can ho gs metrocity nha be

Căn hộ Gs Metrocity khả năng sinh lợi khi đầu tư ra sao?

Là một dự án mới được tiếp tục xây dựng sau nhiều năm bỏ dỡ. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, đây là một khu đô thị có nhiều ưu điểm và quy mô xây dựng rất hiện đại, thông minh, hứa hẹn sẽ thành công trong tương lai. Lê Đình Phong đánh giá khả năng sinh lời của căn hộ Gs Metrocity.

Cập nhật những thông tin mới nhất của dự án bởi Lê Đình Phong, quý khách xem tại: Khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè

Căn hộ ven sông huyện Nhà Bè nơi sở hữu không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên, đưa con người đến với những giá trị sống đích thực.

Dự án Gs Metrocity đánh giá tiềm năng sinh lợi?

GS Metrocity có quy mô xây dựng lên đến 350ha, tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, đây là vị trí khá sầm uất tại khu vực Nhà Bè, cũng như kết nối giao thông thuận lợi đến các khu vực lân cận, các quận trung tâm. Dự án có các dòng sản phẩm bao gồm biệt thự, khu căn hộ thấp tầng, khu căn hộ cao tầng, khu nhà ở phức hợp. Mặt bằng dự án chia làm 3 phân khu chính:

  • Khu Linear có quy mô 115ha.
  • Khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City có tổng quy mô 58 ha.
  • Khu Park City là khu công viên trung tâm rộng 76ha.

Ngoài ra, GS E&C còn dành hơn 35ha đất để xây dựng hệ thống tiện ích, dịch vụ bao gồm trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, hành chính,…39ha xây dựng công viên nội khu dự án và 66ha tạo hạ tầng giao thông và quảng trường nội bộ. SaleReal Team

Có thể thấy GS Metrocity Nhà Bè Ledinhphong là khu đô thị có quy mô lớn tầm cỡ quốc tế, hcur đầu tư rất chú trọng vào chất lượng xây dựng và kết cấu bền vững, tạo nên hệ thống tiện ích dễ sử dụng, thân thuộc và đáp ứng được nhu cầu của đại đa số cư dân.

gs metrocity nha be vi tri tiem nang

Xem thêm: Tất tật mọi thông tin về Gs Metrocity Nhà Bè năm 2019

Gs Metrocity Nhà Bè khả năng sinh lợi có cao?

GS Metrocity được khởi công trở lại vào giữa năm 2018, với một khu đô thị quy mô lớn đến vậy sẽ mất rất nhiều thời gian để hoàn thành. Thời điểm dự án hoàn thiện, những dự án xây dựng, nâng cấp cơ sở hạ tầng, cầu đường đang được triển khai thời điểm hiện tại cũng đã đi vào hoạt động. Cụ thể là xây dựng dự án nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, dự án cầu Nguyễn Khoái nối Quận 4 – Quận 7, dự án trục đường Bắc – Nam, dự án tuyến Metro số 4 chạy song song đường Nguyễn Hữu Thọ, khi đó khu vực Quận 7, Nhà Bè sẽ có hệ thống giao thông hoàn thiện, hiện đại hơn.

Với đặc điểm này, khu đô thị GS Metrocity cũng sẽ nhờ đó mà thu hút đông đảo khách hàng tìm đến, mua chung cư để sống và lập nghiệp cũng như đầu tư cho thuê, bán lại. Bên cạnh đó, những giá trị về hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu cũng như hạ tầng kết nối, vị trí tọa lạc gần trung tâm sẽ là ưu điểm lớn. Mặc dù chưa có giá bán chính thức thế nhưng SaleReal dự đoán căn hộ GS Metrocity sẽ được bán với mức giá hợp lý.

Thủ Thiêm Xi sản phẩm ra mắt tại Quận 2 của chủ đầu tư GS E&C thông tin chi tiết xem tại: Căn hộ Quaujan 2 Lê Đình Phong

Chung cư Quận 2 tọa lạc tại trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm nơi có nhiều tiện ích cũng như giao thông – kinh tế – xã hội phát triển bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh.

can ho gs metrocity nha be

Chắc chắn, khu đô thị mới tại Nhà Bè sẽ là một dự án đẳng cấp hướng đến cộng đồng cư dân văn minh, trí thức, đây cũng là điều mà nhiều chủ đầu tư hướng đến. Ngoài xây dựng cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích thì xây dựng cộng đồng văn minh cũng sẽ giúp cho giá trị dự án tăng lên. GS Metrocity Lê Đình Phong vừa sở hữu những điểm mạnh, điểm yếu (chủ yếu là ở vị trí tọa lạc đông đúc, kẹt xe), có thể thấy rằng GS Metrocity là một khu đô thị với những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp được quy hoạch hiện đại, đồng bộ rất có khả năng sinh lời trong tương lai.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *