Căn hộ HausBelo khẳng định uy tín của chủ đầu tư

Khẳng định chất lượng và uy tín thi công chuyên nghiệp, vừa qua, chủ đầu tư Ezland tiếp tục cho ra mắt thị trường căn hộ quận 9 sản phẩm mới dành cho phân khúc bất động sản tầm trung- dự án HausBelo. Một lần nữa, căn hộ này tiếp tục đánh dấu dự kiến dự án hoàn thành vượt tiến độ phần thô so với dự kiến ban đầu đối với những dự án bất động sản còn lại trên thị trường.

Bên cạnh những đặc điểm mà nhà mẫu dự án HausBelo có đợc. Dự án mới Phú Hữu này còn thu hút khhác hàng với chính sách bán hàng đa dạng, giá bán tốt. Chi tiết đều được Quốc Dũng Blog cập nhật rõ ràng, đầy đủ về dự án HausBelo của Công ty Ezland.

Tìm hiểu dự án HausBelo Quận 9

Với mong muốn mang đến những giá trị tuyệt vời và niềm tin tuyệt đối dành cho quý khách hàng thông qua các sản phẩm căn hộ chất lượng, Ezland đã khẳng định được triết lý kih doanh “ chất lượng luôn là nền tảng đầu tiên”. Tiến độ của dự án đã khẳng định được năng lực và sự nỗ lực phát triển chuyên nghiệp của công ty. Bắt đầu tư khi có thông báo chính thức tại lễ công bố dự án HausBelo thì căn hộ này đã gây tiếng vang mạnh mẽ và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía thị trường bất động sản phân khúc tầm trung. Bằng chứng là có tới 90% căn hộ HausBelo đã được đăng ký nguyện vọng mua ở lâu dài bởi hàng trăm khách hàng chỉ trong 48 giờ.

hinh anh du an hausbelo

HausBelo khẳng định uy tín của chủ đầu tư

Bằng việc áp dụng những tiêu chuẩn về công nghệ và kĩ thuật xây dựng hiện đại hàng đầu bởi các đối tác cùng nhà thầu xây dựng Cofico, chủ đầu tư đã Ezland đã thực hiện kiểm soát chất lượng cùng tiến độ xây dựng để sao cho đạt tiêu chuẩn cao. Song song với đó, Ezland Việt Nam và Cofico cũng cố gắng và tích cực đẩy nhanh việc hoàn thiện những căn hộ mẫu đầu tiên cùng các khu vực công công cộng như tầng hầm, hành lang thang bộ, thang máy…để không những đảm bảo về tiến độ bàn giao mà còn có thể giới thiệu căn hộ mẫu HausBelo đến khách hàng trong thời gian sớm nhất giúp họ có cái nhìn tổng quan về dự án này.

Tin tức dự án bất động sản HausBelo dưới góc nhìn của Quốc Dũng Blog thực sự rất đáng để mua ngay. Khách hàng muốn tìm hiểu sâu hơn về những thông tin xoay quanh dự án và thị trường bất động sản các dự án nổi bật trong khu vực như: dự án VinCity Grand Park và Safira Khang Điền với chia sẻ của Quốc Dũng Blog, có thể xem tại bài viết: dự án mới quận 9 trong tin tức tổng hợp thị trường khu vực.

Video giới thiệu chủ đầu tư Ez Land

Thiết kế căn hộ HausBelo chuẩn mực và ấn tượng

Với những thiết kế chuẩn mực cùng mật độ xây dựng chỉ khoảng 34%, tất cả các căn hộ HausBelo đều được lấy cảm hứng trực tiếp từ trường phái thiết kế Bauhaus và tiêu chí cơ bản là “ cái đẹp cần phải luôn được song song với công năng”. Xuyên suốt tại quy mô hơn 0,8 ha của dự án, 2 blocks căn hộ có chiều cao 18 tầng, 568 căn hộ, chưa kể căn hộ shophouse, những mảng khối được tận dụng tối đa về diện tích để đảm bảo không gian sống, học tập, sinh hoạt, giải trí trong căn hộ tạo sự thoải mái tối đa.

Mỗi khu vực trong dự án dù là khu vực chung hay riêng cũng đều được thiết kế vô cùng thông thoáng, rộng rãi, tận dụng được tối đa diện tích, mang đến cho chủ nhân cảm giác thư thái, thoải mái nhất khi được sống trong căn hộ của mình.

Tiện ích căn hộ cũng đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu với nhiều quần thể tiện ích cộng đồng như khu vui chơi trẻ em, khu thư giãn, nhà trẻ, hồ bơi hauspool, cửa hàng tiện ích, trung tâm thương mại…góp phần tạo nên sự lựa chọn hàng đầu tại 568 căn hộ của các gia đình trẻ. Không những thế, thiết kế căn hộ HausBelo, thực sự giúp các cư dân tiết kiệm nguồn năng lượng nhân tạo như điện nước nhờ xu hướng về môi trường sống xanh toàn cầu hiện nay.

Tiến độ xây dựng dự án mới Ezland Việt Nam tại quận 9 như thế nào? Giá bán căn hộ HausBelo ra sao, có đắt không? Tất cả sẽ được các chuyên gia bất động sản Quốc Dũng Blog tổng hợp và chia sẻ tại các bài viết về chung cư quận 9. Quý khách hàng khi có nhu cầu mua căn hộ nào đó cũng nên quan tâm đến những thông tin được chia sẻ này.

Dự kiến, trong thời gian sắp tới, HausBelo sẽ tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng tìm hiểu, đáp ứng nhu cầu mua ở và cho thuê đang phát triển tại thị trường khu Đông, cụ thể là quận 9, TP HCM.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *