Cách làm truyền thông của Mamamy khiến người mẹ nào cũng thấy mình trong đó

Với sự đầu tư và cái “tâm” của mình, thương hiệu đứng đầu về sản phẩm chăm sóc mẹ và bé Mamamy đã liên tục tung ra 1 số chương trình Marketing đầy nhân văn, tạo sự lan tỏa lớn trong cộng đồng, chạm vào trái tim của bạn. Đó là điều mà không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được, đặc trưng là không bị “lố”.

Hai năm, 2 1 sốh làm đặc trưng

Cách đây dao động 1 năm, rất nhiều ông bố bà mẹ đã vô cộng xúc động khi tham dự chương trình “Vùng đất tò mò” của Mamamy, 1 thương hiệu chuyên sản xuất 1 số sản phẩm an toàn cho trẻ như khăn giấy ướt, bọt tắm gội môi trường xung quanh, nước giặt xả môi trường xung quanh… tổ chức.

Khi cuộc sống tiên tiến càng ngày càng bận rộn, khi nhiều ông bố bà mẹ càng ngày càng có ít thời gian để chơi và chăm sóc con cái, Vùng Đất Tò Mò là 1 sản phẩm đáng tự hào của nhãn hàng Mamamy được đầu tư nghiêm túc về chất xám và công sức. Đó là 1 vùng đất có những điều khác lạ được tạo ra bởi trí tưởng tượng, sức sáng tạo vô hạn xuất hiện giữa lòng Hà Nội, trên 1 khu đất rộng 10.000 m2. Năm 2016, trong lần công bố Thứ nhất của mình, Vùng Đất Tò Mò đã đâyn tới 10.000 khách đến dù trời mưa tầm tã – 1 con số đáng mơ ước có nhiều nhãn hàng.

Sang năm 2018, tiếp tục hướng tới sự 1 sốh tân để có 1 cộng đồng tốt hơn, nhân văn hơn, Mamamy lại gây bất ngờ lớn có chiến dịch “Chào con đến có bố mẹ”, khắc họa nên cả 1 hành trình sinh nở của bố mẹ.

Những bức ảnh trong từng khoảnh khắc đã lột tả chân thực trọn vẹn quá trình sinh nở của mẹ, cũng như sự hồi hộp, mong ngóng của người cha, được ghi lại 1 1 sốh công phu có sự tham dự của hàng chục gia đình trên khắp đất nước trong suốt 54 ngày.

Cách làm truyền thông của Mamamy khiến người mẹ nào cũng thấy mình trong đây - Ảnh 1.

Ý tưởng của bộ ảnh được bắt nguồn từ việc truyền tải thông điệp tới 1 số bố mẹ sắp sinh con rằng hãy hòa mình có hành trình sinh nở, sống cộng những cảm xúc của từng khoảnh khắc bằng những suy nghĩ và cảm xúc tích cực, đầy chủ động và thư giãn giúp họ đỡ đau hơn, bình tĩnh để: “Nghe” được cơn đau, “Thấy” được những cơn co thắt, “Biết” rằng mình đang rặn đẻ, “Nhìn” được tiếng khóc chào đời của con và “Khóc” khi lần đầu chạm vào nhau.

Cách làm truyền thông của Mamamy khiến người mẹ nào cũng thấy mình trong đây - Ảnh 2.

Có thể nói, có những chương trình cộng chấp nhận nghĩa 2 năm qua, Mamamy đã chạm tới trái tim của bậc làm cha mẹ, giúp tình cảm được gắn kết, sẻ chia.

“Những người mộng mơ họ muốn thi công 1 thương hiệu đẹp”

Đánh giá về 1 sốh làm truyền thông thông minh này, chuyên gia Phạm Vũ Tùng, cựu Giám đốc Marketing của Piaggio Việt Nam, cho rằng đây là 1 sự đầu tư, tìm tòi rất kỹ lưỡng của công ty. Vị này cũng nhấn mạnh, sản phẩm cốt lõi của Mamamy dành cho trẻ em, nhưng giá trị cốt lõi là thi công 1 cuộc sống cho trẻ em, bố mẹ thuận lợi, cảm xúc, sống 1 cuộc sống hạnh phúc.

Điều đây cũng được biểu hiện bằng những chiến dịch mà Mamamy làm như “Vùng đất tò mò” và “Chào con đến có bố mẹ”. Mamamy đã thi công dầy thêm giá trị của mình, khiến cho cuộc sống có thêm những giá trị tinh thần, nhân văn.

“Khi thương hiệu nghĩ đến điều đây, là họ muốn cuộc sống của chúng ta đầy những thứ hoàn hảo”, ông nói.

Chuyên gia Phạm Vũ Tùng cũng nhấn mạnh để công ty làm được những chiến dịch như thế này thì đây là 1 quãng các con phố rất dài. Doanh nghiệp chẳng thể nhìn thấy kết quả ngay, không giống 1 sốh làm truyền thông theo kiểu “đếm KPI” so có lượng tiền đổ vào.

“Những người mộng mơ họ muốn thi công 1 thương hiệu đẹp, cái này xây rất lâu và phải dũng cảm. Chúng tôi thấy được sự dũng cảm của Mamamy. Ít có thương hiệu nào làm chiến dịch đẹp như thế, mà không hướng vào 1 mục tiêu cụ thể”, ông chia sẻ.

Đồng tình có điều này, chuyên gia Phan Hải, Giám đốc Xanh Marketing, cho rằng Mamamy đã can đảm trong việc chọn lọc cho mình câu chuyện để kể. Đầu tư ngân sách lớn cho truyền thông thương hiệu là điều nhiều nhãn hàng đã làm, đặc trưng là ngành FMCG. Tuy nhiên, đầu tư vào câu chuyện, khai thác nhân tố nhân bản sâu sắc nội khu mỗi con người và 1 số mối quan hệ là điều ít nhãn hàng làm và làm tới.

“Mamamy có Vùng Đất Tò Mò đã dám kể về ước mơ và vẽ nên 1 địa cầu kỳ lạ qua góc nhìn của trẻ thơ. Như vậy là dũng cảm đứng về phía người dùng cuối, tức là trẻ con để kể chuyện bằng lăng kính của 1 số bé”, ông nói.

Ông cũng nhấn mạnh 1 sốh tiếp cận vấn đề, câu chuyện và góc nhìn mà Mamamy muốn kể biểu hiện rõ triết lý kinh doanh và giá trị của 1 thương hiệu của ngành hàng mẹ và bé. Tập trung vào điều này biểu hiện tính nhất quán của Mamamy trong việc thi công hình ảnh thương hiệu.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *