Cận cảnh không gian sống xanh như “resort” của tổ hợp căn hộ cao cấp tại Biên Hòa

Không đơn thuần là 1 dự án xanh hay sang theo chuẩn 5 sao, Topaz Twins được phát triển theo nguyên tắc căn hộ resort để có đến cho cư dân 1 không gian sống bình yên, thư thái như đang đi nghỉ dưỡng.

Ngày 13/1 sắp tới, tập đoàn nhà đất danh tiếng Malaysia – Công ty Berjaya-D2D sẽ ra mắt ra phân khúc công trình căn hộ “resort” Topaz Twins. Topaz Twins có quy mô hơn 11.000 m2, gồm 2 toà tháp 18 tầng có hơn 700 căn hộ nguyên tắc quốc tế, cộng một số tiện ích 5 sao ở Biên Hoà.

Đây là 1 dự án thành phần của công trình Biên Hoà City Square, có địa điểm đẹp của khu biệt thự triệu đô D2D.

Cận cảnh không gian sống xanh như “resort” của công trình căn hộ đẳng cấp ở Biên Hòa - Ảnh 1.

Là 1 trong những khu thành thị có quy hoạch bài bản và có quy mô dành cho không gian xanh nên khu D2D mà Topaz Twins toạ lạc trở thành nơi sống ưu thích của một số đại gia, doanh nhân và người nước ngoài ở Biên Hoà.

Cận cảnh không gian sống xanh như “resort” của công trình căn hộ đẳng cấp ở Biên Hòa - Ảnh 2.

Sở hữu địa điểm đẹp ở khu D2D, nên xung quanh Topaz Twins được bao bọc bởi những khu biệt thự nằm nép mình dưới những hàng cây xanh rộng lớn có giá trị lên tới vài triệu USD.

Cận cảnh không gian sống xanh như “resort” của công trình căn hộ đẳng cấp ở Biên Hòa - Ảnh 3.

Là khu căn hộ resort, nên ngoài những tiện ích quen thuộc như: công viên, nhà hàng, khu gym &spa, nhà trẻ, trọng điểm thương mại thì dự án Topaz Twins có những tiện ích 5 sao có phong một sốh nghỉ dưỡng ở Biên Hoà. Đây là dự án ở Biên Hoà có hồ bơi tràn có phong một sốh resort ở trên không.

Cận cảnh không gian sống xanh như “resort” của công trình căn hộ đẳng cấp ở Biên Hòa - Ảnh 4.

Đắm mình trong làn nước trong xanh của hồ bơi, nhắm mắt vào và nghe tiếng sóng vỗ rì rào, tiếng gió đuổi nhau xào xạc dưới tán lá, hoà lẫn trong tiếng chim kêu lích chích trên vòm cây xanh mát khiến khách mua có cảm giác đang lạc trong 1 khu nghĩ dưỡng. Khu hồ bơi này còn tích hợp cả hệ thống aqua gym tiên tiến, hồ bơi và đài phun nước thần tiên chỉ dành cho trẻ em.

Cận cảnh không gian sống xanh như “resort” của công trình căn hộ đẳng cấp ở Biên Hòa - Ảnh 5.

Được phát triển để hướng tới đối tượng khách mua đẳng cấp, nên chủ đầu tư Berjaya-D2D đã đề nghị đối tác kiến trúc dự án phải làm sao để tạo ra được 1 không gian sống nghỉ dưỡng giữa Biên Hoà. Trên hết, đó phải trở thành nơi cư dân có thể có đến những không gian sống yên bình, tĩnh ở, khơi dậy yêu thương trong gia đình và xua tan mọi sức ép khi cư dân trở về sau những giờ làm việc bận rộn.

Cận cảnh không gian sống xanh như “resort” của công trình căn hộ đẳng cấp ở Biên Hòa - Ảnh 6.

Với đề bài này, một số kiến trúc sư đã đưa ra đề xuất phát triển chuỗi liên hoàn 4 vườn nhiệt đới và suối nước trong lòng mỗi toà nhà. Theo đại diện chủ đầu tư, chuỗi vườn treo nhiệt đới và suối nước này được lấy cảm hứng phát triển từ những thửa ruộng bậc thang và suối nước xanh mát của miền Tây Bắc.

Cận cảnh không gian sống xanh như “resort” của công trình căn hộ đẳng cấp ở Biên Hòa - Ảnh 7.

Theo Giám đốc kinh doanh của Topaz Twins, 1 dự án dù có có không gian xanh rất lớn ở ngoại khu thì cũng chỉ những căn hộ mặt đường hưởng bầu không khí thanh khiết, còn những căn hộ phía trong sẽ bí khí và thiếu sáng. Vì vậy Berjaya đã chọn lọc hi sinh gần 100 căn hộ lõi của 2 toà tháp để làm công trình vườn nhiệt đới – suối nước liên hoàn trong nhà nhằm giúp toàn bộ một số căn hộ trong và ngoài 2 toà tháp đều được hưởng bầu không khí thanh khiết từ khu công viên tầng đế, khu công viên tầng 3.

Ngoài những tiện ích 5 sao, những tiện ích cho con trẻ cũng được chú trọng đầu tư ở dự án này. Theo khảo sát dự án này có mức giá từ 1,3 -1,6 tỷ đồng cho 1 căn hộ 2 phòng ngủ. Mặc dù là công trình căn hộ 5 sao có mức giá cao ở Biên Hoà, nhưng dự án này có mức chi trả khá dễ chịu khi chia làm 14 đợt chi trả trong hơn 2 năm.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Hotline: 0899 333 866 – Website: www.topaztwins.com

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *