Tìm hiểu cách khắc phục sự cố màn hình đen chết chóc trong Windows 10, nếu nó xuất hiện khi khởi động, đăng nhập hoặc khi đang làm việc trên một tài liệu quan trọng.

Bạn đang xem : cách sửa máy tính bị màn hình đen

Màn hình đen của Windows, thường được gọi là màn hình đen chết chóc, là một lỗi hệ thống Windows nghiêm trọng mà máy tính của bạn hiển thị khi có sự cố lớn buộc hệ điều hành phải tắt. Màn hình trống có thể xảy ra khi bạn đang đăng nhập, cập nhật phần mềm hoặc ngay cả khi đang làm việc.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng chết màn hình đen?

Màn hình đen chết chóc là do lỗi nghiêm trọng trong hệ điều hành máy tính của bạn có thể xảy ra do trình điều khiển thiết bị bị lỗi , lỗi phần cứng hoặc Windows trục trặc phần mềm . Mặc dù thường có thể khắc phục được nhưng việc tìm ra nguyên nhân gốc rễ của màn hình đen không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến gây ra màn hình đen Windows 10:

 • Một bản cập nhật Windows bị lỗi

 • Một ứng dụng khởi động bị lỗi

 • Trình điều khiển lỗi thời hoặc bị lỗi

 • Sự cố kết nối giữa PC và màn hình của bạn

 • Lỗi phần mềm

 • Lỗi phần cứng

 • Sự cố với cạc đồ họa của bạn

 • Cáp lỏng lẻo được kết nối với PC hoặc máy tính xách tay của bạn

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước cần thiết để chẩn đoán và khắc phục sự cố khiến màn hình đen chết chóc, cả trước khi đăng nhập và sau khi đăng nhập.

Nếu bạn thấy toàn màn hình đen trước khi đăng nhập, có thể nguyên nhân là do trình điều khiển thiết bị bị trục trặc hoặc sự cố phần cứng. Nếu màn hình trống xảy ra sau khi đăng nhập, có thể đã xảy ra sự cố với Windows, chẳng hạn như bản cập nhật Windows 10 bị lỗi hoặc sự cố với ứng dụng đã cài đặt. Đừng cho rằng máy tính của bạn bị lỗi vĩnh viễn – nếu bạn cho rằng đó là vấn đề về ổ cứng, hãy xem hướng dẫn về lỗi ổ cứng của chúng tôi.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ phác thảo các giải pháp cho màn hình đen trước khi đăng nhập. Sau đó, chúng tôi sẽ thảo luận các giải pháp cho màn hình đen chết chóc xảy ra sau khi đăng nhập .

Giải pháp cho màn hình đen chết chóc – trước khi đăng nhập

Nếu bạn gặp màn hình đen trước khi màn hình đăng nhập Windows xuất hiện, sự cố thường có cách khắc phục dễ dàng. Hãy xem các giải pháp khả thi bên dưới để khắc phục sự cố.

1. Tối ưu hóa các ứng dụng khởi động của bạn

Nếu bạn chỉ thỉnh thoảng gặp màn hình đen, hãy thử tắt một số mục khởi động để tối ưu hóa việc khởi động của bạn. Với AVG TuneUp , bạn có thể tắt tất cả các ứng dụng không cần thiết và tự động chuyển chúng sang chế độ ngủ. AVG TuneUp có Chế độ ngủ tích hợp để bạn có thể tận dụng tối đa sức mạnh của RAM và CPU, đồng thời có nhiều tài nguyên hơn khi khởi động.

2. Kiểm tra cáp và kết nối của bạn

Nếu mọi thứ đang hoạt động bình thường cho đến khi PC của bạn đột nhiên hiển thị màn hình trống, có thể đã xảy ra sự cố với cáp máy tính hoặc màn hình của bạn. Dưới đây là cách kiểm tra cáp và các kết nối quan trọng khác của bạn.

Rút phích cắm và kết nối lại cáp video của bạn

Ngắt kết nối và kết nối lại tất cả các cáp video của bạn – HDMI, DVI, DisplayPort và VGA. Khi bạn đang ở đó, hãy thổi vào các cổng để đánh bật bụi hoặc các hạt khác có thể mắc kẹt ở đó.

Thử cáp khác

Thường xuyên rút và cắm cáp khiến chúng bị mòn theo thời gian – cuối cùng, chúng bị đứt. Điều này đặc biệt phổ biến nếu bạn sử dụng máy tính xách tay và màn hình ngoài.

Để kiểm tra xem cáp của bạn có gây ra màn hình đen hay không, hãy thử cắm một cáp video khác, chẳng hạn như cáp từ TV mà bạn biết là hoạt động. Nếu kết nối cáp đó tạo ra hình ảnh thay vì toàn màn hình trống, thì đã đến lúc bạn nên mua cáp máy tính mới.

Thử một màn hình khác

Màn hình của bạn có thể bị lỗi hoặc đặt sai nguồn, điều này cũng có thể dẫn đến màn hình đen. Hãy thử kết nối với một màn hình khác nếu bạn có. Hoặc di chuyển từ màn hình sang TV (hoặc ngược lại).

Màn hình trống có thể do sự không khớp giữa màn hình và độ phân giải của bạn. Ví dụ: PC chơi game được tối ưu hóa có thể không hoạt động với máy chiếu không thể hiển thị độ phân giải cao. Nếu PC chạy Windows 10 của bạn xuất hiện “lỗi khởi động” khi kết nối với máy chiếu, hãy thử kết nối nó với màn hình thông thường. Nếu màn hình thông thường hiển thị hình ảnh một cách bình thường, thì nguyên nhân của vấn đề có thể là độ phân giải quá thấp khiến máy chiếu không thể hiển thị.

3. Rút tất cả các phụ kiện không cần thiết

Đôi khi, ổ cứng ngoài, kết nối USB, ăng-ten Wi-Fi hoặc tai nghe VR gây ra sự cố trong khi khởi động. Nếu màn hình máy tính xách tay của bạn bị đen khi khởi động, hãy rút mọi thứ không cần thiết để PC hoạt động – chỉ cắm màn hình, chuột và bàn phím và khởi động lại máy tính của bạn.

Trên máy tính để bàn lớn hơn, hãy thử loại bỏ tất cả các thành phần không cần thiết, chẳng hạn như thẻ âm thanh và thanh RAM bổ sung. Nếu cách đó không hiệu quả, bạn cũng có thể chuyển đổi cạc đồ họa và nâng cấp hoàn toàn RAM .

Xem Thêm  9 máy tính tất cả trong một 24 inch tốt nhất cho sự lựa chọn của chuyên gia năm 2022 - 24 inch tất cả trong một máy tính

4. Thử đặt lại BIOS / UEFI và kiểm tra thứ tự khởi động

BIOS là chương trình cốt lõi chạy các PC cũ hơn, trong khi UEFI chạy các mô hình mới hơn. BIOS / UEFI điều chỉnh cấu hình phần cứng cơ bản và đảm bảo hệ điều hành khởi chạy.

Nếu bạn nhận được màn hình đen chết chóc, hãy thử hoàn nguyên về cài đặt mặc định. Dưới đây là cách đặt lại BIOS / UEFI: Tắt PC của bạn, sau đó nhấn nút nguồn để bật lại. Ngay lập tức trong khi khởi động, bạn sẽ nhận được lời nhắc nhấn một phím nhất định để vào thiết lập (thường là F2 hoặc phím DEL ). Nhấn phím đó nhiều lần.

Bây giờ, bạn có thể thử hai cách sau:

Đặt lại về cài đặt mặc định

Tìm mục nhập có nội dung Tải giá trị mặc định (hoặc Giá trị mặc định được tối ưu hóa hoặc điều gì đó tương tự). BIOS / UEFI trông khác nhau tùy thuộc vào thiết bị của bạn, nhưng từ ngữ chung của mục nhập phải giống nhau. Việc chọn tùy chọn này sẽ đặt lại mọi thứ về cài đặt mặc định.

Đảm bảo PC của bạn khởi động từ đĩa cứng

BIOS / UEFI cũng kiểm soát cách PC của bạn khởi động. PC của bạn có thể khởi động từ đĩa cứng, CD / DVD (ví dụ: đĩa cứu hộ), ổ USB (để cài đặt Windows) hoặc thậm chí là ổ đĩa mềm. Trong cài đặt Ưu tiên khởi động (hoặc Thiết bị khởi động đầu tiên ), hãy đảm bảo đã chọn tùy chọn đĩa cứng.

Bạn cũng có thể kiểm tra hiệu suất BIOS / UEFI của mình bằng cách chạy kiểm tra mức độ căng thẳng của CPU . Nếu máy tính của bạn không kiểm tra được và gây ra hiện tượng chết màn hình đen thì có thể trình điều khiển BIOS / UEFI của bạn đã lỗi thời. Bạn có thể dễ dàng cập nhật trình điều khiển của mình bằng một trong những trình cập nhật trình điều khiển miễn phí tốt nhất trên thị trường.

5. Khởi chạy sửa chữa Windows

Nếu PC của bạn khởi động đến màn hình đen, bạn nên khởi động lại PC vài lần. Sau khi thực hiện điều này liên tục, màn hình Windows Startup Automatic Repair sẽ tự động khởi chạy.

Nhấp vào Khởi động lại . Nếu cách này không khắc phục được sự cố màn hình đen, hãy chuyển đến Tùy chọn nâng cao , sau đó chọn Khôi phục hệ thống .

Nếu quá trình sửa chữa Windows không hoạt động, bạn cần tạo ổ đĩa Windows 10 có thể khởi động , cắm nó vào và sử dụng mẹo khởi động đĩa ở trên để đảm bảo PC của bạn khởi động từ ổ USB.

Sau khi khởi chạy khôi phục hệ thống, hãy chọn điểm khôi phục hệ thống cách đây vài ngày.

Nhấn Tiếp theo , sau đó đợi Windows khôi phục tất cả các tệp cần thiết và đưa mọi thứ về trạng thái hoạt động. Trong một số trường hợp, bạn có thể cần cài đặt lại ứng dụng hoặc bản cập nhật mà bạn đã cài đặt sau thời điểm khôi phục và trước khi gặp phải màn hình đen chết chóc.

6. Khởi động vào Chế độ An toàn

Chế độ An toàn của Windows khởi chạy PC của bạn với số lượng trình điều khiển hoặc chương trình tối thiểu đang chạy, điều này sẽ giúp bạn tránh màn hình đen. Chế độ An toàn có nghĩa là chỉ Windows khởi chạy – loại bỏ mọi can thiệp từ các chương trình không cần thiết hoặc trình điều khiển.

Để khởi động vào Chế độ an toàn , hãy làm theo các bước ở trên để khởi chạy công cụ Sửa chữa Windows . Lần này, nhấp vào Cài đặt khởi động . Nếu bạn không thấy tùy chọn đó, hãy nhấp vào Xem thêm các tùy chọn khôi phục , sau đó nhấp vào Cài đặt khởi động .

Tiếp theo, nhấp vào Khởi động lại . Sau vài giây, bạn sẽ thấy màn hình Cài đặt khởi động.

Nhấn 5 trên bàn phím để khởi chạy máy tính của bạn ở Chế độ an toàn với mạng . Sau khi khởi động, nó sẽ trông giống như sau:

Bây giờ, bạn có thể bắt đầu loại bỏ các nguyên nhân tiềm ẩn dẫn đến màn hình đen chết chóc. Hãy thử hai phương pháp sau:

Trước tiên, hãy gỡ cài đặt các ứng dụng có thể cản trở việc khởi động của bạn, chẳng hạn như trình điều khiển đồ họa, trình điều khiển âm thanh, trình điều khiển mạng, v.v.

Sau đó, tắt tất cả các mục khởi động bằng Trình quản lý tác vụ . Nhấp chuột phải vào thanh tác vụ của bạn, chọn Trình quản lý tác vụ , sau đó đi tới Khởi động . Tắt mọi thứ trong tab này bằng cách nhấp chuột phải vào từng mục và chọn Tắt .

Bây giờ, hãy khởi động lại hệ thống một cách bình thường. Nếu màn hình đen biến mất và mọi thứ vẫn hoạt động, hãy đảo ngược các tùy chọn ở trên từng cái một. Bật một mục trong Trình quản lý tác vụ, khởi động lại và đảm bảo mọi thứ hoạt động. Sau đó, lặp lại quy trình với mục tiếp theo trong danh sách. Điều này sẽ giúp bạn xác định chương trình ngăn hệ thống của bạn khởi động lại.

7. Khôi phục hoặc cập nhật tất cả các trình điều khiển ở Chế độ an toàn

Như đã đề cập ở trên, trình điều khiển thiết bị bị lỗi có thể khiến hệ thống không thể khởi động. Để khắc phục điều này, hãy gỡ cài đặt bất kỳ trình điều khiển thiết bị nào có thể là sự cố. Nhấp chuột phải vào Bắt đầu và chọn Trình quản lý thiết bị .

Đi tới trình điều khiển thiết bị có vấn đề (thường là các trình điều khiển như bộ điều hợp màn hình , bộ điều hợp mạng hoặc âm thanh , video > và bộ điều khiển trò chơi ). Nhấp đúp vào mục nhập, chẳng hạn như NVIDIA GeForce GTX 1650 , chuyển đến tab Trình điều khiển và chọn Trình điều khiển quay lại . Nhấp vào để xác nhận.

Xem Thêm  Đánh giá Samsung Galaxy S21 Ultra: Cực tinh tế - đánh giá samsung galaxy s21 ultra

Nếu cách đó không hữu ích, việc cập nhật trình điều khiển có thể khắc phục sự cố màn hình đen của Windows. Xem hướng dẫn cơ bản của chúng tôi về tìm và cập nhật trình điều khiển thiết bị .

Nếu bạn muốn cập nhật trình điều khiển của mình ngay lập tức và tự động cập nhật chúng, hãy tải Trình cập nhật trình điều khiển AVG và chạy quét miễn phí. Trang tổng quan dễ sử dụng của Trình cập nhật trình điều khiển AVG sẽ giúp bạn xác định và cập nhật các trình điều khiển đã lỗi thời hoặc bị lỗi, khắc phục các sự cố trình điều khiển còn tồn đọng và đưa máy tính của bạn hoạt động tối ưu trở lại.

Giải pháp cho màn hình đen chết chóc – sau khi đăng nhập

Nếu màn hình đen chết chóc xảy ra sau khi bạn đăng nhập (bạn nhập mật khẩu và mọi thứ trở nên trống rỗng), bạn vẫn có thể tìm ra nguyên nhân của màn hình đen bằng một trong các giải pháp bên dưới.

Dưới đây là cách giải quyết màn hình đen của Windows sau khi đăng nhập:

1. Tắt tất cả các ứng dụng tự động

Nếu bạn thấy màn hình đen sau khi đăng nhập, điều gì đó đang ảnh hưởng đến hệ điều hành Windows của bạn trong khi nó đang cố tải màn hình và các biểu tượng của bạn. Thông thường, đó là một ứng dụng đang tải tự động. Để tắt tính năng này, hãy nhấn đồng thời các nút Ctrl + Alt + Delete và chọn Trình quản lý tác vụ.

Nếu màn hình đen ngăn bạn truy cập Trình quản lý tác vụ, hãy làm theo lời khuyên ở trên về cách khởi động vào Chế độ an toàn . Trong Trình quản lý tác vụ, đi tới Khởi động và tắt mọi mục. Khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem mọi thứ có hoạt động bình thường không.

Kiểm tra Trình quản lý tác vụ như một phần của quá trình bảo trì PC thường xuyên. Tắt các ứng dụng ngốn tài nguyên khi khởi động là một cách dễ dàng để tăng tốc thời gian khởi động của PC và tránh màn hình đen chết chóc.

2. Bắt đầu explorer.exe

Chương trình explorer.exe (Windows Explorer) chịu trách nhiệm tải màn hình và các biểu tượng của bạn. Nếu chương trình đó không tải, thì Windows Explorer sẽ không tự động chạy như sau khi đăng nhập và tất cả những gì bạn sẽ thấy là màn hình đen với con trỏ nổi.

Dưới đây là cách khắc phục điều đó:

Đầu tiên, nhấn các phím Ctrl + Alt + Delete trên bàn phím của bạn và chọn Trình quản lý tác vụ (hoặc nhấn Ctrl + Shift + Esc để khởi chạy trực tiếp).

Trong Trình quản lý tác vụ, nhấp vào Tệp và chọn Chạy tác vụ mới . Nhập explorer.exe và nhấp vào OK .

Giờ đây, màn hình của bạn sẽ xuất hiện trở lại.

Tại sao Windows Explorer không tải như bình thường? Để khắc phục điều này, bạn cần chỉnh sửa Windows Registry – trung tâm của hệ điều hành Windows. Trước khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào, hãy tạo bản sao lưu cho PC hoặc điểm khôi phục hệ thống của bạn . (Bạn cũng có thể sử dụng công cụ dọn dẹp sổ đăng ký chuyên dụng để dọn dẹp và sửa chữa mọi mục đăng ký bị hỏng trên PC chạy Windows của mình.)

Dưới đây là cách sửa lỗi khởi chạy Windows Explorer qua Windows Registry:

Trước tiên, hãy giữ phím Windows và nhấn R . Trong hộp Chạy , nhập regedit . Nhấn Enter .

Sau đó, chuyển đến thư mục sau (còn được gọi là khóa): HKEY_LOCAL_MACHINE & gt; PHẦN MỀM & gt; Microsoft & gt; Windows NT & gt; Phiên bản hiện tại & gt; Winlogon .

Ở bên phải màn hình, nhấp đúp vào Shell . Kiểm tra xem phần Dữ liệu giá trị có đọc explorer.exe không. Nếu trường này trống hoặc có trường nào khác, hãy nhập explorer.exe .

Nếu nội dung khác được viết trong phần Dữ liệu giá trị, thì đó có thể là vi-rút, phần mềm độc hại hoặc một số chương trình không mong muốn tiềm ẩn khác. Để tìm hiểu, hãy Google tên của chương trình và thực hiện một số nghiên cứu. Ngay cả khi tìm kiếm của bạn không hiển thị bất kỳ thông tin nào, bạn nên chạy quét vi-rút ngay lập tức.

Một chương trình chống vi-rút mạnh như AVG AntiVirus MIỄN PHÍ sẽ quét máy của bạn từ trên xuống dưới để tìm bất kỳ mã độc hại nào. Sau đó, nó sẽ xóa phần mềm độc hại và thiết lập hệ thống phòng thủ để phát hiện và chặn mọi dấu hiệu rắc rối trong tương lai.

3. Cài đặt trình điều khiển đồ họa mới

Nếu màn hình máy tính của bạn tiếp tục trống dường như ngẫu nhiên, thì nguyên nhân dẫn đến màn hình đen chết chóc có thể là do trình điều khiển đồ họa của bạn. Đảm bảo cập nhật tất cả các trình điều khiển AMD, Intel và NVIDIA thường xuyên để cạc đồ họa của bạn hoạt động bình thường. Xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn và hướng dẫn của chúng tôi để giám sát hiệu suất GPU .

4. Chuyển đổi giữa các màn hình

Nếu PC của bạn được kết nối với nhiều màn hình hoặc thậm chí là tai nghe VR (mà Windows xác định là màn hình), bạn có thể vô tình nhấn nhầm và chuyển đầu ra của mình sang màn hình đang tắt. Khi bạn nhìn thấy màn hình trống, hãy giữ phím Windows trên bàn phím và nhấn P . Điều này cho bạn biết các chế độ hiển thị có thể có và cho phép bạn chuyển đổi.

Tránh màn hình đen chết chóc với PC TuneUp

Hy vọng rằng, hướng dẫn này đã giúp bạn giải quyết sự cố màn hình đen của mình. Nếu vẫn thất bại, bạn có thể cần phải cài đặt lại Windows từ đầu, vì vấn đề có thể nghiêm trọng hơn hoặc không thể khắc phục được. Nếu không, hãy giữ cho hệ thống của bạn luôn mới bằng cách bảo trì hàng tuần để giúp ngăn chặn các vấn đề như màn hình đen chết chóc.

Xem Thêm  Đánh giá Samsung Galaxy Z Flip 3: Điện thoại có thể gập lại đầu tiên dưới 1.000 USD - đánh giá galaxy z flip 3

Để giữ cho máy của bạn sạch sẽ, được tối ưu hóa và chạy trơn tru nhất có thể, hãy sử dụng AVG TuneUp cho PC . Tính năng Bảo trì Tự động của AVG TuneUp điều chỉnh máy của bạn hàng tuần, trong khi tính năng Chế độ Ngủ của nó sẽ vô hiệu hóa các ứng dụng không cần thiết. Và Trình gỡ cài đặt phần mềm tích hợp sẽ loại bỏ các ứng dụng có thể khiến hệ thống của bạn không thể khởi động được. Hãy dùng thử AVG TuneUp ngay hôm nay và tạm biệt sự cố màn hình đen của Windows.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách sửa máy tính bị màn hình đen

Cách khắc phục màn hình đen trên Windows 11 [Hướng dẫn]

 • Tác giả: MDTechVideos International
 • Ngày đăng: 2021-09-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9613 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách khắc phục màn hình đen trên Windows 11 [Hướng dẫn]

  Khắc phục vòng lặp sửa chữa tự động màn hình đen của Windows 11.

  Nó được kích hoạt tự động khi hệ thống không khởi động được trong hai lần thử liên tiếp. Sau khi được kích hoạt, công cụ sẽ chạy một loạt các kiểm tra chẩn đoán để phát hiện và tự sửa chữa các vấn đề ngăn cản việc khởi động thành công.

  Thay vì khắc phục sự cố khởi động, công cụ sửa chữa tự động đôi khi đi vào vòng lặp khởi động lại vô tận. Trong hầu hết các trường hợp, người dùng bị màn hình đen hoặc màn hình xanh chết chóc. Dữ liệu chưa được lưu sẽ bị mất không thể phục hồi vì không có tùy chọn để dừng hoặc trì hoãn khởi động lại.

  Có một số lý do dẫn đến vòng lặp sửa chữa tự động đáng sợ, từ bản cập nhật Windows bị lỗi đến các tệp hệ thống bị thiếu hoặc bị hỏng, bao gồm các vấn đề với Windows Registry, lỗi tệp Windows Boot Manager và ổ cứng không tương thích.

  Các vấn đề được giải quyết trong hướng dẫn này:
  cửa sổ sửa chữa tự động 11
  sửa chữa tự động không thể sửa chữa các cửa sổ máy tính của bạn 11
  tự động sửa chữa máy tính của bạn không khởi động chính xác
  vòng lặp sửa chữa tự động
  sửa chữa tự động sửa chữa
  sửa chữa tự động máy tính xách tay ASUS
  sửa chữa máy tính xách tay acer tự động
  sửa chữa tự động yêu cầu mật khẩu
  sửa chữa tự động các tùy chọn nâng cao
  sửa chữa tự động ASUS
  sửa chữa tự động acer windows 11
  cửa sổ vòng lặp khởi động sửa chữa tự động 11
  tự động sửa chữa màn hình đen
  vòng lặp khởi động sửa chữa tự động
  tự động sửa chữa các cửa sổ màn hình đen 11

  Bạn sẽ thường thấy lỗi này khi Windows 11 cố gắng khởi động nhưng không thể, buộc nó phải trải qua một chu kỳ tự động sửa chữa vô tận. Nếu Windows không thể tự sửa chữa, nó sẽ khởi động lại và lặp lại chu kỳ. Để khắc phục vòng lặp sửa chữa tự động của Windows 11, đây là những gì bạn cần làm.

  Hướng dẫn này sẽ áp dụng cho máy tính, máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 11 (Home, Professional, Enterprise, Education) từ tất cả các nhà sản xuất phần cứng được hỗ trợ, như Dell, HP, Acer, Asus, Toshiba, Lenovo và Samsung.

Mách bạn cách khắc phục lỗi màn hình đen của Windows 10

 • Tác giả: www.totolink.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8845 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn là người sử dụng máy tính chắc sẽ không còn xa lạ gì với lỗi màn hình đen. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này có thể do phần cứng hoặc phần mềm.

Máy Tính Màn Hình Đen Và Cách Khắc Phục 100% Thành Công, Cách Sửa Lỗi Màn Hình Đen Trên Máy Tính

 • Tác giả: chantamquoc.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1609 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Máy tính được khởi động nhưng chỉ xuất hiện một màu đen, và bạn lại không vào được Windows, Trong khi đó ổ cứng, quạt, chuột hay tín hiệu đèn vẫn đang hoạt động một cách bình thường

Cách khắc phục lỗi màn hình máy tính bị đen trên Windows 10

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5353 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lỗi màn hình đen Win10 khá là hiếm xảy ra, nhưng bạn cũng cần nắm rõ những nguyên nhân và cách xử lý chẳng may gặp phải.

Cách sửa máy tính khi màn hình bị đen

 • Tác giả: ihoctot.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9819 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video Cách khắc phục lỗi màn hình máy tính bị đen trên Windows 10          quang tran 13/04            145 bình luậnSự …

Cách Sửa Lỗi Màn Hình Máy Tính Win 10 Bị Chớp Đen Đơn Giản, Hiệu Quả

 • Tác giả: www.truesmart.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4249 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màn hình máy tính Win 10 bị chớp đen, để giải quyết tình trạng này bạn hãy bỏ túi ngay những cách sửa lỗi hiệu quả mà Truesmart mang tới ngày hôm nay!…

Cách Khắc Phục Lỗi Máy Tính Màn Hình Đen Trên Windows 10 Hiệu Quả

 • Tác giả: phongkhammayo.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7530 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màn hình laptop bị đen là một trong những lỗi phát ѕinh không mong muốn người dùng ᴄó thể gặp phải trong quá trình ѕử dụng, Nếu bạn ᴠô tình rơi ᴠào tình huống nàу, ᴄùng tìm hiểu nguуên nhân ᴠà ᴄáᴄh khắᴄ phụᴄ tình trạng laptop Windoᴡѕ 10 bị đen màn hình ngaу ѕau đâу nhé!1

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ