khu dan cu verosa park quan 9

Cảm nhận của khách hàng khi mua Verosa Park như thế nào?

Hiện nay dự án Verosa Park đã được hoàn thiện và bàn giao giai đoạn 1 theo đúng tiêu chuẩn cho nhà đầu tư. 

 

Dự án bất động sản compound Quận 9 nên chống đạt được doanh số bán hàng rất ấn tượng và giai đoạn 1 của dự án cho đến nay đã bán hết sạch các sản phẩm nhà phố biệt thự tại đây. Verosa Park Khang Điền là một trong những dự án điển hình cho dòng Compound chất lượng cao được phân tích tại thị trường Quận 9 năm 2020. Nhiều khách hàng khi đã sở hữu những căn nhà phố tại quận 9 khi họ cảm thấy như thế nào về sự lựa chọn của mình?

khu dan cu verosa park quan 9

Đánh giá của khách hàng về dự án Verosa Park như thế nào?

 

Cảm nhận của khách hàng khi mua thành công nhà phố biệt thự Verosa Park Quận 9 đó chỉ là tin tưởng về năng lực của chủ đầu tư, uy tín, pháp lý và giá trị của sản phẩm. Chuyên gia Lê Đình Phong đã có tham khảo đánh giá của một số nhà đầu tư đến với dự án Khang Điền Quận 9 và họ có một số ý kiến đánh giá như sau:

 

Nhiều khách hàng thì đang sở hữu nhà phố đường Liên Phường thì họ cảm thấy hài lòng yếu tố đầu tiên đó chính là vị trí của các căn nhà tại đây. Verosa là một trong những dự án tọa lạc tại cung đường đang được nâng cấp và sẽ hoàn thiện trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu đi lại của các phương tiện giao thông tại khu vực phường Phú Hữu. 

 

Nhiều khách hàng cảm thấy yên tâm về vị trí này bởi hiện tại vì quá trình nâng cấp đang diễn ra ổn định và sẽ sớm đưa vào sử dụng để họ có điều kiện đi lại tốt hơn so với những khu vực khác chưa được nâng cấp về hạ tầng của quận 9. Nhà phố Khang Điền với những cung đường có khả năng kết nối nhanh chóng và điều kiện đi lại thuận lợi sẽ là lý do để họ đưa ra quyết định ưu tiên lựa chọn dự án này.

 

Yếu tố thứ hai mà khách hàng cảm thấy hài lòng về dự án Verosa Park Khang Điền đó chính là vấn đề về mặt thiết kế và tiện ích tại đây. Thiết kế biệt thự quận 9 từ 3 đến 4 lầu là những điều kiện để họ lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mục đích cho thuê hoạt động từ cho mục đích ở. Phần lớn các gia đình mua nhà phố và biệt thự Khang Điền tại dự án mới phường Phú Hữu là những khách hàng có nhu cầu mua ở và đầu tư cho thuê.

 

Thiết kế nhà phố & biệt thự Verosa Park được đánh giá cao

 

Thiết kế sang trọng và tinh tế tuy có một số hạn chế về mặt bàn giao phần thô nhưng đây cũng là lợi thế của dự án này. Đối với dòng sản phẩm nhà phố biệt thự thì khách hàng có nhu cầu nhà ở chiếm đa số nên hiện tại thì chủ đầu tư bản ra phần thô để từng đối tượng khách hàng có thể tự ý lắp đặt hệ thống nội thất và trang trí bên trong phù hợp với thẩm mỹ của mình.

Verosa Park Quận 9 với những gì khách hàng nhận được qua giá bán cũng như hình thức thanh toán hợp lý trang là một trong những lựa chọn đầu tư tốt mà nhiều khách hàng có phản hồi tích cực đối với dự án của Khang Điền. Hiện nay thì chủ đầu tư Khang Điền đã đưa mức giá từ 10,5 tỷ cho mỗi căn nhà phố biệt thự tại đây nên quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Lê Đình Phong hoặc đơn vị tư vấn bất động sản để có thêm thông tin chi tiết hơn.

 

Có thể nói rằng phản hồi của các nhà đầu tư đã sở hữu nhà phố biệt thự Verosa Quận 9 là rất tốt và tiếp tục giai đoạn 2 hứa hẹn sẽ có nhiều nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm compound của Khang Điền để đầu tư

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *