Bạn đang xem : cách thiết lập Firetick

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập Amazon FireStick lần đầu tiên. Các bước thực hiện trên tất cả các thiết bị Fire TV bao gồm FireStick 2nd / 3rd Gen, Fire TV Stick Lite, FireStick 4K (Max) và Fire TV Cube.

cách thiết lập firetick Chế độ xem TV đang thay đổi nhanh chóng trên toàn thế giới với sự phổ biến của các dịch vụ phát trực tuyến video như >

Chế độ xem TV đang thay đổi nhanh chóng trên toàn thế giới với sự phổ biến của các dịch vụ phát trực tuyến video như Hulu Netflix , Hotstar và Amazon Prime. Trực tiếp đến nhà (DTH) rất sớm có thể trở thành dĩ vãng và sẽ tốt hơn. Các dịch vụ phát trực tuyến video không chỉ cung cấp nhiều nội dung hơn và hay hơn mà còn mang đến cho người xem một sự lựa chọn thực sự. Họ có thể chọn bất cứ thứ gì họ muốn từ hàng triệu chương trình truyền hình, phim ảnh, phim tài liệu và hơn thế nữa. Một mục gần đây trong thị trường phát trực tuyến video là Amazon Fire TV Stick

FireStick là một sản phẩm độc quyền của Amazon và cung cấp vô số dịch vụ như Amazon Prime Video, Hotstar , Netflix , Gaana và nhiều video khác. Nhưng đây không phải là điểm nổi bật duy nhất của Fire Stick. Bạn đoán đúng rồi: Điều khiển từ xa Fire Stick đi kèm với sự hỗ trợ của Alexa. Vì vậy, bạn có thể chỉ cần ngồi lại trên ghế và điều khiển mọi thứ thông qua giọng nói của mình. Khá tuyệt vời, phải không?

Nếu bạn định mua Amazon Fire TV Stick hoặc đã mua nó và lo lắng về cách thiết lập nó, thì hãy ngồi lại và thư giãn. Chúng tôi ở đây để giúp bạn thiết lập Amazon Fire TV Stick lần đầu tiên trên TV của bạn. Chỉ cần làm theo các bước sau một cách chặt chẽ và mọi thứ sẽ giống như một bước đi ngắn ngủi.

Nhưng trước khi bắt đầu với hướng dẫn này, hãy để tôi cho bạn biết một vài điều kiện tiên quyết. Đây là những thứ bạn cần để thiết lập và chạy Amazon Fire TV Stick . Xin lưu ý rằng những thứ này (hiển nhiên) sẽ không có trong hộp Fire Stick của bạn! Đó là:

 • TV Tương thích: Đây là yêu cầu quan trọng nhất. Bạn sẽ cần ít nhất một HDTV (720p trở lên) có cổng HDMI để sử dụng Fire Stick.
 • Kết nối Internet: Fire Stick không có kết nối Internet của riêng nó. Bạn cần kết nối Fire Stick của mình với kết nối Wi-Fi mạnh và hoạt động để có thể phát video độ nét cao một cách chính xác.
 • Tài khoản Amazon: Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cần đăng ký Amazon Fire Stick vào tài khoản Amazon của mình. Nếu bạn đặt hàng Fire Stick từ tài khoản Amazon của mình, nó sẽ được đăng ký với tài khoản đó. Bạn có thể thay đổi nó bất cứ lúc nào bạn muốn. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách đăng ký tài khoản trên Fire Stick trong hướng dẫn này.

Hướng dẫn thiết lập Amazon Fire Stick

cách thiết lập amazon fire tv stick

Bây giờ bạn đã chuẩn bị xong tất cả, hãy bắt đầu. Đây là cách thiết lập Amazon Fire TV Stick của bạn lần đầu tiên. Tôi đã chia quá trình thiết lập thành nhiều phần có liên quan để giúp mọi thứ dễ dàng hơn.


Đọc:
Cách cài đặt và sử dụng VPN tốt nhất cho FireStick

Phần 1: Bắt đầu

1. Tải xuống Thiết bị Fire TV Stick của bạn. Bạn sẽ tìm thấy một cổng micro-USB và một đầu nối HDMI trên đó. Cắm dây nguồn USB vào cổng micro-USB của Fire Stick và cắm đầu còn lại của dây nguồn vào hình gạch của bộ đổi nguồn.

kết nối cần lửa với dây nguồn và bộ đổi nguồn

2. Bây giờ, hãy kết nối bộ đổi nguồn với ổ cắm điện. ( Lưu ý: Bạn nên sử dụng bộ đổi nguồn trong ổ cắm trên tường chứ không phải các cổng USB được cấp nguồn trên một số TV.)

3. Bây giờ, hãy cắm Fire Stick vào bất kỳ cổng HDMI nào trên TV của bạn. Vui lòng ghi nhớ số cổng HDMI, vì bạn sẽ cần chuyển đến đầu vào HDMI tương ứng trên TV của mình.

chèn firetick vào cổng hdmi của tv

4. Bật TV của bạn và thay đổi đầu vào thành kênh HDMI tương ứng. Bạn sẽ thấy màn hình tải có biểu tượng Fire TV Stick. Có thể mất một chút thời gian để tải lần đầu tiên, vì vậy đừng lo lắng.

5. Bây giờ đã đến lúc thiết lập điều khiển Fire Stick của bạn. Đầu tiên, lắp hai pin AAA đi kèm trong hộp.

lắp pin từ xa

Giờ đây, điều khiển từ xa sẽ tự động ghép nối với Fire Stick . Tuy nhiên, nếu nó không tự động ghép nối, chỉ cần nhấn và giữ nút màn hình chính trên điều khiển từ xa của bạn trong 10 giây . Thao tác này sẽ đặt Fire Stick của bạn ở Chế độ khám phá và quá trình ghép nối sẽ được thực hiện.

Sau khi điều khiển từ xa được ghép nối với FireStick của bạn, hãy nhấn vào nút phát / tạm dừng trên điều khiển để bắt đầu quá trình thiết lập

cách thiết lập amazon fire stick 4k

6. FireStick của bạn bây giờ sẽ yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ ưa thích của mình. Đánh dấu ngôn ngữ mong muốn của bạn bằng nút điều hướng trên điều khiển từ xa. Sau đó, để chọn ngôn ngữ, hãy nhấn nút select / OK trên điều khiển từ xa (nút tròn ở giữa các nút điều hướng).

Xem Thêm  Vòng lặp cập nhật Windows: Khắc phục sự cố cho Windows Vista, 7, 8 - cách sửa lỗi cập nhật windows vista

hướng dẫn thiết lập gậy lửa amazon

Phần 2: Kết nối Amazon Fire Stick với WiFi

Giờ đây, FireStick của bạn sẽ quét tìm các mạng Wi-Fi khả dụng trong phạm vi phủ sóng. Khi bạn thấy danh sách các mạng Wi-Fi, hãy chọn mạng của bạn và nhập SSID (tên mạng) và mật khẩu (nếu cần) để kết nối.

cách kết nối amazon fire stick với wifi

Phần 3: Đăng ký Fire TV / Gắn bó với tài khoản Amazon

Bây giờ đã đến lúc đăng ký thiết bị của bạn với tài khoản Amazon . Amazon Fire TV Stick của bạn sẽ được đăng ký trước nếu bạn đặt hàng bằng tài khoản Amazon của mình. Tuy nhiên, nếu không phải như vậy hoặc nếu bạn muốn đăng ký thông qua một tài khoản Amazon khác, bạn có thể làm theo hướng dẫn trên màn hình để đăng ký hoặc hủy đăng ký Fire TV của mình. (Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó tại đây .)

Nếu FireStick của bạn chưa được đăng ký trước, bạn sẽ thấy màn hình sau. Nếu bạn có tài khoản Amazon, hãy tiếp tục và chọn Tôi đã có tài khoản Amazon . Nếu không, hãy tạo tài khoản Amazon trước bằng cách nhấp vào Tôi là người mới sử dụng Amazon .

hướng dẫn thiết lập gậy lửa amazon

Sau khi đăng nhập hoặc tạo tài khoản, FireStick của bạn sẽ đăng ký vào tài khoản đó. Chờ trong vài giây.

cách thiết lập amazon firetick

Phần 4: Kết thúc quá trình thiết lập

1. Khi quá trình đăng ký hoàn tất, FireStick của bạn sẽ hỏi bạn có muốn lưu mật khẩu Wi-Fi vào tài khoản Amazon của mình hay không.

Nếu bạn sử dụng nhiều thiết bị Amazon được đăng ký với cùng một tài khoản Amazon với FireStick của mình, bạn nên chọn để cho phép các thiết bị đó nhanh chóng kết nối với mạng Wi-Fi của bạn. Nếu bạn không có bất kỳ thiết bị Amazon nào khác và không có ý định mua bất kỳ thiết bị nào trong tương lai, bạn cũng có thể chọn Không .

mật khẩu wifi của gậy lửa amazon

Lưu ý: Nếu bạn đã đặt lại FireStick của mình và bạn đang thiết lập lại hoặc nếu bạn đã sử dụng tài khoản Amazon với một FireStick khác, bạn có thể thấy lời nhắc sau đây hỏi xem bạn có muốn khôi phục thiết bị của mình không. Nếu bạn muốn cài đặt lại ứng dụng của mình, hãy nhấp vào nút Khôi phục .

Nếu bạn là khách hàng FireStick mới (nghĩa là bạn chưa bao giờ sử dụng tài khoản Amazon của mình trên bất kỳ thiết bị Fire TV nào), bạn sẽ không thấy lời nhắc này.

thiết lập gậy lửa amazon

2. Nếu bạn muốn bật kiểm soát của phụ huynh trên FireStick của mình, hãy nhấp vào Bật Kiểm soát của phụ huynh trên màn hình tiếp theo. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ được yêu cầu thiết lập mã PIN trên cửa sổ tiếp theo. Bạn sẽ cần nhập mã PIN cho hầu hết các hoạt động trên FireStick.

Nếu bạn không cần kiểm soát của phụ huynh, chỉ cần nhấp vào Không cần kiểm soát của phụ huynh để tiếp tục.

quyền kiểm soát của phụ huynh trên amazon fire tv stick 4k

3. Bây giờ, bạn có thể nhấp vào Bắt đầu và chọn các ứng dụng và dịch vụ phát trực tuyến mà bạn muốn cài đặt trước khi tiếp tục với FireStick của mình. Nếu bạn muốn tự cài đặt chúng sau này, hãy nhấp vào Không, cảm ơn .

cách thiết lập thiết bị firetick và fire tv trên amazon

Nếu bạn có FireStick thế hệ thứ 2 không có nút điều khiển TV (nút âm lượng và nút nguồn) trên điều khiển từ xa, bạn chỉ cần thực hiện các bước trên để thiết lập thiết bị của mình.

Nếu bạn có FireStick mới hơn với các nút điều khiển TV, hãy tiếp tục với Phần 5 bên dưới.

Phần 5: Ghép nối Điều khiển từ xa FireStick với TV

Các bước sau chỉ dành cho điều khiển từ xa bằng điều khiển TV. Nếu không có điều khiển từ xa có nút âm lượng, bạn có thể bỏ qua phần này và chuyển sang phần tiếp theo.

1. Khi bạn nhìn thấy cửa sổ này, hãy nhấp vào Tiếp theo .

thiết lập điều khiển TV trên firetick

2. Nhấn các nút tăng âm lượng giảm âm lượng trên điều khiển từ xa của bạn.

Lưu ý: Đảm bảo điều khiển từ xa đang hướng vào TV. Các nút âm lượng sử dụng cấu hình hồng ngoại cho TV của bạn. Do đó, điều khiển từ xa của bạn cần ở trong tầm nhìn của TV để các chức năng điều khiển TV hoạt động.

amazon fire tv và firetick 4k setup

3. Nhấp vào nếu bạn nghe thấy âm lượng thay đổi. Nếu không, hãy nhấp vào Không để lặp lại quy trình.

cách thiết lập firetick 4k

4. Khi điều khiển từ xa Fire TV đã đồng bộ hóa thành công, bạn sẽ thấy thông báo sau trên màn hình.

5. Nếu bạn chưa đăng ký Amazon Prime, bạn sẽ thấy lời nhắc này. Nhấp vào Bắt đầu bản dùng thử miễn phí 30 ngày của bạn để đăng ký bản dùng thử Prime. Hoặc, nhấp vào Không phải bây giờ để bỏ qua.

thiết lập amazon firetick

6. Tiếp theo, cửa sổ này xuất hiện. Nếu bạn muốn cài đặt các ứng dụng phát trực tuyến như Netflix , Hulu Peacock , hãy nhấp vào Bắt đầu . Nếu bạn muốn cài đặt chúng sau này, hãy nhấp vào Không, cảm ơn .

dịch vụ phát trực tuyến

7. Và cuối cùng, bạn sẽ thấy cửa sổ sau. Nhấp vào OK để hoàn tất quá trình thiết lập.

cách thiết lập amazon firetick

Bạn đã thiết lập thành công thiết bị FireStick của mình!

Cách bắt đầu sử dụng Fire Stick của bạn

Bây giờ FireStick của bạn đã được thiết lập xong, bạn có thể muốn bắt đầu ngay lập tức. Dưới đây là một số điều thú vị bạn nên biết chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm FireStick tốt hơn nhiều.

Xem Thêm  Tốc độ tải xuống: 15 cách để tăng tốc độ Internet của bạn ngay hôm nay - cách khắc phục tốc độ tải xuống

Bẻ khóa FireStick của bạn

FireStick là một thiết bị phát trực tuyến đa phương tiện tuyệt vời. Nó cho phép bạn xem các tập, phim yêu thích và thậm chí là truyền hình trực tiếp thông qua các ứng dụng như Netflix , Hulu , Amazon Prime, v.v. Nhưng, có một hạn chế nghiêm trọng. Những dịch vụ này khiến bạn tốn kém tiền bạc, một loại có thể dễ dàng làm giảm ngân sách của bạn. Hơn nữa, bạn không thể xem mọi thứ mình muốn từ một dịch vụ. Bạn phải có nhiều đăng ký và chi phí đó thậm chí còn cao hơn.

Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bẻ khóa FireStick và không bao giờ phải lo lắng về việc trả một xu để xem phim, chương trình, truyền hình trực tiếp và bất cứ thứ gì bạn muốn. Jailbreak là một quy trình đơn giản, nhanh chóng, an toàn và hợp pháp . Nó thực sự cài đặt Kodi trên Fire TV Stick của bạn , sau đó phát trực tuyến nội dung bằng Kodi Addons bản dựng Kodi . Nói tóm lại, nó cho phép bạn truy cập vào kho nội dung miễn phí không đáy.

Cách bẻ khóa FireStick

Cài đặt ứng dụng FireStick

Không có thiết bị đa phương tiện nào tốt nếu không có các ứng dụng của nó và FireStick hỗ trợ hàng chục ứng dụng trong số đó. Có rất nhiều ứng dụng, cả miễn phí và trả phí, mà bạn có thể cài đặt trên FireStick của mình và tận hưởng những giờ phát trực tuyến bất tận. Amazon App Store là một kho lưu trữ khổng lồ các ứng dụng thú vị như Netflix và Hulu, và Amazon Prime được tích hợp sẵn trong thiết bị của bạn. Tuy nhiên, nếu điều đó vẫn chưa đủ, bạn có thể nhận được vô số ứng dụng tuyệt vời của bên thứ ba cho phép bạn xem phim và chương trình miễn phí.

FireStick chạy trên hệ điều hành Android đã được sửa đổi, nhưng về cốt lõi, nó giống như bất kỳ thiết bị Android nào khác. Đó là lý do tại sao nhiều ứng dụng Android của bên thứ ba hoạt động hoàn hảo trên FireStick của bạn. Rất nhiều trong số đó thân thiện với điều khiển từ xa và những cái không phải lúc nào cũng có thể sử dụng được với Mouse Toggle on FireStick . Hãy xem ứng dụng FireStick tốt nhất của chúng tôi và bắt đầu.

Luôn được Bảo vệ bằng VPN

Tôi tin rằng tôi không bao giờ có thể nói đủ về tầm quan trọng của việc thận trọng và thực hiện các biện pháp thích hợp để đảm bảo an toàn trực tuyến của bạn. Internet khiến bạn phải đối mặt với con mắt tò mò của ISP, các bên thứ ba như tin tặc và thậm chí là chính phủ của bạn. Tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn có thể được truy tìm lại bạn một cách dễ dàng. Ngoài ra, khi bạn phát trực tuyến các bộ phim và chương trình miễn phí thông qua các ứng dụng của bên thứ ba, có khả năng bạn gặp sự cố.

Tôi không dung túng cho vi phạm bản quyền. Tuy nhiên, tôi cứng nhắc duy trì khái niệm quyền đối với sự riêng tư của chúng tôi và nó không bao giờ được xâm phạm. Do đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN với FireStick .

VPN chuyển hướng các hoạt động trực tuyến của bạn thông qua một máy chủ được mã hóa và đảm bảo sự hiện diện của bạn trên internet vẫn ở chế độ riêng tư và ẩn danh. Tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN , vì đây là dịch vụ VPN nhanh nhất và đáng tin cậy nhất cho Fire TV Stick.

Dưới đây là các bước để bắt đầu:

Bước 1: Đăng ký ExpressVPN TẠI ĐÂY . Nó đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày . Có nghĩa là, bạn có thể sử dụng miễn phí trong 30 ngày đầu tiên và nếu không hài lòng với hiệu suất (điều này rất khó xảy ra), bạn có thể yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền.

Bước 2: BẬT Fire TV Stick của bạn và đi tới Tìm sau đó là tùy chọn Tìm kiếm .

vpn cho firetick đã bẻ khóa

Bước 3: Bây giờ, hãy nhập “ Expressvpn ” (không có dấu ngoặc kép) vào thanh tìm kiếm và chọn ExpressVPN khi nó xuất hiện trong tìm kiếm kết quả.

install expressvpn

Bước 4: Nhấp vào Tải xuống để cài đặt ứng dụng ExpressVPN trên Fire TV / Stick.

get vpn firetick đã bẻ khóa

Bước 5: Mở ứng dụng và nhập thông tin đăng nhập mà bạn đã tạo khi mua đăng ký ExpressVPN. Nhấp vào Đăng nhập.

đăng nhập expressvpn

Bước 6: Nhấp vào biểu tượng Nguồn để kết nối với máy chủ VPN. Đó là tất cả. Kết nối của bạn hiện đã được bảo mật với VPN nhanh nhất và tốt nhất dành cho FireStick.

nút kết nối cho expressvpn trên firetick

Bạn cũng có thể đọc thêm thông tin chi tiết về sử dụng ExpressVPN với Fire TV / Stick .

Kết luận

Chỉ vậy thôi. Bạn đã thiết lập thành công Amazon Fire TV Stick của mình lần đầu tiên. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng đại dương nội dung đa phương tiện rộng lớn với sự trợ giúp của các ứng dụng khác nhau hoặc quy trình bẻ khóa như tôi đã đề xuất ở trên. Tôi hy vọng điều này sẽ giúp. Tuy nhiên, nếu bạn gặp bất kỳ sự cố thiết lập Amazon Fire Stick nào, vui lòng cho tôi biết thông qua phần nhận xét bên dưới. Trước khi rời đi, đừng quên kiểm tra cài đặt tốt nhất cho FireStick mà tôi tin rằng mọi người dùng nên áp dụng ngay bây giờ.

Xem Thêm  Phát trực tuyến phim và phim bộ, có ưu đãi tốt nhất: Netflix, Amazon, Disney, v.v. ? - dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất là gì

Hướng dẫn có Liên quan:

Tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý

– FireStickTricks.com không xác minh tính hợp pháp hoặc bảo mật của bất kỳ tiện ích bổ sung, ứng dụng hoặc dịch vụ nào được đề cập trên trang web này. Ngoài ra, chúng tôi không quảng bá, lưu trữ hoặc liên kết đến các luồng được bảo vệ bản quyền. Chúng tôi đặc biệt không khuyến khích vi phạm bản quyền và nghiêm túc khuyên độc giả của chúng tôi tránh nó bằng mọi giá. Bất kỳ đề cập nào về phát trực tuyến miễn phí trên trang web của chúng tôi hoàn toàn dành cho nội dung không có bản quyền có sẵn trong

– FireStickTricks.com không xác minh tính hợp pháp hoặc bảo mật của bất kỳ tiện ích bổ sung, ứng dụng hoặc dịch vụ nào được đề cập trên trang web này. Ngoài ra, chúng tôi không quảng bá, lưu trữ hoặc liên kết đến các luồng được bảo vệ bản quyền. Chúng tôi đặc biệt không khuyến khích vi phạm bản quyền và nghiêm túc khuyên độc giả của chúng tôi tránh nó bằng mọi giá. Bất kỳ đề cập nào về phát trực tuyến miễn phí trên trang web của chúng tôi hoàn toàn dành cho nội dung không có bản quyền có sẵn trong Miền công cộng . Đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ

của chúng tôi

Tiết lộ

– FireStickTricks.com là blog hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua một sản phẩm thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được tiền hoa hồng.

– FireStickTricks.com là blog hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua một sản phẩm thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được tiền hoa hồng. Tìm hiểu thêm


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thiết lập firetick

Firestick Firecube REMOTE NOT WORKING Pairing Guide

alt

 • Tác giả: Rohas Streaming Tech
 • Ngày đăng: 2021-09-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2161 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4K Firestick Max: https://amzn.to/3BWOETO

  VPN Deal: http://bit.ly/rohasvpn

  ******************************************
  Join my other social Media
  Instagram: https://bit.ly/rohasig
  Youtube Rohas Tech Reviews: http://bit.ly/RohasReviews2
  Youtube Steaming Box Now: https://bit.ly/RohasSBN
  Youtube World of Rohas Travel: http://youtube.com/c/Laughsss
  Facebook Group: http://bit.ly/rohasfb
  Telegram Group: https://bit.ly/teleroh
  Rohas Donations Link 1: http://bit.ly/PaypalRohas

  Email Me: rohasentertainment@gmail.com

  ******************************************
  DISCLAIMER: This video and description may contain affiliate links, which means that if you click on one of the product links, I’ll receive a small commission. This helps support the channel and allows us to continue to make videos like this. Thank you for the support!

  ******************************************
  107. Limitations on exclusive rights: Fair use

  Not withstanding the provisions of sections 106 and 106A, the fair use of a copyrighted work, including such use by reproduction in copies or phone records or by any other means specified by that section, for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching (including multiple copies for classroom use), scholarship, or research, is not an infringement of copyright.

  ******************************************
  Streaming Box Now provides several tech and media related reviews, unboxing and or opinion. These videos are basic tutorials and overviews of different Android Streaming Devices. Stay tuned for the best of the best devices, android boxes including the Amazon 4K Firesticks, BuzzTV and NVidia Shield. streamingtech hometheatre rohas

  ******************************************
  Music Info: Search Youtube free to use music

  ******************************************
  rohas,4k,rohas reviews tech,android streaming devices,rohas streaming tech,streaming,tech,new streaming tech,streaming tech setup,best streaming tech,best android devices 2021,rohas best streaming device,Firestick Firecube REMOTE NOT WORKING Pairing Guide,firestick remote pair,firstick remote fix,firestick remote fix,firestick not working,firecube remote not working,firestick remote not working,new firestick remote pair mode,new firecube remote pair mode

Cách truyền nội dung từ PC sang Amazon Fire TV Stick

 • Tác giả: trainghiemso.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7306 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Amazon Fire TV Stick cung cấp một số cách nhanh chóng và dễ dàng để sao chép hoặc phát trực tuyến nội dung từ PC của bạn. Có thể là chia sẻ trình chiếu ảnh,

Cách phản chiếu Windows 10 sang Firestick – Hướng dẫn

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6840 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [ad_1]

  Khai thác nhiều hơn Firestick của bạn thông qua phản chiếu các cửa sổ 10 thiết bị cho nó. Nếu các bạn chưa quen

Cách cài đặt VPN trên Amazon Firestick

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1964 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số trang trên trang web này có thể bao gồm một liên kết liên kết. Điều này không ảnh hưởng đến việc biên tập của chúng tôi

Cách thiết lập và sử dụng IPTV TiviMate qua Amazon Firestick

 • Tác giả: alltechbuzz.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1153 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Truyền hình giao thức Internet, thường được gọi là IPTV, đang là cơn thịnh nộ ngày nay. Nó cho phép bạn xem nhiều kênh thông qua internet và

Hướng dẫn đầy đủ về cách bạn có thể thiết lập Firestick mà không cần điều khiển từ xa!

 • Tác giả: vi.gadgetarq.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4256 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể đặt cần điều khiển mà không cần điều khiển từ xa bằng nhiều phương pháp khác. Trong số này, điều khiển từ xa Alternative Firestick và Amazon Fire TV.

Cách sử dụng và cài đặt tất cả Connect trong FireTV / Firestick

 • Tác giả: adrainformatica.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5293 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ