Các hoạt động thể thao chào mừng Đại hội Công đoàn PV GAS

Chào mừng Đại hội Công đoàn 1 vài cấp, kỷ niệm 1 vài ngày lễ lớn của dân tộc và ngành, hướng tới kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), đã có nhiều giải thi đấu, sự kiện thể thao được tổ chức, lôi kéo sự chú tâm của toàn thể người lao động PV GAS.

Công đoàn PV GAS đã tổ chức Hội thao PVGAS 2017 có hai bộ môn tennis và bóng bàn ở Vũng Tàu. Tại công trình sân tennis 260 Lê Lợi đã diễn ra Giải Tennis thường niên PV GAS, quy tụ hơn 100 VĐV từ toàn bộ 1 vài đơn vị thuộc PV GAS về tham dự. Các VĐV tranh tài ở 4 nội dung: Hạng A (dành cho 1 vài VĐV có thành tích cao), Hạng lứa tuổi từ 18 đến 35, Hạng tuổi từ 36 đến 45, Hạng trên 45 tuổi.

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi , quyến rũ và kịch tính, giải đã thành công tốt đẹp, thắm tình hữu nghị giao lưu học hỏi, có kết quả nhiều bất ngờ, thi công nòng cốt cho đội tuyển PV GAS trong năm nay.

Giải Bóng bàn PV GAS thường niên năm 2017 có gần 50 VĐV của 1 vài đơn vị thành viên PV GAS từ Hà Nội tới Cà Mau. Giải bao gồm 5 nội dung thi đấu: đơn A, đơn B, đôi nam A, đôi nam B và đôi nam nữ (Hạng A là 1 vài VĐV có thành tích cao, Hạng B dành cho 1 vài VĐV phong trào). Giải đã đạt được thành công tốt đẹp, là dịp giao lưu thi đấu, nâng cao tình đoàn kết giữa 1 vài nhân viên trong TCT cũng như để chọn lọc 1 vài yếu tố cho đội tuyển TCT tham dự 1 vài giải của Tập đoàn và 1 vài giải thi đấu khác.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường sức khỏe và tạo điều kiện giao lưu thể thao giữa 1 vài Bộ phận, Đoàn Thanh niên Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ (KĐN) đã phối hợp cộng Công đoàn doanh nghiệp tổ chức trận đấu giao hữu giữa Khối Vận hành và Khối Văn phòng KĐN. Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên KĐN, 1 vài cầu thủ của cả 2 đội đã cống hiến cho khán giả 1 trận cầu đẹp mắt có tỷ số hòa chung cuộc 4 – 4.

Trận bóng giao hữu của 2 thế hệ Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) là sự kiện được chờ mong nhiều tháng qua. Đội tuyển của 1 vài thành viên KVT đã từng là VĐV bóng đá nổi tiếng 10 năm trước đấy quyết đấu có đội tuyển KVT trẻ, hiện đang kế tục niềm đam mê bóng đá.

KVT trẻ có đội hình mạnh nhất, tinh thần sẵn sàng và quyết tâm được dự trù rất kỹ lưỡng, dĩ nhiên chiếm ưu thế trên sân. Tuy nhiên, đội “lão làng” KVT vẫn ra sân có khí thế cao, trong bộ quần áo in dòng chữ “Già gân_Older and Stronger”, tức thì biểu hiện sức công phá chưa hề suy giảm. Cùng vì màu cờ sắc áo của KVT/PV GAS, có sự cổ vũ nhiệt tình và sôi nổi của hơn 100 CĐV, trận đấu đã diễn ra thật quyến rũ và gay cấn. Kết quả hòa 5-5 khi trận đấu kết thúc đã tạo nên bất ngờ lớn cho 1 vài cổ động viên, nhắc lại 1 bài học không bao giờ quên: “dù có sức trẻ, lòng nhiệt huyết, nhưng muốn gặt hái được nhiều thành công mới thì vẫn cần phải tập luyện, trau dồi bí kíp, củng cố bản lĩnh chiến đấu từng phút từng giây”.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *