Cận cảnh thị trường thang rút Việt Nam và sự nhập cuộc của thương hiệu Mỹ hàng đầu

Thang rút đang chứng tỏ thế mạnh nổi bật có khả năng cung cấp nhu cầu khác nhau từ trong gia đình đến những công trình thi công phức tạp, đồng thời lôi kéo sự gia nhập của nhiều thương hiệu nước ngoài danh tiếng.

Đa dạng nhu cầu về thang rút

Thang rút là thiết bị hỗ trợ leo cao, có khả năng rút gọn, chốt khóa an toàn, trọng lượng nhẹ và tổng diện tích nhỏ. Nếu như trước đó, việc sử dụng thang leo trong gia đình thường không được ưa chuộng vì kích cỡ cồng kềnh gây nhiều gặp khó trong cất giữ và sử dụng, nhất là trong mhững căn hộ chung cư, hoặc nhà có tổng diện tích nhỏ; thì giai đoạn này, có mhững lợi thế về tính gọn nhẹ và an toàn, thang rút đang dần thay thế việc “bắc cái ghế”, hay “đứng tạm trên bàn” để thắp hương, thay bóng đèn, quét bụi trần nhà…

Ngoài ra, trước trào lưu DIY (Do It Yourself) của giới trẻ tiên tiến, thang rút mặc nhiên trở thành phụ tá đắc lực trong những việc như tỉa cành, chăm sóc vườn tược, dọn dẹp những nơi khó có tới, sơn sửa và trang trí nhà cửa dịp lễ tết, sửa chữa lặt vặt trong nhà… Việc bắt con ốc ở cửa sổ, hay lợp lại mái hiên đã không còn phải cần đến thợ ngoài chỉ vì trong nhà không có thang đủ an toàn.

Mặt khác, có mhững nhu cầu chuyên dụng như thang dùng trong công trình thi công, lắp đặt viễn thông, điện lực, truyền hình cáp…, thách thức lớn nhất trước nay luôn là độ cao và tính an toàn. Các thang rút sản xuất theo công nghệ tiên tiến ở mhững quốc gia tiên tiến trên địa cầu, nhất là những công nghệ được bảo hộ có bằng sáng chế, đều có tầm có đáng kể, tạo điều kiện cho mhững đơn vị thi công, mhững nhà thầu lớn có thể đã đi vào hoạt động những nhiệm vụ khó nhất, linh hoạt ở nhiều địa hình.

Thương hiệu lớn của Mỹ gia nhập phân khúc

Sức tiêu thụ thang rút ở Việt Nam giai đoạn này đạt trung bình 50.000 cái 1 năm, và trước tiềm năng đầy chờ mong của dòng sản phẩm này, việc mhững thương hiệu lớn của nước ngoài tìm đến phân khúc Việt Nam cũng là điều dễ hiểu, trong đó phải kể đến “anh lớn” trong ngành sản xuất thang rút địa cầu, Xtend+Climb.

Cận cảnh phân khúc thang rút Việt Nam và sự nhập cuộc của thương hiệu Mỹ danh tiếng - Ảnh 1.

Thang rút Xtend + Climb được mhững nhà thầu danh tiếng của Mỹ tin dùng. Nguồn: Xtend + Climb

Xtend + Climb là thương hiệu danh tiếng của Mỹ, được mhững chuyên gia phân tích rất cao về chất lượng và độ an toàn nhờ vào công nghệ ưu việt True Telescoping Technology™. Thang đạt nguyên tắc True Telescoping Technology™ là thang duy nhất trên địa cầu có thể mở rộng và khoá ở chiều cao mong muốn. Chức năng này không chỉ có đến sự linh động tối đa, mà còn đạt mức độ an toàn cao hơn đa số mhững thang rút khác. Ngoài ra, Xtend + Climb còn được biết đến như nhà sản xuất duy nhất trên địa cầu sử dụng công nghệ đùn nhôm để tạo ra mhững khớp nối mạnh mẽ nhất, và mhững chất liệu đẳng cấp chỉ thấy trong ngành hàng không và xe 4 phân phốih.

Cận cảnh phân khúc thang rút Việt Nam và sự nhập cuộc của thương hiệu Mỹ danh tiếng - Ảnh 2.

Thang Xtend + Climb đạt nguyên tắc True Telescoping Technology™. Nguồn: Xtend + Climb

Tại Mỹ và nhiều quốc gia phát triển khác, việc sử dụng thang rút trở thành thói quen của nhiều gia đình, mhững công ty lắp đặt, thi công, và là sản phẩm tiện dụng tìm thấy ở mhững chuỗi phân phối lẻ nhữ Walmart, Home Depot, National Hardware Retailer… Khi vào phân khúc Việt Nam, Xtend + Climb đã hợp tác có Thiên Long Đại Phát để có sản phẩm đến gần hơn có người dùng, cũng như chắc chắn mhững ích lợi cho bạn về tài liệu, bảo dưỡng…

Cận cảnh phân khúc thang rút Việt Nam và sự nhập cuộc của thương hiệu Mỹ danh tiếng - Ảnh 3.

Nhà phân phối Thiên Long Đại Phát có nhiều ưu đãi quyến rũ cho mhững đại lý.

Một số sản phẩm Xtend + Climb đang phân phối rất chạy phân khúc Việt Nam phải kể đến:

Thang Xtend+Climb® 770P và 770 là dòng thang rút trong nhà, có đai nhựa, chiều dài tối đa 3,8 m và khi xếp lại chỉ còn gần 1m. Đây là loại thang cao nhất trong mhững loại thang rút trong nhà của hãng, rất tiện lợi để tiếp cận những khu vực cao hơn căn hộ.

Thang rút chuyên nghiệp Xtend+Climb® 785P là thang có chiều cao nổi bật nhất của hãng có chiều dài lên đến 4,7 m, kết hợp tầm có trung bình đạt 6m, và thu gọn chỉ còn 0,9 m, có đai nhựa, chỉ dành cho mhững công trình đòi hỏi hỗ trợ trong tiếp cận độ cao.

Thang rút Xtend + Climb tích hợp công nghệ True Telescoping.

Thương hiệu thang Xtend + Climb hiện có chính sách phân phối hàng ưu đãi dành cho đại lý và công ty có mức chiết khấu cao lên đến 12%. Ngoài ra bạn còn được ứng dụng chương trình ưu đãi quyến rũ có nhiều quà tặng.

Thời gian ứng dụng: từ ngày 30/4/2018 đến 30/6/2018.

Hotline: 090 88 090 44

Website: www.xtendandclimb.vn

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *