịch vụ sao lưu đám mây tốt nhất
IDrive, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây kỳ cựu, cung cấp hàng tấn dung lượng lưu trữ trực tuyến với mức chi phí cực kỳ nhỏ. 5TB 10TB với giá 3,98 đô la cho năm đầu tiên là chưa từng có cho đến thời điểm hiện tại và hỗ trợ cho các thiết bị không giới hạn và hệ thống tạo phiên bản tệp mở rộng có sẵn.

2. Nhận BackBlaze Cloud Backup MIỄN PHÍ
BackBlaze là dịch vụ sao lưu đám mây được xếp hạng số 2 của chúng tôi, cung cấp băng thông, dung lượng lưu trữ và kích thước tệp không giới hạn. Đăng ký nhà cung cấp VPN được xếp hạng số 1 – ExpressVPN , – với $ 6,67 mỗi tháng, bạn nhận được BackBlaze năm đầu tiên hoàn toàn miễn phí.

Việc chọn giải pháp sao lưu phù hợp có vẻ khó khăn, vì còn rất nhiều điều phải xem xét, do mối đe dọa ngày càng tăng của ransomware . Chẳng hạn, bạn thực sự cần bao nhiêu dung lượng lưu trữ? Dịch vụ có phải hỗ trợ lập phiên bản (nơi lưu giữ nhiều phiên bản tài liệu) không? Điều này nên được quản lý như thế nào?

Bảo mật cũng rất quan trọng. Bạn nhận được loại tùy chọn mã hóa nào? Quyền truy cập vào dữ liệu của bạn được quản lý như thế nào? Có những tùy chọn nào để quản lý người dùng của bạn, xem họ đang làm gì, đảm bảo họ tuân thủ các chính sách và quy trình của bạn? Các tệp có dễ dàng khôi phục và tải xuống như một phần của giải pháp khôi phục sau thảm họa ?

Có thể bạn sẽ không sử dụng được tài khoản miễn phí dành cho doanh nghiệp, nhưng có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ kinh doanh bao gồm tất cả các loại quy mô khác nhau, sẵn sàng cung cấp các tính năng bổ sung mà bạn và công ty của bạn cần. Dưới đây là một số dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi đã chọn dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất như thế nào?

< p> Chúng tôi đã xem xét các tính năng và chất lượng dịch vụ của các dịch vụ sao lưu đám mây khi chúng tôi xem xét chúng. Các bài kiểm tra dựa trên số lượng như tốc độ tải lên hoặc tải xuống có xu hướng mang tính giai thoại vì có quá nhiều biến số liên quan nên trong khi chúng được thực hiện, chúng tôi chỉ lưu ý bất kỳ ngoại lệ nào (tốc độ siêu nhanh hoặc hiệu suất rất chậm). Điều quan trọng hơn đối với chúng tôi là cảm nhận chung về dịch vụ (khi sử dụng trình duyệt web hoặc ứng dụng khách chuyên dụng hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động nếu thích hợp), bảo mật (mã hóa tệp, bảo vệ ransomware) và giá trị đồng tiền.

 • Đồng thời xem xét dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất

IDrive là một trong những dịch vụ sao lưu đám mây phổ biến nhất trên thị trường

(Tín dụng hình ảnh: IDrive)

1. IDrive

Dịch vụ sao lưu đám mây tốt nhất vừa được cải thiện

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

IDrive 10TB

3,98 đô la Mỹ

/ năm

Truy cập trang web tại iDrive

Lý do nên mua

+

Nhiều nền tảng được bao phủ

+

Web-b đơn giản bảng điều khiển ased

+

10TB theo mặc định

Những lý do cần tránh

Không xác thực hai yếu tố

Không có dung lượng nhỏ nào

< span rel = "Managed noopener" target = "_ blank"> IDrive là một dịch vụ sao lưu trên đám mây đa năng, cố gắng hết sức để đáp ứng mọi nhu cầu có thể, đặc biệt là khi bạn nhận được 10TB dung lượng lưu trữ.

Bạn được bảo vệ trên các PC chạy mọi thứ từ Windows 2000 trở đi. Có hỗ trợ Windows cộng với Mac, tập lệnh sao lưu Linux, ứng dụng khách di động iOS và Android cũng như hỗ trợ sao lưu cho Windows Server, Microsoft SQL, Exchange, SharePoint và Oracle.

Bộ nhớ 250GB cơ bản có thể không đủ cho tất cả mọi người ( ngoại trừ người dùng doanh nghiệp), nhưng hỗ trợ sao lưu kết hợp – khả năng lưu cục bộ một số tệp – cho phép bạn lựa chọn nhiều hơn về tệp nào hướng tới đám mây và tệp nào ở gần.

Sau khi dữ liệu của bạn trực tuyến nó có thể được truy cập qua giao diện web, được đồng bộ hóa với máy tính hoặc điện thoại di động và thậm chí còn có cơ chế chia sẻ tệp qua email, Facebook và Twitter.

IDrive Express là một tính năng cho phép nhanh chóng sao lưu hoặc khôi phục hệ thống thông qua một ổ đĩa được vận chuyển vật lý. Điều bất thường là gói Business cho phép sao lưu miễn phí ba lần mỗi năm.

Bất chấp tất cả chức năng này, khả năng tạo tài khoản phụ cho không gian lưu trữ của bạn và bảng điều khiển quản lý dựa trên web đơn giản giúp bạn theo dõi những gì đang diễn ra trên.

Nhìn chung, đó là một gói đáng tin cậy và nếu ngân sách của bạn không tồn tại thì hãy xem xét IDrive Personal. Không có sao lưu máy chủ hoặc tài khoản phụ, nhưng các tính năng cơ bản và 5GB bộ nhớ có thể là của bạn miễn phí.

 • Đọc bài đánh giá IDrive đầy đủ của chúng tôi

Backblaze nổi tiếng với báo cáo hàng quý về hiệu suất hoạt động của ổ cứng trong trung tâm dữ liệu

(Tín dụng hình ảnh: Backblaze)

2. Backblaze Business

Một giải pháp sao lưu đơn giản và thân thiện với ví

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

TRUY CẬP TRANG WEB

Lý do nên mua

+

Không giới hạn dung lượng hoặc băng thông

+

Một loạt tính năng ấn tượng

Những lý do nên tránh

Chỉ hiệu suất sao lưu tầm trung

Backblaze đã và đang cung cấp các dịch vụ sao lưu dễ dàng, chi phí thấp cho người tiêu dùng nhiều năm, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các sản phẩm kinh doanh của họ đều tập trung vào sự đơn giản và giá trị.

Chẳng hạn, không có giới hạn về dung lượng, băng thông, hoặc kích thước tệp thực sự. Không cần phải duyệt qua nhiều cấp độ dịch vụ để cố gắng tìm ra thứ phù hợp với bạn: Backblaze Business chỉ là một gói duy nhất cung cấp không gian sao lưu không giới hạn cho một máy tính, với tốc độ cố định hàng năm.

Quá trình sao lưu cũng đơn giản như vậy, với chương trình ban đầu sao lưu tất cả dữ liệu của bạn – thậm chí có thể nằm trên ổ đĩa ngoài gắn với PC hoặc trên khóa USB – và sau đó sao lưu các tệp riêng lẻ khi chúng thay đổi. Sau đó, dữ liệu của bạn có thể truy cập trực tuyến thông qua giao diện web thân thiện với người dùng và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Xem Thêm  Xbox Series S hoặc Xbox Series X: bạn nên chọn kiểu máy nào? - xbox loạt x vs s

Các tính năng bổ sung bao gồm lập phiên bản, nơi các thay đổi tệp được lưu giữ trong bốn tuần. Mã hóa được thực hiện, như bạn mong đợi, trên mặt trận bảo mật và tính năng chống trộm ghi lại địa chỉ IP của máy tính của bạn khi nó kết nối. Dữ liệu sao lưu có thể được gửi trên ổ đĩa flash hoặc ổ cứng USB để khôi phục nhanh chóng, ở mọi nơi trên thế giới. Hãy gửi lại ổ đĩa trong vòng 30 ngày và Backblaze sẽ hoàn lại toàn bộ giá.

Dịch vụ này hiện bao gồm một số công cụ quản lý trung tâm tiện dụng. Quản trị viên có thể chỉ định người dùng vào các nhóm riêng biệt để thanh toán tùy chỉnh, xem chi tiết về trạng thái và cài đặt sao lưu của họ, đồng thời nhận thông báo về các sự cố.

Thậm chí còn có hỗ trợ tích hợp cho sao lưu đám mây B2 của Backblaze, giống như Amazon S3 dịch vụ sao lưu máy chủ và NAS (tích hợp B2 cũng cho phép chia sẻ tệp an toàn, nếu tính năng đó hữu ích cho bạn).

Backblaze mang lại hiệu suất sao lưu tầm trung ổn định và trong khi một số người dùng doanh nghiệp có thể muốn nhiều hơn thế , nó sẽ ổn cho hầu hết các mục đích. Nhìn chung, dịch vụ này là một đề xuất có giá trị lớn về các tính năng được cung cấp cho phí đăng ký và đặc biệt là không có hạn chế và bộ nhớ không giới hạn.

 • Đọc toàn bộ Backblaze Đánh giá doanh nghiệp

NordLocker là một phần của NordSec, công ty cũng phát triển NordVPN

(Tín dụng hình ảnh: NordLocker)

3. NordLocker

Giải pháp tốt nhất để bảo mật và đồng bộ hóa tệp

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

NordVPN NordLocker

Truy cập trang web tại NordVPN < h4> Lý do nên mua

+

Rất an toàn

< span class = "_ hawk pros__value">

+

Sử dụng mượt mà và đơn giản

+

Miễn phí cho các tệp cục bộ

Những lý do nên tránh

Dung lượng hạn chế trên gói miễn phí

NordLocker có tất cả các cơ sở được đề cập khi nói đến bảo mật vững chắc. Nó rất coi trọng việc mã hóa, triển khai các giao thức mã hóa Argon2, AES256 và ECC hiện đại (với XChaCha20, EdDSA và Poly1305) mà cộng đồng bảo mật yêu thích. Mọi thứ đều là không có kiến ​​thức – không ai có thể giải mã tệp của bạn ngoài bạn, bằng mật khẩu chính (hoặc mã khôi phục) của bạn.

Bạn có thể sử dụng NordLocker hoàn toàn miễn phí nếu bạn có thể làm được với 5GB bộ nhớ đám mây không gian – hoặc nếu bạn không cần sử dụng lưu trữ đám mây. Không có giới hạn về số lượng mã hóa cục bộ mà bạn có thể thực hiện, vì vậy bạn có thể ném bao nhiêu vào thư mục NordLocker tùy thích mà không phải lo lắng về điều đó (tất nhiên là giả sử bạn không hết dung lượng ổ đĩa). < / p>

Như thường lệ với các dịch vụ này, bạn có thể thanh toán từng năm một hoặc từng tháng với mức giá cao hơn đáng kể. Phí hàng tháng là $ 7,99 nếu bạn không muốn cam kết trong cả năm, trong khi phí hàng năm là $ 47,88 ($ 3,99 một tháng). Điều đó giúp bạn có được 500GB dung lượng lưu trữ đám mây an toàn, một con số khá rộng rãi.

NordLocker hoạt động rất tốt và thực sự nhanh chóng để mã hóa các tệp trên đĩa cục bộ và phần mềm được thiết kế độc đáo, nhưng nó không hiệu quả nhiều hơn thế nữa – sự đơn giản này có thể tích cực hoặc tiêu cực đối với bạn, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

 • Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về NordLocker

pCloud có trụ sở tại EU

(Tín dụng hình ảnh: pCloud)

pCloud cung cấp dịch vụ sao lưu và đồng bộ hóa thông thường, trong đó các tệp và thư mục bạn chọn từ thiết bị của mình được tự động sao lưu vào đám mây và đồng bộ hóa trong thời gian thực. Bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện đối với các tệp và thư mục trên thiết bị của mình sẽ được tự động cập nhật trong tài khoản đám mây của bạn.

Nếu bạn xóa một tệp khỏi thiết bị của mình, tệp đó sẽ chuyển vào thư mục thùng rác trên đám mây, sau đó sẽ tự động được dọn sạch 30 ngày đối với gói trả phí (hoặc 15 ngày với gói miễn phí). Tuy nhiên, nếu trả tiền cho tiện ích bổ sung Lịch sử tệp mở rộng, bạn có thể lưu các phiên bản tệp có tuổi đời lên đến một năm.

Cũng như các dịch vụ đám mây khác, pCloud là một tùy chọn đa nền tảng hoạt động cho máy tính để bàn (Windows, macOS, Linux) cũng như thiết bị di động (Android, iOS) và có cả ứng dụng web. Vì vậy, có rất nhiều thứ để thích ở đây, mặc dù lưu ý rằng những người muốn các tính năng cộng tác trực tuyến sẽ không tìm thấy bất kỳ tính năng nào ở đây (tất nhiên pCloud không đơn độc về mặt đó và nhiều người sẽ không muốn những tính năng này).

Điều thực sự khiến pCloud khác biệt so với các đối thủ là các mức giá của nó. Như với các dịch vụ sao lưu đám mây khác, bạn có thể trả hàng năm, nhưng các gói đăng ký trọn đời có sẵn có thể mang lại giá trị to lớn.

 • Đọc bài đánh giá pCloud đầy đủ của chúng tôi

(Tín dụng hình ảnh: Dropbox)

5. Dropbox Business

Cung cấp bộ nhớ đám mây khổng lồ

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

TRUY CẬP TRANG WEB < h4> Lý do nên mua

+

Tùy chọn bộ nhớ lớn và không giới hạn

+

Nhiều công cụ và tính năng

+

Lưu trữ và đồng bộ hóa

Những lý do cần tránh

Không phải nhà cung cấp rẻ nhất

Dropbox Business là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến khác có các tùy chọn cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Trong khi một số người tán thành gói Dropbox cá nhân, đó thực sự là các kế hoạch kinh doanh mà chúng tôi sẽ tập trung vào đây.

Về tính năng, Dropbox Business cung cấp một lượng lớn dung lượng lưu trữ, với gói cơ bản nhất cung cấp một lượng lớn Dung lượng 5TB. Các tính năng bao gồm một lần đăng nhập quản trị duy nhất, cũng như lưu giữ dữ liệu trong 180 ngày, mã hóa AES và SSL / TLS 256 bit, kiểm soát quyền của người dùng, khóa tệp, đánh dấu nước cũng như đồng bộ hóa tệp.

Gói nâng cao cung cấp bộ nhớ không giới hạn cũng như phục vụ cho các kích thước tệp lên đến 100GB. Trên hết tất cả các tính năng có trong gói Tiêu chuẩn, có một loạt các tùy chọn quản trị và quản lý nhóm, chẳng hạn như SSO để đơn giản hóa mọi thứ.

Nói chung, Dropbox cung cấp một loạt các công cụ và dung lượng lưu trữ khổng lồ, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn đáng xem xét cho bất kỳ loại lưu trữ đám mây nào mà bạn có.

 • Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Dropbox Business

(Tín dụng hình ảnh: CrashPlan)

6. CrashPlan

Dịch vụ sao lưu nhằm cung cấp về giá cả và tính năng

Ưu đãi tốt nhất hiện nay

Truy cập Trang web

Lý do nên mua

+

Mức độ tùy chỉnh tuyệt vời trên ưu đãi

+

Bộ nhớ và tạo phiên bản không giới hạn

+

Bảng điều khiển web mạnh mẽ

Những lý do nên tránh

Thiếu hỗ trợ cho điện thoại di động

Một số dự phòng kinh doanh các nhà cung cấp cố gắng cạnh tranh về chức năng, các nhà cung cấp khác về giá, nhưng CrashPlan cho Small B tính hữu dụng nhằm mục đích làm được cả hai điều này. Dịch vụ kết hợp mức giá thấp với một danh sách dài các tính năng và điều khiển, bao gồm một số tính năng hiếm khi được tìm thấy ở nơi khác.

Chẳng hạn, gói này hoạt động trên Linux, cũng như Windows PC và Mac. Có không gian lưu trữ không giới hạn, bao gồm lập phiên bản không giới hạn và thật dễ dàng để tìm tài liệu theo ngày, giờ hoặc phiên bản (một tính năng hữu ích đến mức có thể là lý do để bạn chọn sản phẩm này).

Dịch vụ này là tùy biến cực kỳ nhiều. Bạn có thể sao lưu liên tục hoặc theo lịch trình. Điểm đến trực tuyến, địa phương hoặc cả hai. Và bạn có thể sử dụng cài đặt mã hóa hoặc nén ưa thích, chính sách lưu giữ, v.v.

Một số tính năng thực sự thông minh giúp nâng cao độ tin cậy. Ví dụ: gói có thể theo dõi các tài liệu mới trong các thư mục bạn đã chọn, đảm bảo các tệp được bảo vệ càng sớm càng tốt.

Tất cả điều này có thể được quản lý từ một bảng điều khiển web mạnh mẽ. Bạn có thể theo dõi tiến trình và cài đặt sao lưu, định cấu hình ứng dụng khách, thực thi các chính sách và hơn thế nữa, mặc dù đáng chú ý là tính năng này chỉ dành cho máy tính để bàn – bảng điều khiển không hỗ trợ trình duyệt di động.

Có thể có các gói rẻ hơn CrashPlan đối với Doanh nghiệp nhỏ, nhưng ở cấp độ tổng thể, họ không đạt được sức mạnh và chức năng của nó. Nếu bạn là người dùng máy tính để bàn và cần thêm bất cứ điều gì ngoài những kiến ​​thức cơ bản về sao lưu, CrashPlan chắc chắn là một trong danh sách lựa chọn của bạn.

 • Đọc bài đánh giá CrashPlan đầy đủ của chúng tôi

(Tín dụng hình ảnh: Microsoft)

7. Microsoft OneDrive

Sao lưu đám mây cho các tệp văn phòng của bạn

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

TRUY CẬP TRANG WEB

Lý do nên mua

+

Bộ nhớ lớn cho mỗi người dùng

+

Tích hợp với Office 365

Lý do để tránh

Tốt nhất với Office 365

Mặc dù Microsoft OneDrive cung cấp 10GB dung lượng miễn phí với gói người dùng freebie, khi kết hợp với đăng ký Microsoft 365, OneDrive sẽ trở thành một bộ lưu trữ đám mây cho bạn các tập tin văn phòng.

Cho dù bạn đang điều hành (hoặc được tuyển dụng bởi) một doanh nghiệp lớn hay bất kỳ tổ chức lớn nào khác, rất có thể bạn đang làm việc với Microsoft Office thông qua đăng ký Microsoft 365. Điều này có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào Bộ nhớ đám mây 1TB cho mỗi người dùng thông qua OneDrive, đây là một lợi ích lớn do tài liệu Microsoft 365 tự động lưu trữ lên đám mây.

Tuy nhiên, nếu bạn là một phần của doanh nghiệp nhỏ hơn, bạn có thể đang cố gắng tiết kiệm chi phí với lựa chọn thay thế cho Microsoft Office rẻ hơn, đồng thời thanh toán nhanh chóng cho giải pháp sao lưu – trong trường hợp đó, hãy cân nhắc tham gia cả hai cùng với đăng ký Microsoft 365, vì nó thực sự giúp bạn dễ dàng hơn lưu tất cả các tài liệu văn phòng của bạn trong cùng một tài khoản đám mây.

Tất nhiên, hạn chế ở đây là hầu hết các tệp Microsoft Office sẽ không dễ dàng lấp đầy bộ nhớ 1TB đó và có thể bạn sẽ không thể để sao lưu máy chủ của bạn hoặc dữ liệu quan trọng khác từ các ứng dụng không phải MS khác vào nó. Mặc dù vậy, cần nhớ rằng OneDrive hữu ích như thế nào với đăng ký Microsoft 365, bởi vì nhiều người vẫn không nhận ra dung lượng lưu trữ đám mây khổng lồ mà bạn nhận được với nó.

(Tín dụng hình ảnh: Carbonite)

Carbonite Safe mang lại rất nhiều tiền cho bạn, cho phép quản lý mọi khía cạnh của bản sao lưu của bạn, giữ cho việc đào tạo và các phức tạp khác ở mức tối thiểu. Ngay cả quá trình sao lưu ban đầu phần lớn là tự động và sao lưu gia tăng sau đó chỉ tải lên các tệp đã thay đổi.

Mã hóa rất quan trọng trong việc giữ an toàn cho dữ liệu khi dữ liệu đã rời khỏi hệ thống của bạn và Carbonite sử dụng nhiều công nghệ, bao gồm TLS trong quá trình truyền và 128 -bit Blowfish khi được lưu trữ.

Tất cả các tệp của bạn đều hiển thị trên giao diện web, ứng dụng iOS và Android và có nhiều cách khác nhau để khôi phục chúng: riêng lẻ hoặc tất cả và mọi thứ ở giữa, cùng với các tệp đã xóa hoặc các phiên bản trước đó (trong tối đa một tháng) hoặc mọi thứ được thay đổi sau một thời gian (hữu ích nếu bạn bị ransomware tấn công).

Đặt nó tất cả cùng nhau và Carbonite Safe là một gói chất lượng, mặc dù có nhiều dịch vụ rẻ hơn xung quanh.

 • Đọc bài đánh giá đầy đủ về Carbonite Safe
 • < / ul>

  (Tín dụng hình ảnh: SOS Online Backup)

  9. Sao lưu trực tuyến SOS

  Một tùy chọn sao lưu có tính năng ấn tượng

  Ưu đãi tốt nhất hiện nay

  Kiểm tra Amazon < / span>

  TRUY CẬP TRANG WEB

  Lý do nên mua

  +

  Không có những hạn chế khó chịu

  +

  Bảo mật toàn diện

  Những lý do cần tránh

  Máy khách phần mềm có thể cung cấp nhiều chức năng hơn

  Sao lưu trực tuyến SOS bao gồm một loạt các tính năng là những tiện ích bổ sung cao cấp ở những nơi khác. Chẳng hạn, không có giới hạn về số lượng thiết bị bạn có thể sao lưu. Máy chủ cũng được hỗ trợ. SQL Server, Exchange, SharePoint? Không có vấn đề gì cả.

  Sản phẩm cốt lõi loại bỏ nhiều hạn chế khó chịu mà bạn sẽ tìm thấy ở những nơi khác. Có phiên bản không giới hạn, không có giới hạn kích thước tệp, không có thời gian lưu giữ tối đa và dịch vụ sao lưu mọi thứ: PC từ Vista trở lên, máy Mac, thiết bị iOS và Android, ổ đĩa flash, ổ đĩa mạng, v.v.

  SOS Online Backup cung cấp một khóa mã hóa tùy chọn cho mỗi người dùng không bao giờ được lưu trữ trên đám mây, đảm bảo dữ liệu của bạn không thể bị đọc bởi bất kỳ ai khác. Đó là một điểm cộng về bảo mật lớn, nếu bạn có thể giải quyết các vấn đề về khả năng sử dụng. (Bạn không thể duyệt hoặc truy cập các tệp từ web và nếu bạn mất chìa khóa thì không có cách nào để khôi phục chúng). Tuy nhiên, xin lưu ý rằng công ty là nạn nhân của một vụ vi phạm dữ liệu lớn vào năm 2020, làm lộ khoảng 135 triệu hồ sơ người dùng – vì vậy chúng ta hãy hy vọng các bài học đã được rút ra.

  Khi sử dụng hàng ngày, SOS Ứng dụng khách Sao lưu trực tuyến không phải lúc nào cũng cung cấp nhiều chức năng như chúng tôi mong muốn. Tuy nhiên, chúng vẫn ở trên mức trung bình và dịch vụ đạt điểm ở mức quan trọng, vừa nhanh vừa rất dễ sử dụng. Có 15 ngày dùng thử miễn phí nếu bạn muốn xem qua.

  • Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Sao lưu trực tuyến SOS

  (Tín dụng hình ảnh: SugarSync)

  10. SugarSync Business

  Vòng xoáy kinh doanh của SugarSync là một dịch vụ hấp dẫn

  Ưu đãi tốt nhất hôm nay

  TRUY CẬP TRANG WEB

  Lý do nên mua

  +

  Dịch vụ đồng bộ mạnh mẽ và có thể định cấu hình

  +

  Khả năng quản lý từ xa

  Lý do để tránh

  Không có nhiều tính năng như một số đối thủ

  SugarSync Business là dịch vụ đồng bộ hóa tệp và sao lưu đám mây tiện lợi với một hoặc hai tiện ích mở rộng thân thiện với doanh nghiệp. Cốt lõi của gói là dịch vụ đồng bộ mạnh mẽ và có thể định cấu hình. Bạn chọn các thư mục của mình, chúng được tải lên và sau đó được sao lưu trong thời gian thực, giúp bạn dễ dàng truy cập vào dữ liệu từ PC, Mac, thiết bị Android hoặc iOS.

  Có quyền kiểm soát đáng kể đối với việc chia sẻ tệp. Bạn có thể tạo liên kết công khai để chia sẻ dữ liệu, chỉ mời những người cụ thể, chỉ cho phép xem tệp hoặc cấp cho họ quyền chỉnh sửa. Lợi thế chính của SugarSync so với các dịch vụ tương tự là nó không chỉ dựa trên một thư mục duy nhất. Bạn có thể chọn bất kỳ thư mục hoặc cây thư mục nào và có mọi thứ được sao lưu và đồng bộ hóa theo cùng một cách.

  Việc chọn gói Business sẽ đưa gói này đi xa hơn với 1TB dung lượng lưu trữ cho tối đa ba người dùng . Quản lý từ xa cho phép tạo tài khoản người dùng với giới hạn bộ nhớ và quyền, đồng thời có một tùy chọn bổ sung để xóa từ xa một trong các hệ thống của bạn.

  Hỗ trợ lập phiên bản hạn chế có thể là vấn đề đối với một số người. SugarSync chỉ duy trì năm phiên bản cuối cùng của một tệp, không có nhiều mức độ an toàn và thật đáng thất vọng khi một số dịch vụ không có giới hạn cố định nào cả.

  Về cân bằng, SugarSync Business không có nhiều tính năng như các sản phẩm khác, nhưng công nghệ đồng bộ hóa và chia sẻ tệp mạnh mẽ đã giữ nó trong danh sách lựa chọn của chúng tôi.

  • Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về SugarSync Business

  Cách chọn dịch vụ sao lưu đám mây

  Greg Lissy, Phó chủ tịch Sản phẩm tại SolarWinds MSP, chia sẻ quan điểm của mình về cách các doanh nghiệp có thể chọn giải pháp sao lưu đám mây tốt nhất

  Kế hoạch sao lưu cho một doanh nghiệp giống như một chính sách bảo hiểm cho dữ liệu của bạn, vì vậy việc lựa chọn nhà cung cấp phù hợp là điều không thể xem nhẹ. Các sản phẩm dành cho người tiêu dùng giá rẻ có thể hấp dẫn, nhưng nếu doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào quyền truy cập vào dữ liệu của bạn, thì độ tin cậy là điều cần thiết.

  Kiểm tra hiệu suất và danh tiếng của nhà cung cấp sao lưu. Khách hàng của họ nói gì? Làm thế nào để họ khôi phục hệ thống và chạy lại một cách nhanh chóng? Nếu xảy ra sự cố, bạn có thể chi trả bao nhiêu thời gian ngừng hoạt động trước khi công việc kinh doanh của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng?

  Một cân nhắc quan trọng khác khi chọn nhà cung cấp sao lưu đám mây là nơi, cụ thể, các bản sao lưu của bạn được lưu trữ. Nhiều doanh nghiệp phải tuân thủ các yêu cầu quy định về việc lưu giữ dữ liệu trong nước, vì vậy hãy đảm bảo rằng nhà cung cấp của bạn có thể đáp ứng các yêu cầu của bạn về chủ quyền dữ liệu.

  Cuối cùng, điều quan trọng là phải nhận ra rằng bảo mật là một phần quan trọng của sao lưu và sao lưu là một thành phần thiết yếu trong kế hoạch bảo mật tổng thể của bạn. Nhấn mạnh vào việc truyền dữ liệu an toàn đến và đi từ vị trí lưu trữ đám mây, mã hóa dữ liệu và quyền truy cập dựa trên vai trò để đảm bảo chỉ những người được ủy quyền mới có thể truy cập hoặc khôi phục dữ liệu.

  Mặc dù sao lưu là rất quan trọng, nhưng đây thường là tuyến phòng thủ cuối cùng của bạn. Hãy chắc chắn rằng nó được bổ sung bởi một chiến lược bảo vệ mạnh mẽ bao gồm chống vi-rút được quản lý, bảo vệ web, quản lý bản vá và lọc thư. Nếu một nhà cung cấp cung cấp danh mục bảo mật nhiều lớp đầy đủ, bạn sẽ ở vị trí tốt hơn nữa, vì bạn sẽ có một đối tác đáng tin cậy để dựa vào lúc cần thiết.

  Tại sao việc sao lưu dữ liệu lại quan trọng

  Check Point Research (CPR) tiết lộ rằng với sự gia tăng của các cuộc tấn công lừa đảo và ransomware, lỗi của con người và sự phụ thuộc nhiều hơn vào đám mây và mạng doanh nghiệp, sao lưu thường xuyên là điều cần thiết để các tổ chức bảo vệ dữ liệu của họ.

  Các biện pháp ngăn chặn không phải lúc nào cũng hiệu quả : Khi tội phạm mạng tiếp tục nhắm mục tiêu vào lực lượng lao động từ xa, các công ty đã bắt đầu mở rộng chiến lược an ninh mạng của họ thông qua phần mềm phòng thủ mạnh mẽ, cho cả mạng công ty và đám mây, cập nhật hệ thống và ứng dụng thường xuyên, cài đặt VPN và tăng mức độ bảo vệ trên thiết bị của nhân viên cũng như cung cấp đào tạo về an ninh mạng cho nhân viên. Mặc dù các biện pháp này làm tăng đáng kể mức độ bảo vệ cho một doanh nghiệp, nhưng vẫn có khả năng chúng không thể ngăn chặn một cuộc tấn công, vì tội phạm mạng liên tục phát triển các cách thức mới để vượt qua các biện pháp phòng thủ. Điều cần thiết là phải có một kế hoạch dự phòng để không có dữ liệu bị mất trong trường hợp tấn công mạng. Nếu một công ty trở thành nạn nhân của cuộc tấn công kép bằng mã độc tống tiền ransomware, thì việc có một hệ thống sao lưu tại chỗ sẽ cho họ cơ hội nhanh chóng khôi phục mọi thứ trở lại bình thường.

  Tấn công mạng đang phát triển : Các cuộc tấn công mạng đang phát triển hàng ngày và tội phạm mạng không ngừng nỗ lực để tìm ra các lỗ hổng bảo mật. Các công ty thường không chuẩn bị cho các phần mềm tống tiền mới, email lừa đảo và phần mềm độc hại. Đây là lý do tại sao, bất chấp các bản cập nhật và hàng rào bảo vệ mà chúng có thể có, các cuộc tấn công mạng thế hệ mới vẫn có thể vượt qua các lớp phòng thủ này và đạt được mục tiêu của chúng.

  Đánh cắp dữ liệu khiến danh tiếng của công ty gặp rủi ro : Việc đánh mất thông tin do làm lộ dữ liệu cá nhân của khách hàng có thể gây ra những hậu quả không thể khắc phục đối với doanh nghiệp về danh tiếng và tổn thất tài chính. Kể từ khi GDPR ra đời cách đây vài năm, việc cho phép tài liệu cá nhân của khách hàng bị xâm phạm có thể dẫn đến kiện tụng.

  Đám mây trở thành một vectơ tấn công khác : Đúng là đám mây đã mang lại lợi thế to lớn cho các công ty, như giảm chi phí và cho phép làm việc từ xa. Tuy nhiên, việc lưu trữ dữ liệu trên các nền tảng đám mây làm tăng khả năng tấn công theo cấp số nhân mà qua đó tội phạm mạng có thể truy cập vào mạng công ty. Vì vậy, trên thực tế, bạn nên thực hiện sao lưu thủ công thường xuyên thông tin được lưu trữ trên đám mây, đề phòng bất kỳ điều gì nằm ngoài tầm kiểm soát của công ty có thể xảy ra.

  Các mối nguy hiểm bên trong đôi khi không thể phát hiện được : Thật không may, ngay cả khi áp dụng tất cả các biện pháp an ninh mạng có thể có và phần mềm bảo vệ tốt nhất được áp dụng, trách nhiệm của người dùng vẫn là cơ bản. Điều cần thiết là phải đào tạo nhân viên về các kỹ thuật khác nhau và cách tiếp cận đúng đắn đối với an ninh mạng. Truyền cho nhân viên tầm quan trọng của việc có các bản sao lưu cập nhật trong trường hợp xảy ra sự kiện không lường trước hoặc tấn công mạng có thể là một trong những cách phòng thủ tốt nhất.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề sao lưu lên đám mây

[WPTangToc OLS – 06] Hướng dẫn thiết lập sao lưu và khôi phục Google Driver lưu trữ đám mây

 • Tác giả: Gia Tuấn
 • Ngày đăng: 2022-02-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4225 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: =================================
  ✌️Kết nối với mình✌️
  ★ FANPAGE: https://www.facebook.com/wptangtoc
  ★ GROUP FB Cộng Đồng Tăng tốc wordpress 2021 https://www.facebook.com/groups/wptangtoc/
  ★ WEBSITE: https://wptangtoc.com
  ► Email liên hệ hợp tác: giatuan@wptangtoc.com
  ===================================
  /*** tất cả lợi nhuận đến từ quảng cáo của kênh youtube này sẽ được ủng hộ toàn bộ cho những người khuyết tật ***/

Sao lưu đám mây cực nhanh với 7 ứng dụng miễn phí

 • Tác giả: www.semtek.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7898 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vậy sao lưu đám mây là gì? Vì sao các doanh nghiệp nên lưu trữ dữ liệu trên các đám mây? Nó giúp ích được gì? TÌM HIỂU NGAY NHÉ!

Synology C2 Backup sao lưu dữ liệu lên “mây” dễ dàng

 • Tác giả: tgs.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4807 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: C2 Backup là giải pháp sao lưu dữ liệu đám mây với khả năng bảo vệ dữ liệu mạnh dành cho hệ điều hành Windows vừa được Synology chính thức ra mắt.

Hướng dẫn sử dụng lưu trữ đám mây OneDrive

 • Tác giả: cait.neu.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5210 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

 • Tác giả: viettelidc.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1523 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách sao lưu tin nhắn trên iPhone lên đám mây

 • Tác giả: kynguyenso.plo.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2068 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (PLO)- Trong bản cập nhật iOS 11.3, Apple vừa bổ sung thêm một tính năng mới cho phép người dùng sao lưu toàn bộ tin nhắn trên iPhone sang iCloud chỉ với vài thao tác đơn giản.

6 dịch vụ đám mây để sao lưu ảnh trên iPhone

 • Tác giả: laodongthudo.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3586 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để sao lưu và bảo vệ hình ảnh trên iPhone, bạn nên sử dụng 1 trong 6 dịch vụ lưu trữ đám mây dưới đây.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ