Các sản phẩm thương hiệu Lalisse Australia được phân phối chính thức tại Việt Nam

Ngày 9/1/2019, ở Melbourne, lễ ký kết hợp tác để Tập đoàn ALC trở thành đơn vị phân phối độc quyền 1 vài sản phẩm Lalisse ở khu vực Đông Nam Á nhìn chung và Việt Nam nói riêng chính thức diễn ra

Các sản phẩm có thương hiệu Lalisse sản xuất ở Úc như: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lalisse Oyster Max Powder 40000 (Tinh hàu Lalisse), giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý nam. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lalisse Prostate Management (Tiền liệt tuyến Lalisse), giúp hỗ trợ điều trị tiểu đêm và tiền liệt tuyến, giúp hỗ trợ cân bằng nội tiết tố nữ và cải thiện sắc đẹp – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lalisse Sheep Placenta 65000 (Nhau thai cừu Lalisse) đã được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam sử dụng và phân tách cao về chất lượng trong thời gian qua. Tuy nhiên, 1 vài sản phẩm này đều được đưa về và phân phối bằng hình thức xách tay nên vẫn còn nhiều hạn chế trong việc chắc chắn ích lợi cho người tiêu dùng.

Thông qua hợp tác giữa Tập đoàn ALC và Lalisse Australia, kể từ tháng 1 năm 2019, 1 vài sản phẩm Tinh hàu Lalisse, Tiền liệt tuyến Lalisse, Nhau thai cừu Lalisse sẽ được phân phối chính thức ở Việt Nam, giúp người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Phát biểu ở Lễ ký kết, ông Ian MacKenzie – Giám đốc Kinh doanh Công ty Lalisse Australia nhấn mạnh: “Trải qua gần 20 năm, Lalisse Australia đã trở thành 1 trong những thương hiệu dược mỹ phẩm danh tiếng Australia. Các sản phẩm của Lalisse Australia đã được sử dụng rộng rãi không chỉ ở Australia mà còn nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên địa cầu. Sự lớn mạnh đây là nhờ ngay từ đầu Lalisse Australia đã đặt trọng tâm đầu tư vào việc tìm hiểu phát triển sản phẩm có đội ngũ chuyên gia danh tiếng và trang thiết bị máy móc tân tiến. Chúng tôi kỳ vọng, sự hợp tác có ALC Group sẽ giúp 1 vài sản phẩm chất lượng cao – thành quả quá trình tìm hiểu kỳ công của Lalisse Australia đến gần hơn có phân khúc Đông Nam Á cũng như Việt Nam”.

Ông Chu Văn An – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn ALC cũng phát biểu ở Lễ ký: “Sự kiện ký kết hợp tác có Lalisse Australia – Tập đoàn dược, mỹ phẩm danh tiếng Australia là 1 trong những bước đi chiến lược Tập đoàn ALC có mục tiêu trở thành 1 trong những đơn vị phân phối dược, mỹ phẩm danh tiếng Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng đến việc đưa những sản phẩm có lý do xuất xứ rõ ràng và có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng trong nước”.

Đại diện Tập đoàn ALC Group và thị trưởng đô thị Whitehourse Devenport

Chứng kiến lễ ký kết, ông Andrew Devenport – Thị trưởng Thành phố Whitehouse khẳng định: “Tôi rất vui mừng chứng kiến sự hợp tác giữa hai công ty của hai nước. Quan hệ kinh tế, thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Australia thời gian vừa qua có những bước tiến. Sự hợp tác giữa ALC Group và Lalisse Australia sẽ thúc đẩy mối quan hệ đây phát triển mạnh mẽ Bên cạnh đây. Không chỉ giúp thúc đẩy kinh tế hai nước, tôi tin nỗ lực hợp tác của hai công ty sẽ có lại ý nghĩa xã hội quan trọng khi góp phần cung cấp 1 vài sản phẩm chất lượng cao ở phân khúc Đông Nam Á trong đây có Việt Nam.”

Đại diện ALC Group và bà Phạm Thị Thơm – Phó tổng thư ký HH Doanh Nhân Việt Nam ở Úc

Bà Phạm Thị Thơm – Phó Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở Australia kiêm Chủ tịch Hội nữ Doanh nhân Việt – Úc cũng phát biểu: “Đưa 1 vài sản phẩm chất lượng cao của phân khúc Australia về để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam là 1 trong những điều mà Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở Australia luôn mong muốn thực hiện. Tôi rất vui mừng khi chứng kiến sự hợp tác giữa ALC Group – Lalisse Australia và tin tưởng sự hợp tác này sẽ mở ra rất nhiều triển vọng phát triển cho cả hai bên”.

Lễ ký kết Hợp đồng phân phối độc quyền không chỉ là cơ sở quan trọng trong sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa Lalisse Australia và ALC Group mà còn góp phần tích cực vào thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ và nền móng chất lượng của phân khúc thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm Việt Nam.

Để biết thêm tài liệu về sản phẩm, truy cập website: http://alcpharma.vn/

Hotline: 1800 6266

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *