Cách Chọn Nơi Bán Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Thụy Sỹ

Làm mhữngh nào để đảm bảo chiếc đồng hồ Tissot 1853 khách mua mua được là hàng thật 100%, đầy đủ mhững chế độ, dịch vụ của hãng? Dễ dàng nhất đó là chọn đúng nơi phân phối đồng hồ Tissot 1853 được hãng Tissot cấp giấy phép ủy quyền.

Vị trí của đồng hồ Tissot 1853 ở Việt nam

Là 1 trong những thương hiệu đồng hồ lâu đời và nổi tiếng vào hàng bậc nhất của địa cầu. Đồng hồ Tissot 1853 thuộc tập đoàn Swatch Group là 1 trong những dòng đồng hồ có số lượng phân phối kỉ lục lên đến hơn 4 triệu chiếc đồng hồ hằng năm.

Điều nay đã dẫn đến hàng loạt đồng hồ nhái ăn theo thương hiệu này tràn ngập trên phân khúc, khiến cho khách mua khi muốn tìm mua 1 chiếc Tissot cũng cực kỳ gặp khó.

Tuy nhiên, chỉ có mhững mhữngh dễ làm dưới đó, khách mua sẽ tiện lợi tìm cho mình nơi phân phối đồng hồ Tissot 1853 chính hãng Thụy Sỹ ở Việt Nam.

Xem trên website chính thức của Tissot

Để biết cửa hàng nào là đại lý chính thức, khách mua có thể truy cập các con phố dẫn store.tissotwatches.com, nhập tên đô thị và tìm danh sách kết quả. Nếu không có tên trong danh sách, hẳn sẽ là nơi không được ủy quyền bởi hãng, có khả năng sẽ mua phải hàng giả.

Cách Chọn Nơi Bán Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Thụy Sỹ - Ảnh 1.

Các đại lý được ủy quyền của Tissot xuất hiện trong danh sách mhững cửa hàng chính hãng ở store.tissotwatches.com

Tất cả mhững đại lý phân phối của Tissot đều hiện diện trong trang web chính thức này, tránh mhững cửa hàng mạo danh. Được xuất hiện trên trang cửa hàng Tissot còn là 1 minh chứng cho việc đại lý không chỉ có sản phẩm tốt mà còn cung cấp cho khách mua nhiều giá trị an tâm và chu đáo khác theo quy chuẩn của Tissot Thụy Sĩ.

Xem giấy chứng nhận đại lý

Ngoài việc truy cập trực tiếp vào website của hãng Tissot ở trên, ta còn có thể kiểm tra nhanh 1 nơi phân phối danh tiếng bằng mhữngh đến trực tiếp cửa hàng và đề nghị xem giấy chứng nhận đại lý phân phối lẻ.

Nơi phân phối danh tiếng sẽ không ngần ngại triển lãm ngay ở nơi trưng bày đồng hồ hoặc cho khách mua xem ngay toàn bộ pháp lý có thể chứng minh rằng sản phẩm mình phân phối là đúng chính hãng 100%. Đây là mhữngh khá tin cậy nếu khách mua không có điều kiện truy cập website của Tissot.

Cách Chọn Nơi Bán Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Thụy Sỹ - Ảnh 2.

Một mẫu giấy chứng nhận đại lý được ủy quyền của Tissot ở Việt Nam

Xem hộp, phụ kiện, sách kèm theo

Nếu cửa hàng khách mua chọn đã làm hài lòng được mhững đề nghị trên, muốn an tâm Bên cạnh đó, khách mua hãy kiểm tra xem họ có cung cấp đầy đủ hộp chính hãng, thẻ bảo dưỡng quốc tế, sách giải đáp,… cộng nhiều phụ kiện đi kèm khác.

Một cửa hàng phân phối đồng hồ Tissot có đầy đủ hộp và phụ kiện chưa chắc là đại lý được ủy quyền. Nhưng nếu phân phối đồng hồ Tissot không hộp, phụ kiện (hoặc trông rất xấu, sơ xài), đảm bảo đó là hàng giả/hàng xách tay hoặc ít nhất cũng là hàng qua sử dụng.

Cách Chọn Nơi Bán Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Thụy Sỹ - Ảnh 3.

Bán sản phẩm đầy đủ hộp, thẻ bảo dưỡng quốc tế, sách giải đáp… là 1 dấu hiệu có thể tin tưởng chiếc đồng hồ là sản phẩm chính hãng

Những nhân tố phụ có thể quan tâm

Trên đó chỉ là mhữngh để khách mua biết được nơi phân phối đồng hồ Tissot 1853 chính hãng được ủy quyền bởi Tissot. Thực tế, ngoài nhân tố chính hãng thì vẫn có 1 số khía cạnh như bí kíp danh tiếng, tầm cỡ diện tích,… mà nơi phân phối cũng phải có để có lại trải nghiệm tốt về lâu dài.

Cửa hàng có tổng diện tích lớn, hàng hóa phong phú cũng là 1 nhân tố mà khách mua nên quan tâm để tiện lợi chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ ưng ý khi có nhiều sự chọn lọc.

Tại sao chỉ nên mua Tissot 1853 chính hãng ở đại lý được chứng nhận

Ở đó, chúng ta cần biết là để trở thành đại lý chính thức của hãng Tissot thì đại lý phải đạt được nhiều nguyên tắc khắt khe, không hề dễ làm. Tissot có đề nghị rất cao về nguồn lực, từ con người cho đến cơ sở vật chất và nguồn vốn của đại lý.

Cách Chọn Nơi Bán Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Thụy Sỹ - Ảnh 4.

Để được phép phân phối đồng hồ Tissot 1853 ở Việt Nam, showroom ép buộc phải cung cấp mhững đề nghị nhất định.

Mặt bằng phải rộng rãi như thế nào, trưng bày sản phẩm cần phải cung cấp mhững nguyên tắc của hãng, nhân viên phải chuyên nghiệp ra sao, … Và dĩ nhiên, ép buộc chỉ được phép phân phối hàng chính hãng được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam mà thôi.

Qúy khách mua có thể xem xét thêm về dòng đồng hồ Tissot 1853 ở: https://donghohaitrieu.com/brand/tissot

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *