Bài viết này nói về năm phương pháp tốt nhất để khôi phục lại tin nhắn văn bản đã xóa trên iPhone bao gồm khôi phục lại từ bản sao lưu iCloud hoặc phần mềm phục hồi dữ liệu.
Bạn đang xem : lấy xóa tin nhắn văn bản iphone

Tầm quan trọng của tin nhắn văn bản đã phát triển trong những năm qua từ một tính năng dễ thương của iPhone sớm để có hình thức chính của thông tin liên lạc cho nhiều cá nhân. Rất nhiều người thường xuyên gửi tin nhắn văn bản chứ không phải là các cuộc gọi thoại làm. Có lẽ họ cần phải giữ yên lặng hoặc chỉ không cảm thấy như đang nói.

Trong mọi trường hợp, vô tình xóa thư lưu có thể rất đáng lo ngại và kết quả trong sự mất mát các thông tin quan trọng. Nhưng đừng căng thẳng ra, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số phương pháp mà bạn có thể khôi phục xóa thông điệp iPhone. Xin vui lòng, hãy đọc tiếp!

Lý do bạn có thể mất iPhone Text Messages

Một trong những sự đánh đổi tất cả chúng ta làm cho sự tiện lợi các thiết bị kỹ thuật số của chúng tôi cung cấp là khả năng dữ liệu bất ngờ mất tại thời điểm tồi tệ nhất tuyệt đối. Mất tin nhắn văn bản có thể xảy ra ngay cả khi bạn có đắt nhất và tiên tiến iPhone cho một loạt các lý do bao gồm:

 • 😯 lỗi Nhân – Đây là cho đến nay lý do rất có thể bạn không thể tìm thấy rằng thông điệp mà bạn cần. Nó rất dễ dàng để vô tình bấm nút sai và gió lên xóa một bó toàn bộ các tin nhắn. Trong khi nó là tuyệt vời để chứng minh tốc độ nhắn tin của bạn và đa nhiệm trong khi đi bộ xuống các đường phố, các hoạt động này cung cấp nhiều cơ hội cho một sai lầm có thể dẫn đến bạn phải tải tin nhắn văn bản đã xóa trên iPhone của bạn.
 • 👾 virus hoặc nhiễm phần mềm độc hại – Virus và malware có thể gây mất dữ liệu trên tất cả các loại thiết bị kỹ thuật số, bao gồm cả iPhone của bạn. Phần mềm độc hại có thể được đưa vào thiết bị của bạn bằng cách kết nối nó vào một máy tính bị nhiễm hoặc trực tiếp từ một email hoặc tin nhắn văn bản ác độc. Tôi đã nhìn thấy một sự gia tăng ổn định về số lượng tin nhắn văn bản kỳ lạ từ người gửi lạ bao gồm các liên kết nguy hiểm tiềm tàng. Vô tình khai thác trên người ta có thể cho phép một số phần mềm độc hại để có được vào iPhone của bạn
 • ⚙️ Lỗi iOS nâng cấp -. Của Apple cố gắng hết sức mình để tránh giới thiệu các vấn đề khi nó thời gian cho iOS nâng cấp, nhưng công ty là không hoàn hảo. Một nâng cấp iOS bị lỗi có thể gây ra tất cả các loại vấn đề với iPhone của bạn, và tin nhắn văn bản bị mất có thể là một trong số họ. Để đề phòng, bạn nên luôn luôn thực hiện một bản sao lưu trước khi nâng cấp iPhone của bạn

  .

  Nếu bạn đã mất dữ liệu từ máy tính của bạn thay vì iPhone của bạn, chúng tôi khuyên bạn hãy nhìn vào trang thông tin của chúng tôi mà sẽ hướng dẫn bạn thông qua các phương pháp phục hồi khác nhau.

  Khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone

  < / h2>

  Không có vấn đề gì lý do đằng sau dữ liệu bị mất của bạn, mối quan tâm chính của bạn vào thời điểm này là để lấy tin nhắn văn bản bị xóa trên iPhone của bạn. Chúng tôi sẽ chứng minh năm phương pháp mà bạn có thể cố gắng phục hồi. Hy vọng rằng, một trong số họ sẽ nhận được tin nhắn của bạn trở lại, do đó bạn có thể xem chúng.

  1. Sử dụng iCloud Backup của bạn để phục hồi Đã xoá tin nhắn văn bản

  Nhiều người dùng iPhone tận dụng iCloud của Apple để sao lưu thiết bị của họ. Nếu bạn là một trong số họ, bạn có thể sử dụng sao lưu để phục hồi thư iPhone xóa . Nhưng có một nhược điểm. Trong quá trình này, bạn sẽ được đặt lại iPhone của bạn để cài đặt gốc của nó. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề khác mà bạn thà tránh. Nếu đó là trường hợp, bỏ qua phương pháp này và đọc tiếp để tìm thấy tùy chọn phục hồi khác

  Trước hết, hãy kiểm tra xem nếu bạn có một bản sao lưu và khi nó được tạo ra bằng cách vào Cài đặt & gt. [Tên của bạn] & gt; iCloud & gt; Quản lý lưu trữ & gt; Sao lưu .

  Tap trên iPhone được liệt kê dưới sao lưu để xem kích thước và dữ liệu của các sao lưu mới nhất. Khi bạn xác minh rằng bạn muốn sử dụng sao lưu cho khôi phục, tiếp tục với các bước sau

  1. Đến Cài đặt & gt. Chung & gt; Đặt lại
  2. Tập Erase All Content and Settings
  3. Trên Apps & amp..; màn hình dữ liệu, máy Khôi phục từ iCloud sao lưu .
  4. Đăng nhập với Apple ID của bạn.
  5. Tiến hành Chọn sao lưu và chọn từ một danh sách các bản sao lưu có sẵn trong iCloud.

   2. Lấy chọn lọc các tin nhắn văn bản đã xóa từ bản sao lưu

   Tùy thuộc vào khu vực địa lý của bạn, tin nhắn văn bản có thể được lưu vào iCloud theo cách tương tự dưới dạng ảnh hoặc mục lịch. Tính năng này cho phép bạn khôi phục các tin nhắn iPhone đã xóa từ bất kỳ thiết bị nào cho phép bạn đăng nhập vào iCloud.com.

   Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Để xác minh rằng bạn có thể sử dụng phương pháp khôi phục này, hãy đi tới: Cài đặt & gt; [tên của bạn] & gt; iCloud và xem Tin nhắn có được bật hay không. Nếu đúng như vậy, bạn có thể tiếp tục với kỹ thuật khôi phục này bằng cách thực hiện các bước sau.

   1. Mở Cài đặt .
   2. Nhấn vào tên của bạn và chọn < b> iCloud .
   3. Tắt Tin nhắn Văn bản và chọn Giữ trên iPhone của tôi .
   4. Bật Bật lại Tin nhắn văn bản rồi chọn tùy chọn Hợp nhất .
   5. Chờ cho các tin nhắn văn bản đã xóa được hợp nhất với dữ liệu trên iPhone của bạn.

   Tắt và bật Tin nhắn văn bản rồi hợp nhất sẽ buộc các tin nhắn được lưu trữ trong iCloud được tải xuống iPhone của bạn. Đó là một mẹo hay nếu nó phù hợp với bạn và chắc chắn đáng để thử. Phương pháp này không đặt lại iPhone của bạn như được thực hiện trong kỹ thuật đầu tiên được đề cập trong bài viết này, do đó ít xâm nhập hơn đáng kể.

   < / p> 3. Lấy tin nhắn văn bản đã xóa trên iPhone từ Finder Backup

   Phương pháp thứ ba mà chúng tôi sẽ xem xét yêu cầu bạn phải sao lưu iPhone của mình vào máy Mac của bạn. Quy trình sau đây trình bày cách sử dụng phương pháp khôi phục này.

   1. Mở Finder trên máy Mac chạy macOS Catalina 10.15 trở lên. Trên các máy Mac cũ hơn, hãy mở iTunes .
   2. Kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng cáp USB.
   3. Chọn thiết bị khi thiết bị xuất hiện trong cửa sổ Trình tìm kiếm.
   4. Chọn Khôi phục bản sao lưu .
   5. Chọn bản sao lưu bạn muốn sử dụng để khôi phục.
   6. Nhấp vào Khôi phục và đợi quá trình hoàn tất. Bạn có thể cần nhập mật khẩu để sao lưu được mã hóa.
   7. Giữ kết nối thiết bị sau khi khởi động lại và để thiết bị đồng bộ hóa với máy tính của bạn. Nó có thể bị ngắt kết nối sau khi quá trình đồng bộ hóa hoàn tất.

   Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về loại này phục hồi, hãy xem trang hỗ trợ này của Apple

   4 . Sử dụng Phần mềm khôi phục dữ liệu để khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa trên iPhone

   Phần mềm khôi phục dữ liệu có thể khôi phục văn bản đã xóa trên iPhone nếu bạn hành động nhanh chóng. Các tin nhắn văn bản đã xóa không bị xóa ngay lập tức khỏi bộ nhớ iPhone của bạn. Không thể truy cập được các tin nhắn và không gian lưu trữ của chúng được đánh dấu để sử dụng lại tiềm năng.

   Cho đến khi các tin nhắn bị ghi đè bởi dữ liệu mới,

   Cho đến khi các tin nhắn bị ghi đè bởi dữ liệu mới, Phần mềm khôi phục iPhone có thể khôi phục chúng. Vì vậy, bạn cần ngừng sử dụng iPhone của mình cho đến khi thực hiện xong quá trình khôi phục. Thực hiện cuộc gọi có lẽ là an toàn, nhưng đừng làm bất cứ điều gì có thể dẫn đến việc lưu dữ liệu, chẳng hạn như thêm liên hệ mới hoặc chụp ảnh.

   Có rất nhiều tùy chọn khi nói đến phần mềm khôi phục dữ liệu . Hầu hết chúng hoạt động tương tự nhau bằng cách quét thiết bị lưu trữ và sửa chữa các liên kết logic bị hỏng khiến dữ liệu bị mất không thể truy cập được. Sự khác biệt thể hiện trong giao diện người dùng, tính dễ sử dụng và khả năng khôi phục của chúng. Một số giải pháp vượt trội hơn nhiều so với những giải pháp khác và mang lại cho bạn cơ hội khôi phục thành công dữ liệu bị mất của mình cao hơn nhiều. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone, chúng tôi mời bạn xem hướng dẫn của chúng tôi về chủ đề này.

   Theo thời gian, chúng tôi đã thử nghiệm nhiều ứng dụng khôi phục dữ liệu với nhiều mức độ thành công khác nhau. Một công cụ mà chúng tôi tiếp tục quay lại là Disk Drill . Chúng tôi thích công cụ này vì những lý do sau.

   • Công cụ này có giao diện trực quan và thân thiện, giúp mọi người dùng dễ dàng khôi phục dữ liệu của họ.
   • Quá trình khôi phục đã hoàn tất. chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản.
   • Disk Drill hỗ trợ nhiều định dạng tệp và loại thiết bị lưu trữ khác nhau.
   • Công cụ này luôn khôi phục dữ liệu bị mất của chúng tôi.
   • Disk Drill’s Các nhà phát triển cung cấp sản phẩm với nhiều công cụ bảo vệ dữ liệu miễn phí.

   Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ sử dụng Disk Drill để trình bày cách khôi phục các tin nhắn đã xóa trên iPhone của bạn. Sử dụng quy trình sau.

   1. Tải xuống và cài đặt Disk Drill vào máy Mac của bạn.
   2. Kết nối iPhone của bạn với máy tính và khởi chạy Disk Drill.
   3. Chọn iPhone từ danh sách các thiết bị lưu trữ có sẵn trong danh sách đĩa.
   4. Nhấp vào nút Tìm kiếm dữ liệu bị mất để bắt đầu quét iPhone để tìm các tệp có thể khôi phục.
   5. Xem trước các tệp đã được tìm thấy và chọn những tệp bạn muốn khôi phục.
   6. Chọn một vị trí an toàn để lưu trữ các thư đã khôi phục.
   7. Nhấp vào Nút Khôi phục để hoàn tất quá trình.

   5. Liên hệ với Nhà cung cấp dịch vụ của bạn và Yêu cầu Trợ giúp

   < / h3>

   Nếu tất cả các tùy chọn trên không thành công, bạn có thể nhận được một số trợ giúp từ nhà cung cấp dịch vụ di động của mình. Một số công ty có thể lưu tin nhắn trong một khoảng thời gian nhất định và có thể giúp bạn khôi phục tin nhắn iPhone đã xóa của mình. Làm theo các bước sau để thử phương pháp này.

   1. Mở Cài đặt trên iPhone của bạn
   2. Đi tới Chung và nhấn Giới thiệu ở trên cùng.
   3. Cuộn xuống để tìm nhà cung cấp dịch vụ của bạn.
   4. Truy cập trang web của nhà cung cấp dịch vụ để tìm thông tin liên hệ.
   5. Nhận liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ và hỏi xem họ có thể hỗ trợ khôi phục các tin nhắn đã xóa hay không.

   Cách thực hiện để ngăn tin nhắn bị xóa trong tương lai

   Thật tuyệt vời khi có một số phương pháp khôi phục có thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone. Điều tuyệt vời hơn nữa là không phải xử lý các tin nhắn đã xóa ngay từ đầu.

   Dưới đây là một số biện pháp phòng ngừa mà bạn có thể thực hiện để giảm thiểu nguy cơ mất các tin nhắn văn bản quan trọng.

   • 🤔 Chậm lại! Vô tình chạm vào nút xóa sẽ dễ thực hiện hơn nhiều khi bạn đang vội và cố gắng làm nhiều việc cùng một lúc. Hãy dành vài giây để xác minh rằng bạn muốn xóa những tin nhắn đó trước khi nhấn nút. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian sau này.
   • 🔌 Không kết nối iPhone của bạn với các máy tính lạ có thể bị nhiễm phần mềm độc hại. Nếu bạn kết nối iPhone với máy Mac, hãy đảm bảo rằng phần mềm diệt vi-rút của bạn đang chạy và được cập nhật.
   • 💽 Sao lưu iPhone thường xuyên và đặc biệt là trước khi nâng cấp iOS để bảo vệ dữ liệu của bạn.
   • 😈 Hãy cẩn thận với người mà bạn cho phép sử dụng iPhone của mình. Người dùng ác ý có thể xóa nhiều tin nhắn trong một khoảng thời gian ngắn, khiến bạn gặp phải vấn đề lớn cần khắc phục.

   Những biện pháp này sẽ giúp giảm nguy cơ mất tin nhắn văn bản từ iPhone của bạn .

   Câu hỏi thường gặp

   Kết luận

   < p> Như bạn có thể thấy, có nhiều phương pháp để bạn có thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone. Một số trong số chúng yêu cầu bạn sao lưu tin nhắn của mình và cách tốt nhất là luôn sao lưu iPhone của bạn theo một cách nào đó. Sử dụng iCloud là tiện lợi nhất và không yêu cầu bạn kết nối thiết bị của mình với máy tính.

   Phần mềm khôi phục dữ liệu có thể giúp lấy lại các tin nhắn bị mất chưa được sao lưu. Chỉ cần nhớ rằng, bạn chờ đợi để sử dụng phần mềm khôi phục càng lâu, thì khả năng thành công của bạn càng thấp. Ngừng sử dụng iPhone ngay khi bạn phát hiện ra mình bị mất các tin nhắn quan trọng cho đến khi quá trình khôi phục hoàn tất.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề lấy lại tin nhắn văn bản đã xóa iphone

How to Recover Deleted Text Messages on iPhone: 5 Ways (2021)

 • Tác giả: CleverFiles
 • Ngày đăng: 2021-01-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3279 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video tutorial we will discover the 5 simple yet effective ways to recover deleted text messages on your iPhone.
  ▶︎ Try Disk Drill – iPhone Data Recovery: http://bit.ly/3qj75MQ

  Timestamps:
  01:03 Restore from iCloud Backup
  02:43 Recover from a Backup
  04:07 Retrieve from a Finder Backup
  05:20 Use a Data Recovery Software (without backup ✅)
  07:47 Contact Your Carrier

  Way 1: Use Your iCloud Backup to Recover Deleted Text Messages.
  Important note: Be careful ❗️ This method requires you to restore your iPhone to its factory settings. If that sounds like too much of a hassle to you, we recommend you check out the other solutions further in this video.
  Steps to recover:
  1. Open the Settings app.
  2. Go to General and choose the Reset option.
  3. Tap Erase All Content and Settings and confirm your choice by clicking the Erase Now button.
  4. Follow your phone’s instructions until you see the Apps & Data page.
  5. Choose Restore from iCloud Backup.
  6. Sign in to iCloud.
  7. Choose the most recent backup that contains the deleted text messages from the list of available iCloud backups.
  8. Wait for the recovery process to finish.

  Way 2: Selectively Retrieve Deleted Text Messages from a Backup.
  In some territories, text messages are selectively backed up to iCloud, just like photos and calendar appointments. iPhone users in the supported territories can read text messages from any device by signing in to icloud.com.
  If you’re among the lucky ones, you need to do the following:
  1. Open the Settings app.
  2. Tap your name and select iCloud.
  3. Turn off Text Messages and select Keep on My iPhone.
  4. Turn Text Messages back on and select the Merge option.
  5. Wait for the deleted text messages to download to your iPhone.

  Solution 3: Retrieve Deleted Text Messages from a Finder Backup (macOS Catalina or newer).
  Hopefully, you’ve been regularly backing up your iPhone to your computer. If that’s the case, you can now retrieve all deleted text messages using iTunes.
  So, the steps are:
  1. Connect your iPhone to your Mac.
  2. Launch Finder and select your iPhone under Locations.
  3. Click the Restore Backup button in the General tab.
  4. Pick the most relevant backup.
  5. Enter your password if asked and click Restore.

  Way 4: Use Data Recovery Software to Recover Deleted Text Messages on iPhone.
  There’s a very high chance you didn’t have a backup. But don’t worry, there’s a good chance that you’ll still be able to get them back, but only if you don’t hesitate too much. A data recovery application like Disk Drill for Mac can find deleted and lost text messages on your iPhone and recover them for you with a few clicks.
  So, the steps are:
  1. Download and install Disk Drill from the official https://www.cleverfiles.com website.
  2. Connect your iPhone to your Mac.
  3. Launch Disk Drill and initialize a free scan by clicking the Recover button next to your iPhone.
  4. Go through and preview the deleted and existing text messages.
  5. Select the ones you want to undelete.
  6. Click the Recover button and get your texts back.

  Way 5: Contact Your Carrier and Ask for Help.
  Some (but certainly not most) carriers allow their customers to recover deleted texts from online account management portals.

  iPhoneDataRecovery iPhone iOS

Cách lấy lại tin nhắn văn bản đã xóa trên iPhone – tuikhon.edu.vn

 • Tác giả: tuikhon.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6458 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách lấy lại tin nhắn văn bản đã xóa trên iPhone – tuikhon.edu.vn

Cách Khôi Phục Tin Nhắn Iphone 6S Nhanh, Lấy Lại Tin Nhắn Đã Xoá Trên Iphone 6

 • Tác giả: mdtq.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4723 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu lỡ tay xóa nhầm các tin nhắn văn bản quan trọng trên iPhone, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây để khôi phục, 1

Cách lấy lại tin nhắn văn bản đã xóa trên iPhone của bạn

 • Tác giả: tech24h.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6743 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tin nhắn văn bản có tiếng là không chính thức và không quan trọng, nhưng bạn có thể có thông tin thực sự quan trọng trong đó! Nếu bạn đã xóa một số văn bản

Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Tin Nhắn Đã Xoá Trên Iphone 6, 3 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Iphone

 • Tác giả: 24s.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4820 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đôi khi bạn thựᴄ hiện dọn dẹp ứng dụng tin nhắn để giải phóng dung lượng trên iPhone ᴄủa mình, Thậm ᴄhí ᴄòn ᴄó tùу ᴄhọn tự động хóa tin nhắn ѕau một khoảng thời gian nhất định

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone nhanh chóng, hiệu quả

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4051 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn bạn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone thông qua iCloud, iTunes, phần mềm PhoneRescue hay liên hệ với nhà mạng. Click để xem chi tiết!

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2151 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc vô tình xóa tin nhắn trên iPhone khiến nhiều lúc bạn rơi vào hoàn cảnh khó xử. Bài viết này sẽ hướng dẫn một số cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone hiệu quả nhất.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ

Xem Thêm  Ứng dụng ảnh xếp hạng hàng đầu năm 2022 - ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho máy tính