“Cảm ơn bạn đã đồng hành” – Clip tri ân khép lại năm 2018 với những con số đầy ấn tượng của VinID

Trong năm qua, cứ mỗi phút trôi qua lại có 400 chuyển nhượng tích điểm có thẻ VinID, giúp 6 triệu khách hàng tiết kiệm được số tiền lên tới 627,5 tỷ đồng. Đó là những con số ấn tượng khép lại năm 2018 của VinID – Chương trình Khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup.

Những tấm thẻ tích điểm đã phát triển thành quen thuộc có người tiêu dùng Việt Nam, trong đây vượt bậc là VinID như sản phẩm thẻ tích điểm phổ biến nhất, giúp tích lũy từ 2-10% giá trị hóa đơn khi mua sắm 1 số sản phẩm và sử dụng 1 số dịch vụ được cung cấp bởi Tập đoàn Vingroup cùng 1 số đối tác.

“Cảm ơn khách hàng đã đồng hành” – Clip tri ân khép lại năm 2018 có những con số đầy ấn tượng của VinID - Ảnh 1.

Con số “người đồng hành” cùng VinID đã lên tới 6 triệu

Sử dụng thẻ VinID để tích điểm khi mua sắm đã trở thành thói quen tiết kiệm văn minh của người tiêu dùng tiên tiến. Đặc biệt, sự mở bán của áp dụng VinID trên di động trong năm qua giúp khách hàng trải nghiệm thêm nhiều tiện ích mới và khiến việc mua sắm phát triển thành thú vị hơn.

2018 của VinID và những con số ấn tượng

Với clip “Cám ơn khách hàng đã đồng hành”, VinID đã gửi lời tri ân tới 6 triệu khách hàng. Clip là lời chia sẻ của người tiêu dùng trong quá trình đồng hành cùng tấm thẻ VinID ở những dịch vụ khác nhau của Tập đoàn Vingroup. Đó là niềm vui đâyn đứa con chào đời ở bệnh viên VinMec, cùng con khám phá những trải nghiệm vui chơi và du lịch mới có Vinpearl hay gửi 1 món quà cho người mẹ ở xa… VinID cũng mở bán những con số ấn tượng mà cùng đồng thành viên đã cùng nhau thiết lập trong năm 2018: 6 triệu thành viên sử dụng thẻ, hơn 70 triệu chuyển nhượng tích điểm VinID trong năm có trung bình 400 lượt tích điểm mỗi phút giúp số điểm tích lũy được lên tới 627.451.081 điểm – tương đương có số tiền lên tới 627,5 tỷ đồng.

“Cảm ơn khách hàng đã đồng hành” – Clip tri ân khép lại năm 2018 có những con số đầy ấn tượng của VinID - Ảnh 2.

Gần 628 triệu điểm tích được, 1 con số không hề nhỏ

Những con số kỷ lục này cho thấy sản phẩm thẻ VinID đã phát triển thành thân thuộc có mọi gia đình trên khắp mọi miền đất nước, truyền được niềm cảm hứng tận hưởng niềm vui tiết kiệm trong chính những chi tiêu mỗi ngày.

“Cảm ơn” – Hãy nói thật chân thành

Rõ ràng khi xã hội càng phát triển, chọn lọc của người tiêu dùng càng nhiều, thì cái họ cần từ 1 số thương hiệu, nhãn hàng không chỉ dừng lại ở câu “xin lỗi” sau mỗi góp ý. Đó còn là lời cảm ơn, cảm ơn khách hàng đã tin tưởng chọn lọc, cảm ơn họ đã bỏ qua những sai sót nhỏ mà tiếp tục sử dụng dịch vụ, cảm ơn vì đã gắn bó… Như 1 sốh VinID đã làm thông qua đoạn clip tổng kết đầy ý nghĩa, có 1 lời cám ơn chân thành từ đáy lòng, VinID đã nhận được phản ứng tích cực của cùng đồng mạng cũng như khách hàng.

“Cảm ơn khách hàng đã đồng hành” – Clip tri ân khép lại năm 2018 có những con số đầy ấn tượng của VinID - Ảnh 3.

Những lời động viên của người tiêu dùng dành cho VinID

Năm 2018 đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của VinID khi tập trung phát triển áp dụng trên liên hệ, 1 bước đơn giản hóa và đã đi vào hoạt động trải nghiệm của khách hàng. Trong thời gian tới, áp dụng VinID trên liên hệ sẽ tiếp tục được cải tiến ưu việt hơn để người dùng có thể sử dụng phong phú ưu đãi từ tích điểm, tiêu điểm đến nhận mã giảm giá miễn phí và nhiều tính năng độc đáo khác. Do đây, dự báo là VinID sẽ còn vươn rộng kết nối thêm tới hàng triệu người tiêu dùng mới, tích lũy số điểm ấn tượng Bên cạnh đây trong năm tới. Cùng đâyn chờ những kỷ lục mới mà VinID cùng cùng đồng thành viên sẽ thiết lập được trong năm 2019!

Chương trình Tích điểm VinID – Rinh Vinfast về nhà kéo dài đến hết ngày 24/02/2019 vẫn đang tiếp tục diễn ra. Thành viên VinID khi mua sắm từ 200.000 đồng ở cửa hàng VinMart+ hoặc có hóa đơn mua hàng, dịch vụ từ 500.000 đồng ở VinMart, VinPro, Vinpearl và 1 số điểm tiêu dùng khác trên toàn hệ thống thuộc Tập đoàn Vingroup sẽ được tự động tham dự quay số trúng 1 số giải thưởng trị giá tiền tỷ như xe hơi VinFast Lux 2.0, xe máy điện Klara, liên hệ Vsmart… Chi tiết chương trình xem thêm ở website: https://vinid.net/tet2019. Để tham dự chương trình, tải áp dụng VinID ở ĐÂY khách hàng nhé!

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *