gem riverside du an moi nam rach chiec

Căn hộ Gem Riverside những lựa chọn mới cho nhà đầu tư

Trong thị trường căn hộ quận 2 giai đoạn này, cái tên Gem Riverside chắc hẳn đã không còn xa lạ gì có nhiều quý khách va  CĐT để ý.

Được biết đến là dự án nằm ở tiềm năng chiến lược tại Nam Rạch Chiếc, với quy mô quy hoạch rộng 3,6ha. Dự án căn hộ thuộc phường An Phú quận 2 này còn đem đến cho cư dân nhiều giá trị sống cao cấp sở hữu hệ thống tiện ích bên trong cấp cao bậc nhất.

Căn hộ mới Đất Xanh sản phẩm chiến lược tại Khu Đông thành phố trong năm 2o18 được đầu tư hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp cùng với đó dự án Gem Riverside còn sở hữu nhiều yếu tố nổi bật nên tìm hiểu qua phân tích tại http://www.nhatpham.net/ qua bài viết của Nhật Phạm & Các Cộng Sự khách hàng nhìn thấy được những điểm hấp dẫn ở môi trường sống căn hộ Nam Rạch Chiếc của Đất Xanh với hai mặt giáp sông môi trường sống thoáng đãng mát mẻ cùng hơn 50 tiện ích cao cấp phục vụ dành riêng cho cư dân hướng đến cuộc sống mơ ước.

gem riverside dat xanh phoi canh

Những lưu ý khi lựa chọn căn hộ Gem Riverside

có tiêu chí, sống là tận hưởng, CĐT dự án luôn rất chú tâm vào mảng thiết kế môi trường sống, bố trí mảng xanh sao cho hợp lý, tiên tiến, dần hình thành nên 1 cùng đồng dân cư khỏe mạnh, có môi trường sống tuyệt vời nhất phân khúc.

Hiện tại tại khu vực Nam Rạch Chiếc bên cạnh căn hộ Gem Riverside thì chủ đầu tư Keppel Land đang triển khai dự án đẳng cấp thuộc khu đô thị Palm City mang tên căn hộ Palm Garden thông tin dự án tìm hiểu : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2.html

Với thương hiệu chủ đầu tư dự án Keppel Land được nhiều khách hàng đánh giá cao phát triển mạnh bởi những dịch vụ hay tiện ích cao cấp từ nước ngoài.

Không dừng lại ở cuộc sống tinh thần, màu xanh cây cỏ những hạng mục tiện ích, dịch vụ nội khu dự án được CDT thi công theo qui định đạt chất lượng đẳng cấp và hàng đầu tại một số khu nghỉ dưỡng. Dự án được thành hình và hướng đến khách mua đa số là giới doanh nhân trẻ thành đạt, những gia đình trẻ

Bên cạnh đó, còn phải kể đến một số dịch vụ tiện ích khác không thua phần cao cấp được CĐT để riêng cho cư dân.

các dịch vụ tiện ích đạt chuẩn nghỉ dưỡng như Spa, thể dục, những khu siêu thị lớn sở hữu nhiều thương hiệu danh tiếng, cao cấp chắc hẳn sẽ làm hài lòng những cư dân thích làm đẹp, và mua sắm.

Riêng các khu vực như sân thể thao phức hợp lớn, vườn nướng BBQ ngoài trời sở hữu sức chứa hơn 20 người, nhà hàng, nhà phố thương mại coffe, cộng một số khu vực tiện ích cơ bản khac sẽ cung cấp được nhu cầu sinh hoạt, rèn luyện cơ thể và tận hưởng cuộc sống cấp cao của những cư dân thành đạt.

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu các hệ thống tiện ích tiêu biểu khác như: thư viện,sân chơi trẻ em, trọng tâm vui chơi, vui chơi, hổ thư giản, công viên cây xanh, hội trường sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại mini, rạp chiếu phim cũng được Đất Xanh bố trí đầy đủ bên trong dự án khép kín nhằm đáp ứng nhu cầu sống có chất lượng tốt nhất cho cư dân.

Những khách hàng quan tâm căn hộ Đất Xanh có thể cập nhật thông tin chi tiết dự án Gem Riverside chia sẻ qua bài viết : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/thong-tin-du-an-gem-riverside-moi-nhat-cap-nhat-32018.html với những thông tin cùng đánh giá phân tích căn hộ Đất Xanh khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có nên mua ở cũng như đầu tư không.

đặc biệt là thi công hệ thống 4 hồ bơi có quy mô khá lớn phức hộp nhiều loại hình gồm hồ bơi tràn, hồ tạo sóng, hồ bơi trẻ em, hồ Jaccuzi. Được bố trí bên trong lòng một số tòa căn hộ, hình thành nên giếng trời khá lớn, vừa là nơi giải trí giải trí vừa là hồ điều tiết không khí cho trọn vẹn dự án.

có thể thấy, cư dân sống tại dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh sẽ sở hữu được mọi thứ trong tầm tay sở hữu chất lượng nổi trội mà không cần phải đi lại ra ngoài dự án.

Từ đây, hình thành nên một cùng đồng dân cư văn minh, hiện đại và với mức sống bậc nhất quận 2, trong tương lai sẽ phát triển mạnh hơn cả cùng đồng dân cư ở An Phú – An Khánh giai đoạn này, hơn thế nữa sẽ là sức hút mạnh mẽ các cư dân khủng từ một vài khu dân cư với quy hoạch khá cũ về dự án sinh sống.

Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, dịch vụ và tiện ích, mang thể nói đấy là cái nôi xuất sắc hình thành nên 1 quần thê cư dân cao cấp và hiện đại trong lòng thành phố. Ngay từ lối kiến trúc, môi trường sống xanh lý tưởng cộng dàn tiện ích bên trong cấp cao, dự án đã lôi kéo được rất nhiều sự để ý của KH.

Tuy chưa ra mắt chính thức, nhưng đối mang Đất Xanh đây là 1 dấu hiệu rất tốt cho sự thành công trong tương lai của dự án căn hộ, và cũng là yếu tố thành hình nên sự thành công của CDT trong phân khúc căn hộ trong lần đầu tiên tiến vào thị trường quận 2.

Tham khảo thêm bài viết: Cuộc sống yên tâm tại căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *