Bạn đang xem : hát 2 đồng hồ ở nhà

Đào tạo giọng hát của bạn để hát khi ở trong nhà riêng của bạn cho phép bạn thử nghiệm và mắc lỗi riêng tư. Tự hát đòi hỏi bạn phải nhận biết được bất kỳ sự mệt mỏi nào về giọng nói để tránh làm tổn thương các dây thanh quản mỏng manh. Không thể bắt buộc giọng nói phải phát triển nhanh chóng, vì vậy việc tìm kiếm một lịch trình luyện tập phù hợp và cân đối, đảm bảo bạn sẽ cải thiện giọng nói của mình một cách an toàn và bài bản. Thói quen của bạn nên bao gồm khởi động đúng cách, luyện thanh và tiết mục phù hợp. Những thứ bạn sẽ cần
Sách bài hát
Thiết bị
Piano / Keyboard
Xem thêm Hướng dẫn ghi âm
Ca sĩ mới bắt đầu
1

Việc luyện giọng để hát khi ở nhà riêng cho phép bạn thử nghiệm và mắc lỗi một cách riêng tư. Tự hát đòi hỏi bạn phải nhận biết được bất kỳ sự mệt mỏi nào về giọng nói để tránh làm tổn thương các dây thanh quản mỏng manh. Không thể bắt buộc giọng nói phải phát triển nhanh chóng, vì vậy việc tìm kiếm một lịch trình luyện tập phù hợp và cân đối, đảm bảo bạn sẽ cải thiện giọng nói của mình một cách an toàn và bài bản. Thói quen của bạn nên bao gồm một buổi khởi động thích hợp, luyện thanh và một tiết mục phù hợp. Màng hoạt động giống như một cơ không tự chủ mà bạn có quyền kiểm soát. Cảm thấy hai bên của bạn mở rộng và cho phép vùng dạ dày của bạn mở rộng và đầy không khí. Bắt chước một cái ngáp để tìm ra cách mở rộng phổi của bạn và hít thở không khí trong lành.
2

Xem Thêm  Samsung Galaxy S21 vs S21 + vs S21 Ultra: dàn hợp xướng lequel? - samsung s21 vs s21 plus

Đứng thẳng, giữ vai về phía sau và thư giãn. Giải quyết bất kỳ căng thẳng nào trong cổ họng của bạn để đảm bảo dây thanh của bạn rung động tự do.
3

Hát cao độ ở phương tiện bạn chọn trong khi duy trì một nhóm cơ mạnh mẽ. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn tạo ra một giọng hát mạnh mẽ và đầy đủ. Khi bạn hát, hãy đẩy không khí ra ngoài bằng cách sử dụng cơ hoành của bạn.
4

Nghe bản ghi bài hát yêu thích của bạn và cố gắng tái tạo các nốt bạn nghe được. Ngay cả khi không có kiến ​​thức về các khái niệm âm nhạc, bạn có thể thực hành hát giai điệu bằng cách bắt chước các nghệ sĩ yêu thích của bạn.
5

Ghi lại tiếng hát của chính bạn. Lắng nghe cẩn thận và đánh giá bất kỳ ghi chú nào có thể sai. Hãy trung thực; lắng nghe những khu vực mà giọng nói của bạn bị khàn hoặc cao lên. Hãy tập trung vào việc duy trì một lõi mạnh mẽ để trình bày âm thanh đầy đủ, dày đặc và đẹp mắt.
Ca sĩ nâng cao
6

Chuẩn bị một khu vực với âm nhạc của bạn và bao gồm một cây đàn piano để giúp bạn khớp cao độ và hát đúng giai điệu. Khu vực này không nhất thiết phải lớn, nhưng bạn nên chuẩn bị sẵn tất cả các bản nhạc vocal, một chân đế, một máy đếm nhịp và một bộ chỉnh âm.
7

Khởi động trước mỗi buổi luyện giọng tại nhà. Buzz năm nốt đầu tiên của thang âm. Để kiểm tra bản thân trên cây đàn piano, hãy chơi một cao độ bắt đầu thích hợp cho loại giọng của bạn, sau đó đi lên 5 bậc rưỡi trước khi giảm trở lại cao độ ban đầu. Trung C trên đàn piano có thể được tìm thấy bằng cách tìm phím màu trắng bên cạnh bộ hai phím màu đen.
8

Xem Thêm  Máy tính tất cả trong một tốt nhất cho năm 2022 - tất cả trong một máy tính để bàn màn hình cảm ứng

Hát âm giai năm nốt, nhưng lần này tiếp tục tăng nửa cung cho đến khi bạn không thể lên cao hơn nữa. Đừng hát quá thoải mái vì bạn có thể làm tổn thương giọng của mình. Chỉ cần hát ở đầu phạm vi của bạn. Dần dần, phạm vi của bạn sẽ được cải thiện.
9

Hum một thứ năm giảm dần hoàn hảo, bắt đầu một quãng tám cao hơn âm độ xuất phát bình thường của bạn. Tiếp tục trong nửa bước cho đến khi bạn không thể hát cao hơn được nữa. Hát âm “hmmm” khi bạn xuống bậc thang, bài hát có sắc độ.
10

Luyện tập các tiết mục để cải thiện giọng hát của bạn. Tiết mục âm nhạc nên bao gồm khoảng 30 phút mỗi ngày cho người mới bắt đầu, 60 phút cho ca sĩ trung cấp và 90 phút cho ca sĩ nâng cao. Ca sĩ chuyên nghiệp phải hát hơn ba tiếng mỗi ngày.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề hát 2 xem ở nhà

Tập 2 – Hat tiếng Mường mừng nhà mới ông Cao Viết Sĩ: Bùi Minh Tâm & Bùi Thị Niền

 • Tác giả: Vong Bui
 • Ngày đăng: 2022-04-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9625 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hai nghệ nhân trai tài, gái sắc, hát chúc mừng nhà mới, ôn lại chuyện giao duyên thật là rất hay.

Em ở nhà quê mới lên 2

 • Tác giả: chonmuacanho.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1093 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lời bài hát/ lyric
Xem Thêm  7 nơi tốt nhất để mua máy tính xách tay vào năm 2022 - nơi tốt nhất để mua máy tính xách tay

Lời Bài Hát Ở Nhà Quê Mới Lên 2, Hợp Âm Ở Nhà Quê Mới Lên

 • Tác giả: caodangmo.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4669 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lời bài hát/ lyric

Ở nhà hát ca – song ca cùng tượng

 • Tác giả: www.htv.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2303 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuần thứ 10 của chương trình Ở nhà hát ca đã chính thức bắt đầu từ ngày 22/8 với sự tham gia của ca sĩ khách mời: Tia Hải Châu cùng hai ca khúc Ai đưa em

Lời bài hát Về nghe mẹ ru

 • Tác giả: hocwiki.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4819 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Lịch Diễn Nhà Hát Thành Phố Hồ Chí Minh, Hanoi Opera House: Trang Chủ

 • Tác giả: sushibarhanoi.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7674 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhà hát Thành phố là công trình kiến trúc mang đậm phong cách Gothic, Không chỉ là nơi tổ chức những chương trình sân khấu nghệ thuật lớn, đây còn là địa điểm du lịch lý thú, thu hút khách tham quan

Lời bài hát Ở Nhà – Vicky Nhung

 • Tác giả: cfc.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2970 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ở Nhà là bài hát mới được sáng tác và thể hiện bởi Vicky Nhung. Bài hát lan tỏa tới mọi người những năng lượng tích cực nhất để vượt qua những ngày khó khăn

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ