Cameron và Tyler Winklevoss cho biết: thị trường hiện tại sụt giảm không ảnh hưởng đến họ

Cameron và Tyler Winklevoss – những nhà đầu tư vào Bitcoin kể từ những ngày Thứ nhất, nhà sáng lập ra sàn chuyển nhượng Gemini, cho biết phân khúc giai đoạn này sụt giảm không ảnh hưởng đến họ. Trong cuộc phỏng vấn có Bloomberg vừa qua, Tyler cho biết họ hoàn toàn an toàn giữa “mùa đông”.

Cặp song sinh tỷ phú này xác nhận họ đang đẩy mạnh nhiều kế hoạch của doanh nghiệp, gồm 1 áp dụng di động sàn chuyển nhượng Gemini, được phát hành trên Google Play và Apple App Store cho toàn bộ người dùng.

Ứng dụng cho phép chuyển nhượng một số loại tiền mật mã đã được niêm yết lên sàn Gemini, hiển thị giá trị trường và hiển thị giá trị danh mục đầu tư cho phép người dùng gửi và nhận tiền ảo. Nó cũng có một số thông báo giá, một số lệnh giới hạn và tính năng đặt lệnh theo giỏ (Buy The Cryptoverse). Tính năng đặt lệnh theo giỏ cho phép người dùng mua tiền ảo theo mật độ vốn hóa trị trường của đồng tiền ấy.

“Tiền ảo không bao giờ chết nên điều quan trọng nhất của chúng tôi là giúp bạn tham dự vào phân khúc này mọi khi bất cứ khi nào họ muốn”, Cameron Winklevoss cho biết.

Cặp song sinh cũng nói có báo chí rằng họ đã quen sự hoài nghi liên quan đến tiền mật mã, nhưng họ không tỏ ra lo ngại về việc tung ra áp dụng về tiền mật mã khi phân khúc đang xấu đi.

“Chúng ta có thời gian để thi công, tinh chỉnh và phát triển nền móng của chúng ta”, Cameron cho biết thêm.

Cặp song sinh tỷ phú cũng cho biết thêm áp dụng sẽ công bố năm 2019, tập trung vào một số nhà đầu tư tổ chức. Mở rộng sang Châu Á cũng là 1 trọng tâm của anh em này, Gemini hy vọng tranh đua được có BitMex và Huobi.

Chỉ trong vòng 36h, nữ doanh nhân nghĩ ra ý tưởng kinh doanh lớn, sau đó biến nó thành thương hiệu trị giá 470 triệu USD

Theo PV

Vietnamfinance

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *