Căn hộ cho thuê Parcspring cuộc sống bình yên giá hấp hẫn

cho thuê căn hộ parcspring quận 2, tầng trung diện tích 68 – 70m2. Căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, được bố trí nhiều cửa sổ giúp căn hộ chung cư trở thành thoáng khí hơn. Toàn bộ căn hộ chung cư đều hướng sáng tốt, nhờ vào hệ thống cửa kính lớn.

Parcspring

Xem Thêm tại GKG: nha cap 2

Căn hộ hạng sang Parcspring cho thuê cuộc sống bình yên

chung cư hạng sang Parcspring cho thuê GKG có những sức hút cả về đầu tư lẫn mua để ở. Dòng soho cũng chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam thời gian gần đây, tại Tp.Hồ Chí Minh đây là dự án nhà ở đầu tiên, vì thế đang sự để ý của thị trường cũng đổ về đây lớn hơn rất nhiều. Sở hữu mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh trên địa bàn Quận 2 cho thuê căn hộ parcspring quận 2 đảm bảo về mặt giao thông và duy trì giá trị đầu tư khi sở hữu căn hộ cao cấp thuộc dự án chung cư. Sự kết nối một biện pháp mau lẹ với các trường đại học và trung tâm kinh tế – tài chính của Quận 2 và các quận trung tâm khác của Tp.Hồ Chí Minh giúp cho dân cư trong khu Căn hộ cho thuê Parcspring có được sự dễ dàng nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và sinh hoạt.

Được đầu tư cải tạo bởi Tập đoàn Capitaland, nhà đầu tư và kiến tạo thành thị danh tiếng, nơi những tổ ấm thực sự được hình thành, nơi mọi người đều thấy được khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già, công viên từ một khu hoang sơ trở thành lá phổi xanh đích thực, một điểm vui chơi, hoạt động ngoài trời nổi tiếng của thành phố. Khi cải tạo công viên, Tập đoàn Capitaland cam đoan xây dựng một quần thể quy hoạch thông minh, song hành với thiết kế sáng tạo và cộng đồng phát triển. Một yếu tố then chốt trong quy hoạch dự án nhà ở của Tập đoàn Capitaland là bảo tồn và tinh chỉnh các nguồn tài nguyên tự nhiên để dẫn đến các công viên, hồ nước và môi trường sinh thái bền vững, cải thiện chất lượng sống, tạo điều kiện dễ dàng cho các hoạt động cộng đồng ngoài trời. An ninh, an toàn đó là một trong những tiêu chuẩn mà KH để ý khi lựa chọn nơi để sống tại chung cư hạng sang Parcspring cho thuê GKG, từng chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, vận hành bằng thẻ từ tại vòng ngoài và các nhân viên an ninh tuần tra 24/24 vòng trong luôn đảm bảo chất lượng sống đẹp nhất cho người dân.

Căn hộ chung cư Parcspring cho thuê giá hấp hẫn

An ninh, an toàn là một trong những tiêu chí giới nhà giàu đặt lên danh tiếng khi lựa chọn lựa chọn nơi an cư. Ở Căn hộ cho thuê Parcspring các chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, quản lý bằng thẻ từ ở vòng ngoài và đội ngũ nhân viên an ninh giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho cư dân. chủ đầu tư Tập đoàn Capitaland luôn nỗ lực để xây dựng hình ảnh KĐT thân thiện với hình ảnh các nhân viên an ninh luôn tười cười. Thiết kế tối ưu hóa diện tích, công năng sử dụng kết hợp mở rộng không gian, dao động sáng giúp căn hộ chung cư luôn thông thoáng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt toàn bộ các phòng ngủ tại các căn hộ chung cư đều có được ánh sáng và thông gió tự nhiên. Thông tin từ đơn vị phân phối cho biết, các căn hộ chung cư này sẽ được hoàn tất nội thất đầy đủ trước khi bàn giao cho KH với nhiều trang thiết bị đẳng cấp như: thiết bị vệ sinh ToTo, sàn gỗ, trần thach cao, đèn Led, điều hòa DaiKin cho phòng ngủ chính…. Ngoài việc đầu tư vào hệ thống tiện ích, cảnh quan, với ưu điểm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, Tập đoàn Capitaland cũng chăm chút đến từng chi tiết căn hộ chung cư, nhằm mong muốn đem đến tổ ấm hoàn hảo cho mỗi cư dân. Các căn hộ giá rẻ tại Căn hộ cho thuê Parcspring có diện tích linh hoạt từ 56m2 đến 91m2, bố trí hai – 3 phòng ngủ, thích hợp với cả vợ chồng trẻ và gia đình đa thế hệ.

Xem Thêm tại GKG: ban do hoc mon

Và yếu tố quan trọng, không thể thiếu là giá thuê Căn hộ cho thuê Parcspring. Cùng vị trí, cùng phân khúc, chất lượng và tiện ích nổi bật nhưng giá thuê rất cạnh tranh, chỉ từ #gia_thuê# đầy đủ nội thất cao cấp. Sở hữu hệ thống với hơn 60 tiện ích đẳng cấp và đa dạng. Căn hộ cho thuê Parcspring hứa trở thành nơi đáng sống nhất tại bên cạnh phía Đông của Tp.Hồ Chí Minh. phục vụ mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại cho đa dạng lứa tuổi khác nhau. Những Căn hộ cho thuê Parcspring đều được Kiến trúc đem đến không gian xanh, thân thiện với môi trường, vào từng góc cạnh căn hộ chung cư giá rẻ.

Bài viết liên quan