Cận cảnh tuyến đường 5km được mở rộng gấp đôi khiến hàng nghìn người mua nhà khu Tây Bắc Hà Nội mong ngóng

Việc UBND Hà Nội chính thức bắt đầu làm dự án mở rộng gấp đôi một số con phố Phạm Văn Đồng có tổng vốn đầu tư 2.000 tỷ đồng như “làn gió mới” mở ra thời cơ cho phân khúc nhà đất phía Tây Bắc Hà Nội.

Cận cảnh tuyến một số con phố 5km được mở rộng gấp đôi khiến hàng nghìn người mua nhà khu Tây Bắc Hà Nội mong ngóng - Ảnh 1.

Đường Phạm Văn Đồng được thi công một sốh đấy dao động 30 năm, nối cầu Thăng Long có nút giao Mai Dịch. Khi chưa có cầu Nhật Tân thì đấy là tuyến một số con phố huyết mạch nối trọng điểm TP có Sân bay Nội Bài.

Cận cảnh tuyến một số con phố 5km được mở rộng gấp đôi khiến hàng nghìn người mua nhà khu Tây Bắc Hà Nội mong ngóng - Ảnh 2.

Tháng 10/2016, UBND TP. Hà Nội chính thức bắt đầu làm Dự án đầu tư mở rộng một số con phố Phạm Văn Đồng – Vành đai 3 đoạn Mai Dịch – cầu Thăng Long. Tuyến một số con phố được mở rộng từ 56 m lên 93 m lộ giới, có tổng mức tổng đầu tư dự án là 3.113 tỷ đồng.

Cận cảnh tuyến một số con phố 5km được mở rộng gấp đôi khiến hàng nghìn người mua nhà khu Tây Bắc Hà Nội mong ngóng - Ảnh 3.

Dự kiến, sau khi đã đi vào hoạt động, đoạn một số con phố được mở rộng sẽ là 1 tuyến một số con phố hai chiều có 12 làn xe (mỗi bên 6 làn xe), trong đây có 8 làn xe cơ giới và 2 làn xe hỗn hợp.

Cận cảnh tuyến một số con phố 5km được mở rộng gấp đôi khiến hàng nghìn người mua nhà khu Tây Bắc Hà Nội mong ngóng - Ảnh 4.

Việc tuyến một số con phố Phạm Văn Đồng được mở rộng sẽ giải quyết được hiện trạng ùn tắc giao thông trên tuyến một số con phố Phạm Văn Đồng giai đoạn này.

Cận cảnh tuyến một số con phố 5km được mở rộng gấp đôi khiến hàng nghìn người mua nhà khu Tây Bắc Hà Nội mong ngóng - Ảnh 5.

Đồng thời tạo được mặt bằng để Bộ Giao thông Vận tải đầu tư tuyến cầu cạn trên cao từ Mai Dịch đến cầu Thăng Long nhằm từng bước đầu tư đã đi vào hoạt động, khép kín tuyến một số con phố Vành đai 3 .

Cận cảnh tuyến một số con phố 5km được mở rộng gấp đôi khiến hàng nghìn người mua nhà khu Tây Bắc Hà Nội mong ngóng - Ảnh 6.
Cận cảnh tuyến một số con phố 5km được mở rộng gấp đôi khiến hàng nghìn người mua nhà khu Tây Bắc Hà Nội mong ngóng - Ảnh 7.

Sau khi đã đi vào hoạt động, 2 hệ thống giao thông này sẽ góp phần làm thông thoáng việc kết nối giao thông từ khu vực nội thành đi sân bay Nội Bài cũng như liên kết có một số khu công nghiệp lớn ở phía Tây Hà Nội.

Cận cảnh tuyến một số con phố 5km được mở rộng gấp đôi khiến hàng nghìn người mua nhà khu Tây Bắc Hà Nội mong ngóng - Ảnh 8.

Theo một số chuyên gia, việc mở rộng một số con phố Phạm Văn Đồng đã có lại luồng sinh khí mới cho nhà đất khu vực Bắc Từ Liêm.

Cận cảnh tuyến một số con phố 5km được mở rộng gấp đôi khiến hàng nghìn người mua nhà khu Tây Bắc Hà Nội mong ngóng - Ảnh 9.
Cận cảnh tuyến một số con phố 5km được mở rộng gấp đôi khiến hàng nghìn người mua nhà khu Tây Bắc Hà Nội mong ngóng - Ảnh 10.

Không chỉ chung cư, nhà đất thổ cư dọc một số con phố Phạm Văn Đồng mở rộng cũng đang có xu hướng tăng giá.

Cận cảnh tuyến một số con phố 5km được mở rộng gấp đôi khiến hàng nghìn người mua nhà khu Tây Bắc Hà Nội mong ngóng - Ảnh 11.
Hà Nội mở rộng tuyến một số con phố được chờ mong nhất quận Thanh Xuân

Theo Lan Nhi – Gia Cát

Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *