Làm thế nào để khôi phục cài đặt gốc máy tính xách tay trong Windows 10/8/7? Bây giờ đây là một số cách khôi phục cài đặt gốc mà bạn đang tìm kiếm trong bài đăng này.

Bạn đang xem : đặt lại máy tính của bạn về cài đặt gốc

 • Linkedin
 • Reddit

“Xin chào, tôi đang cố khôi phục cài đặt gốc cho Toshiba M205-S4806 của mình và nó sẽ không hoạt động … Nó tải rất chậm từ màn hình “Đổi mới hàng đầu của Toshiba”. Khi tôi cố gắng thực hiện “0” từ khởi động lại để bắt đầu khởi động lại, tôi sẽ mất vĩnh viễn để vượt qua màn hình đó … “

tomsguide

Khi bạn tìm kiếm “khôi phục cài đặt gốc máy tính xách tay” trên internet, bạn sẽ tìm thấy nhiều kết quả tìm kiếm. Do đó, ví dụ trên là một câu hỏi được nhiều người dùng hỏi.

Thực tế, khôi phục máy tính của bạn về cài đặt gốc là một tùy chọn giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề trên Windows 10/8/7. Hãy xem một số chi tiết.

Giới thiệu về Khôi phục cài đặt gốc

Khi nói đến khôi phục cài đặt gốc , bạn nên biết điều gì đó về nó.

Cụ thể, nó còn có thể được gọi là thiết lập lại chính, đề cập đến việc khôi phục phần mềm của một thiết bị điện tử về trạng thái hệ thống ban đầu – cài đặt của nhà sản xuất thông qua việc xóa tất cả thông tin được lưu trữ trên thiết bị. Đối với khôi phục cài đặt gốc cho máy tính, nó sẽ xóa tất cả dữ liệu người dùng.

Máy tính xách tay khôi phục cài đặt gốc thường được thực hiện để khắc phục nhiều sự cố. Có lẽ máy tính xách tay của bạn gặp một số vấn đề về hiệu suất, chẳng hạn như máy tính chạy chậm.

Hoặc máy tính xách tay của bạn đang nhiễm vi-rút hoặc bạn chỉ muốn xóa tất cả các tệp, mật khẩu, chương trình và thông tin nhạy cảm khác của mình rồi vứt máy tính xách tay đi.

Tất cả những điều đó có thể đạt được bằng cách khôi phục cài đặt gốc. Sau đó, bạn sẽ hỏi: làm cách nào để khôi phục máy tính của tôi về cài đặt gốc?

Cách khôi phục cài đặt gốc cho máy tính xách tay trong Windows 10/8/7

Mẹo: Trước khi khôi phục cài đặt gốc, trước tiên bạn nên sao lưu dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên máy tính xách tay của mình vì khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa tất cả dữ liệu người dùng và chương trình bạn đã tải xuống từ khi có máy tính xách tay. Để sao lưu máy tính của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MiniTool ShadowMaker. Đây là bài viết hữu ích:

Trước khi khôi phục cài đặt gốc, tốt hơn hết bạn nên sao lưu dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên máy tính xách tay của mình vì khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa tất cả dữ liệu người dùng và chương trình bạn đã tải xuống từ khi bạn có máy tính xách tay của bạn. Để sao lưu máy tính của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MiniTool ShadowMaker. Đây là bài viết hữu ích: Cách sao lưu máy tính sang ổ cứng ngoài trong Windows 10/8/7

Tải xuống miễn phí

Và sau đó, bạn có thể thực hiện hành động để khôi phục cài đặt gốc cho Windows 10/8/7. Bây giờ ở đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số phương pháp hữu ích.

Cách 1: Sử dụng Phân vùng Khôi phục

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Windows 7 mà không cần mật khẩu? Làm thế nào để khôi phục cài đặt gốc cho Windows 8 mà không cần đĩa CD? Làm cách nào để khôi phục cài đặt gốc cho Windows 10 từ khi khởi động? Ba câu hỏi này có thể được hỏi bởi bạn. Trên thực tế, việc khôi phục cài đặt gốc cho máy tính xách tay bằng phân vùng khôi phục khá dễ dàng.

Như đã biết, phân vùng khôi phục đề cập đến phân vùng đặc biệt trên đĩa của bạn được sử dụng để khôi phục hệ thống về cài đặt gốc trong trường hợp hệ thống bị lỗi.

Nếu hệ thống của bạn được cài đặt trên đĩa GPT, sẽ có một phân vùng khôi phục Windows cài sẵn hiển thị trong Windows Disk Management. Ngoài ra, có một loại phân vùng khôi phục khác được gọi là phân vùng khôi phục của nhà cung cấp, bao gồm các nhà sản xuất Dell, HP, Lenovo và nhiều nhà sản xuất khác.

Cả hai loại phân vùng khôi phục này đều có sẵn để khôi phục máy tính xách tay về cài đặt gốc.

Để khôi phục cài đặt gốc cho máy tính xách tay trong Windows 10/8/7, hãy làm theo các bước bên dưới:

1. Khởi động lại máy tính xách tay của bạn.

2. Trong khi khởi động, hãy nhấn (các) phím tương ứng để khởi động máy tính của bạn vào môi trường khôi phục. Có lẽ bạn sẽ hỏi: làm thế nào để khôi phục cài đặt gốc cho máy tính xách tay HP hoặc máy tính xách tay Toshiba? Làm thế nào để thiết lập lại một máy tính xách tay Dell?

Trên thực tế, đối với các nhà sản xuất máy tính xách tay khác nhau, khóa cụ thể là khác nhau. Ví dụ: Dell (F8), Acer (Alt + F10), HP (F11), Samsung (F4), Lenovo (F11), Asus (F9), Toshiba (0) và hơn thế nữa. Giả sử rằng bạn muốn khởi động từ đĩa khôi phục, việc thay đổi thứ tự khởi động phải được thực hiện.

3. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn tương ứng để khôi phục cài đặt gốc cho máy tính xách tay.

Xem Thêm  Đánh giá Dell XPS 15 9510 - Màn hình 4K với máy tính xách tay màn hình cảm ứng - màn hình cảm ứng dell xps 15

Để biết thêm thông tin, hãy xem video này.

Cách 2: Đặt lại Windows 10 PC này Giữ tệp của tôi

Nếu không có phân vùng khôi phục trên máy tính xách tay của bạn, bạn nên làm gì để máy tính xách tay của mình khôi phục về cài đặt gốc? Cách là đặt lại máy tính xách tay của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tự hỏi: làm thế nào để khôi phục cài đặt gốc cho Windows 10 mà không cần cài đặt? Làm cách nào để khôi phục cài đặt gốc cho Windows 8 mà không cần đĩa CD? Trên thực tế, Đặt lại PC này có thể được sử dụng cho công việc này.

Để khôi phục cài đặt gốc cho Windows 10/8, các bước giống nhau. Ở đây hãy lấy Windows 10 làm ví dụ.

1. Chọn Cài đặt sau khi nhấp vào Bắt đầu .

2. Nhấp vào Cập nhật & amp; bảo mật .

3. Sau đó, điều hướng đến tab Khôi phục , chọn Bắt đầu để bắt đầu khôi phục cài đặt gốc cho máy tính xách tay.

4. Sau đó, hai tùy chọn sẽ được hiển thị, bao gồm Giữ tệp của tôi hoặc Xóa mọi thứ . Chọn một.

5. Sau đó, bạn thấy một số ứng dụng được cài đặt sau khi nhận được máy tính xách tay sẽ bị gỡ bỏ. Nhấp vào Tiếp theo .

6. Nhấp vào Đặt lại để bắt đầu thao tác ngay bây giờ.

Nếu máy tính xách tay của bạn không khởi động được, bạn có thể nhập WinPE để thực hiện công việc này. Đi tới Khắc phục sự cố & gt; Đặt lại PC này & gt; Giữ các tệp của tôi & gt; Chọn tài khoản & gt; Nhập mật khẩu & gt; Đặt lại .

Sau đó, khôi phục cài đặt gốc Windows 10 từ khi khởi động sẽ được thực hiện.

Mẹo: Một số bạn có thể thắc mắc về cách khôi phục cài đặt gốc Windows 10 mà không cần mật khẩu. Bạn nên đi tới Khắc phục sự cố & gt; Đặt lại PC này & gt; Xóa mọi thứ . Sau đó, làm theo hướng dẫn để hoàn tất khôi phục cài đặt gốc cho máy tính xách tay dành cho Windows 10.

3 cách khắc phục sự cố thiết lập lại Windows 10 bị kẹt ở 1/66/99% màn hình đen

Đặt lại Windows 10 bị kẹt ở 1/12/66/99 phần trăm? Dưới đây là 3 phương pháp hữu ích để sửa lỗi thiết lập lại Windows 10 bị kẹt trên màn hình đen quay vòng tròn.

Đọc thêm

Cách 3: Sử dụng Điểm khôi phục của Windows

Nếu bạn đang sử dụng Windows 7, bạn có thể hỏi: làm cách nào để khôi phục máy tính của tôi về cài đặt gốc Windows 7? Làm cách nào để khôi phục cài đặt gốc cho Windows 7 mà không cần đĩa CD?

Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng điểm khôi phục hệ thống mà bạn đã tạo sau khi mua máy tính xách tay để khôi phục máy tính xách tay về cài đặt gốc.

 1. Khi hệ thống không thể khởi động, bạn có thể nhấn F8 khi khởi động để chọn Chế độ an toàn với Dấu nhắc lệnh .
 2. Sau khi Command Prompt đăng nhập trong Quản trị viên, hãy nhập exe để hiển thị cửa sổ khôi phục hệ thống và thực hiện khôi phục theo hướng dẫn.

Mẹo: Ngoài Windows 7, bạn cũng có thể thực hiện khôi phục cài đặt gốc Windows 10/8 bằng dấu nhắc lệnh thông qua điểm khôi phục.

Khôi phục máy tính xách tay về trạng thái trước đó bằng tính năng Sao lưu hệ thống

Khi máy tính xách tay của bạn chạy chậm hoặc gặp phải một số sự cố nghiêm trọng, bạn có thể chọn khôi phục cài đặt gốc cho máy tính xách tay để khắc phục những sự cố này bằng ba cách trên. Tuy nhiên, bạn biết tất cả dữ liệu người dùng và chương trình kể từ khi bạn mua máy tính xách tay sẽ bị xóa. Và bạn cần phải cài đặt lại các ứng dụng này, rất tốn thời gian.

Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên tạo bản sao lưu hệ thống và sau đó bạn có thể khôi phục máy tính xách tay của mình về một ngày khác.

Đây là phần mềm sao lưu miễn phí – MiniTool ShadowMaker do MiniTool Solution Ltd. phát hành thực sự rất dễ sử dụng và đáng tin cậy để sao lưu hệ thống, phân vùng sao lưu, sao lưu ổ đĩa và khôi phục tương ứng trong Windows 10/8/7.

Đối với giải pháp sao lưu lý tưởng, sao lưu theo lịch trình, sao lưu gia tăng và sao lưu chênh lệch cũng được hỗ trợ trong chương trình này.

Ở đây, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tải xuống MiniTool ShadowMaker Trial Edition, cài đặt nó trên máy tính xách tay của bạn và sao lưu hệ thống trong Windows 10/8/7 sau khi bạn nhận được máy tính xách tay mới. Sau đó, trong trường hợp hệ thống bị hỏng, hãy sử dụng hệ thống sao lưu để khôi phục máy tính xách tay của bạn về một ngày trước đó.

Tải xuống miễn phí

Bài viết liên quan: 3 cách tạo sao lưu tệp tự động trong Windows 10 một cách dễ dàng

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sao lưu và khôi phục hệ thống về trạng thái thiết lập máy tính sớm nhất.

Sao lưu Windows 10/8/7

Bước 1: Sau khi mở máy tính xách tay và cài đặt MiniTool ShadowMaker, bạn có thể nhập giao diện để chọn quản lý máy tính cục bộ hoặc máy tính khác trong cùng một mạng LAN.

Bước 2: Trong Sao lưu trang, theo mặc định, bạn biết MiniTool có thể chọn ổ đĩa hệ thống được sử dụng để khởi động máy tính xách tay để sao lưu. (Chương trình này luôn chọn phân vùng hệ thống trong HĐH hiện tại).

Xem Thêm  Làm thế nào để bạn biết nếu bạn có thể chạy marathon? - ling là một cuộc chạy marathon như thế nào

Sau đó, nhấp vào Đích để chọn vị trí lưu trữ cho hình ảnh hệ thống. Tốt hơn bạn nên chọn một ổ cứng ngoài có thể kết nối với máy tính xách tay của bạn qua cáp USB.

Bước 3: Vui lòng thực hiện thao tác sao lưu hình ảnh hệ thống bằng cách nhấn vào nút Sao lưu ngay bây giờ . Sau đó, bạn cần đợi vài phút cho đến khi quá trình sao lưu hoàn tất.

Từ giao diện Sao lưu , bạn có thể thấy tùy chọn Lịch biểu cho phép bạn thực hiện tác vụ sao lưu thường xuyên. Bốn chế độ ở đây, bao gồm Hàng ngày , Hàng tuần, Hàng tháng Trên sự kiện . Chỉ cần chọn một.

Bên cạnh đó, phần mềm này cung cấp cho bạn tính năng Scheme , giúp tạo các bản sao lưu khác biệt và sao lưu gia tăng, cũng như quản lý đĩa khi sao lưu.

Khôi phục Hệ thống cho Máy tính xách tay

Trong trường hợp hệ thống gặp sự cố, bạn có thể sử dụng bản sao lưu hệ thống đã tạo trước đó để khôi phục máy tính xách tay của mình về cài đặt trước đó.

Làm cách nào để bạn có thể thực hiện việc này với hình ảnh hệ thống? Hãy xem các bước như hình dưới đây.

Để khôi phục hệ thống, bạn bắt buộc phải tạo MiniTool ShadowMaker Bootable Edition để khôi phục hệ thống trong WinPE. Tại đây, tính năng Media Builder cho phép bạn tạo ổ CD / DVD hoặc USB có thể khởi động để khởi động máy tính xách tay của mình.

Có lẽ bạn đang tìm kiếm:

Sau đó, chỉ cần bắt đầu khôi phục hệ thống trong Windows 10/8/7.

Bước 1: Trong tab Khôi phục , tất cả các phiên bản sao lưu được liệt kê ở đây. Chỉ cần chọn bản sao lưu hệ thống mới nhất để khôi phục máy tính xách tay của bạn về ngày trước.

Lưu ý: Tại đây bạn sẽ thấy một số ký tự ổ đĩa của các phân vùng khác với chúng trong Windows. Bạn có thể phân biệt chúng theo kích thước phân vùng, thời gian sao lưu và hơn thế nữa.

Bước 2: Chọn phiên bản sao lưu và nhấp vào Tiếp theo .

Bước 3: Tất cả các phân vùng trong ảnh sao lưu hệ thống đã chọn sẽ được kiểm tra theo mặc định. Từ ảnh chụp màn hình sau, bạn biết rằng MBR và Bản nhạc 0 đã được chọn. Đừng bỏ chọn nó. Nếu không, sau khi khôi phục, hệ thống của bạn không thể khởi động.

Bước 4: Sau đó, bạn sẽ thấy tất cả các ổ cứng được kết nối với máy tính xách tay của mình qua cáp USB sẽ được liệt kê. Vui lòng chọn một đĩa đích để khôi phục hình ảnh hệ thống. Thông thường, chúng tôi khuyên bạn nên khôi phục tệp hình ảnh vào đĩa hệ thống ban đầu.

Sau khi nhấp vào Tiếp theo , một cảnh báo sẽ bật lên cho bạn biết hình ảnh sẽ được khôi phục ở phân vùng nào và tất cả dữ liệu phân vùng trên ổ đĩa sẽ bị ghi đè.

Bước 5: Sau đó, quá trình khôi phục sẽ được thực hiện. Vui lòng đợi trong vài phút.

Như vậy, máy tính xách tay của bạn có thể được khôi phục về thời gian sớm hơn bằng một bản sao lưu hệ thống đã được thực hiện trước. Chỉ cần tải xuống miễn phí MiniTool ShadowMaker để dùng thử ngay bây giờ.

Tải xuống miễn phí

Bài viết hấp dẫn: 2 cách khôi phục máy tính về sớm hơn trong Windows 10

“Máy tính xách tay của tôi không thể chạy bình thường. May mắn thay, tôi đã tạo bản sao lưu hệ thống cho Windows 10 trước với MiniTool ShadowMaker. Vì vậy, tôi khôi phục máy tính xách tay của mình về trạng thái trước đó. ”Nhấp để đăng tweet

Tại sao Khôi phục Máy tính xách tay từ Sao lưu Hệ thống Không phải Khôi phục Máy tính xách tay về Nhà máy

Trong các phần trên, bạn đã biết cách khôi phục cài đặt gốc cho Windows 10/8/7 và cách khôi phục máy tính về ngày cũ hơn với MiniTool ShadowMaker.

Ngược lại, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng MiniTool ShadowMaker để sao lưu máy tính xách tay của mình.

Tại sao?

Trên thực tế, bạn biết khôi phục cài đặt gốc của máy tính xách tay có thể khôi phục máy tính xách tay về cài đặt gốc, cụ thể là tất cả dữ liệu người dùng và chương trình sau khi mua sẽ bị xóa. Sau đó, bạn cần tải xuống và cài đặt lại các chương trình này. Đây không phải là cách tốt để giải quyết các vấn đề về hệ thống.

Tuy nhiên, với sự trợ giúp của MiniTool ShadowMaker, bạn có thể tạo hình ảnh hệ thống và thiết lập để thực hiện tác vụ sao lưu thường xuyên. Khi máy tính xách tay của bạn gặp sự cố, tệp hình ảnh hệ thống có thể có sẵn để khôi phục máy tính về ngày cũ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, phần mềm miễn phí này cho phép bạn sao lưu toàn bộ đĩa để bảo vệ dữ liệu. Bây giờ, hãy tải xuống miễn phí chương trình này để dùng thử!

Tải xuống miễn phí

Kết luận

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cho bạn biết khôi phục cài đặt gốc trên máy tính xách tay là gì, cách khôi phục cài đặt gốc cho máy tính xách tay Windows 7/8/10, cách sử dụng MiniTool ShadowMaker để sao lưu và khôi phục hệ thống và so sánh hai loại này giải pháp vấn đề hệ thống. Khi hệ thống không thể khởi động, chỉ cần chọn một cách để khôi phục hệ thống về trạng thái bình thường.

Xem Thêm  Cách điều chỉnh độ nhạy của chuột trong Windows 10 - cách khắc phục độ nhạy của chuột

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào khi sử dụng phần mềm của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết. Bạn có thể viết email và gửi đến hộp thư chính thức của chúng tôi [email protected] hoặc để lại nhận xét của bạn ở vị trí nhận xét tương ứng. Ngoài ra, đối với đề xuất cho bài đăng này, chúng tôi cũng được đánh giá cao.

Cách Đặt lại Câu hỏi Thường Gặp về Máy tính xách tay

Làm cách nào để khôi phục cài đặt gốc trên máy tính xách tay?

Bạn có thể khôi phục máy tính xách tay của mình về cài đặt gốc thông qua Đặt lại PC này nếu bạn đang chạy Windows 10. Chỉ cần đi tới Cài đặt & gt; Cập nhật & amp; Bảo mật & gt; Khôi phục và nhấp vào Bắt đầu trong phần Đặt lại PC này . Sau đó, chọn giữ các tệp của bạn hoặc xóa mọi thứ và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình khôi phục cài đặt gốc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phân vùng Khôi phục hoặc điểm khôi phục hệ thống để khôi phục PC về cài đặt gốc.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi đặt lại máy tính của mình về cài đặt gốc?

Nếu bạn đặt lại PC của mình trong Windows 10 và chọn xóa mọi thứ, ổ cứng sẽ bị xóa hoàn toàn và tất cả các tệp tài chính, doanh nghiệp và cá nhân của bạn sẽ bị xóa. Hãy nhớ sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn bằng MiniTool ShadowMaker trước khi đặt lại. Bạn không thể làm gián đoạn quá trình đặt lại sau khi quá trình bắt đầu.

Bạn có thể khôi phục cài đặt gốc cho máy tính từ BIOS không?

Bạn có thể thực hiện việc này từ trang BIOS trên hầu hết các máy tính. Trong BIOS, bạn có thể truy cập phân vùng khôi phục trên ổ cứng của mình nếu nhà cung cấp PC bao gồm phân vùng đó. Nếu bạn bị khóa khỏi BIOS, chỉ cần tháo pin CMOS khỏi bo mạch chủ của PC, đợi từ 5 đến 10 phút và lắp pin trở lại để đặt lại BIOS.

Làm cách nào để khôi phục máy tính của tôi về cài đặt gốc Windows 7 mà không cần đĩa CD?

 1. Chọn Bảng điều khiển từ trình đơn Bắt đầu .
 2. Đi tới Hệ thống và Bảo mật và nhấp vào Sao lưu và khôi phục .
 3. Nhấp vào Khôi phục cài đặt hệ thống hoặc máy tính của bạn .
 4. Nhấp vào Phương pháp khôi phục nâng cao .
 5. Chọn Đưa máy tính của bạn về trạng thái ban đầu .
 6. Nhấp vào Bỏ qua và sau đó bắt đầu khôi phục cài đặt gốc.
 • Linkedin
 • Reddit


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề đặt lại máy tính của bạn về cài đặt gốc

Cách Reset lại Win 10, Recovery khôi phục lại cài đặt gốc

 • Tác giả: ATD Computer
 • Ngày đăng: 2021-09-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9499 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: recoverywindows10 resetwindows10 atdcomputer
  Cách Reset lại Win 10, Recovery khôi phục lại cài đặt gốc
  Website : https://atdcomputer.com
  Gian hàng adtcomputer trên lazada : https://bit.ly/atdcomputer
  Hotline liên hệ hỗ trợ : 0976.559.788

  Tag:
  đổmựcmáyin
  đổmựcmáyinbrother
  đổmựcmáyintạinhà
  đổmựcmáyincanon
  sửamáyin
  sửamáyintạinhà
  suamaytinh
  suamayintainha
  máyinkẹtgiấy
  suamaytinhtannoi
  sửamáyincanon2900
  dichvusuamayintainha
  sữamáytínhtạinhà
  suamaytinhtạinha
  domucmayin
  thiếtbịvănphòng
  thietbivanphong

Cách Reset khôi phục cài đặt máy tính win 10 về mặc định ban đầu

 • Tác giả: maytinhvinh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1180 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau một thời gian sử dụng, hệ điều hành của bạn thường tích tụ nhiều phần mềm rác khiến máy tính hoạt động chậm chạp. Và Microsoft đã tích hợp các công cụ

Đặt lại hệ thống máy tính

 • Tác giả: consumer.huawei.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9611 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu về ‘Đặt lại hệ thống máy tính’. Tất cả hướng dẫn sử dụng, tài liệu và mẹo khắc phục lỗi cho sản phẩm HUAWEI của bạn.

Cách Reset khôi phục cài đặt máy tính win 10 về mặc định ban đầu

 • Tác giả: sangtaotrongtamtay.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8608 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hệ điều hành của bạn sau một thời gian sử dụng sẽ thường tích tụ nhiều phần mềm rác nên khiến cho máy tính hoạt động chậm chạp. Và

Cách khôi phục, reset lại cài đặt gốc máy tính Windows 11

 • Tác giả: wingiare.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6626 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc đặt lại (reset) Windows 11 về trạng thái xuất xưởng giúp cho máy tính của bạn sử dụng mượt mà hơn, và khắc phục lỗi.

Cách reset, khôi phục cài đặt gốc máy tính Windows 10 đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4458 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ nói về cách để khôi phục cài đặt gốc trên Windows 10 về ban đầu hoặc là giữ lại các dữ liệu quan trọng đơn giản. Click xem ngay nhé!

Cách đặt lại máy tính xách tay về cài đặt gốc ▷ ➡️ UnComoHacer ▷ ➡️

 • Tác giả: uncomohacer.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7192 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đặt lại máy tính xách tay về cài đặt gốc ▷ ➡️ Nếu bạn gặp sự cố nghiêm trọng với máy tính của mình, một cách để giải quyết là cài lại

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ