Các hãng hàng không bắt tay với taxi công nghệ

Singapore Airline đang hợp tác có Grab – doanh nghiệp gọi xe theo đề nghị lớn nhất đảo quốc, tích hợp áp dụng di động của hai hãng, cho phép bạn của Singapore Airline đặt Grab dễ dàng hơn.

Theo đấy, sử dụng áp dụng SingaporeAir, hành khách có thể đặt Grab taxi đến sân bay theo đề nghị 7 ngày trước chuyến bay. Các thành viên của chương trình GrabRewards cũng có thể chuyển đổi điểm thưởng vào SIA KrisFlyer – chương trình tích điểm cho bạn bay không ngừng nghỉ dựa trên số dặm bay được.

Khi sức nóng tranh đua tăng lên, 1 số hãng hàng không tăng cường phát triển mối quan hệ có 1 số doanh nghiệp vận tải ngoại khu để nâng cấp dịch vụ tổng thể. Đầu năm nay, Delta Airlines cũng có mối quan hệ hợp tác tương tự có Lyft – 1 áp dụng gọi xe xuất phát từ Mỹ, hay American Airlines cũng trở thành đối tác có Uber, Asia Nikkei cho biết.

Các áp dụng gọi xe có sự tranh đua gay gắt ở phân khúc Đông Nam Á. Grab tự cảm thấy họ là người dẫn đầu phân khúc và xem Uber là đối thủ chính của mình. Vào tháng 8, Grab đã tuyên bố kế hoạch đầu tư 100 triệu USD vào Myanmar trong 3 năm tới, nằm trong mục tiêu mở rộng phân khúc khu vực của doanh nghiệp. Mặc cho việc đột ngột 1 sốh tân hệ thống quản lý cộng những bê bối từ lãnh đạo, Uber vẫn tồn ở và tiếp tục công bố dịch vụ ở Yangon vào tháng 5 năm nay.

Grab và Uber dự kiến đấyn thêm đối thủ siêu nặng kí: Ứng dụng gọi xe ôm giá rẻ Go-Jek từ Indonesia sắp vào Việt Nam?

Theo Tăng Khánh

Doanh nhân Sài Gòn

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *