hausbelo quan 9

Căn hộ Hausbelo Quận 9 hình thức thanh toán nhanh chóng

Là cái tên đang khuấy động thị trường bất động sản quận 9, sự góp mặt của dự án này giúp cho nơi đây có nhiều chuyển biến tích cực. căn hộ quận 9 mang đến cho khách hàng một không gian sống thoáng mát, trong lành, chất lượng cao với mức giá vô cùng hấp dẫn. Căn hộ Hausbelo thanh toán như thế nào sẽ có trong bài viết dưới đây:

hausbelo quan 9

Tất cả những thông tin khách hàng cần biết về căn hộ Hausbelo sẽ được cập nhật đầy đủ tại: ledinhphong

Đánh giá của Lê Đình Phong về chung cư quận 9 đang làm nóng thị trường căn hộ Quận 9 năm 2018 và những điều nên biết về dự án EZ Land.

Hausbelo Quận 9 phương thức thanh toán như thế nào?

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận 9, Hausbelo là cái tên được nhiều khách hàng biết đến bởi vị trí đẹp cùng với hệ thống tiện ích sang trọng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. khách hàng chọn mua dự án này sẽ có được một mức giá khá mềm so với những dự án cận kề, ngoài ra tiến độ thanh toán của dự án cũng vô cùng nhanh gọn mang đến sự yên tam tuyệt đối cho khách hàng, theo đó: khách hàng sẽ đặt cọc 10% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng đặ chỗ.

Khi khách hàng chọn được căn hộ hợp lý và chọn mua thì sẽ đóng thêm 15% nữa. kể từ ngày ký hợp đồng các tháng tiếp theo khách hàng sẽ thanh toán 2,5% giá trị hợp đồng mua căn hộ, khoản tiền này khách hàng sẽ đóng trong vòng 18 tháng liên tục cho tới khi bàn giao quý khách sẽ thanh toán thêm 27% và khi nhận được sổ đổ thì thanh toán nốt 3% còn lại .

Ngoài ra khách hàng cũng có thể chọn phương thức thanh toán khác là: khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng, sau đó thanh toán 20% giá trị căn hộ khi quyết định mua và ký hợp đồng mua bán chính thức. sau đó mỗi tháng khách hàng thanh toán 1% liên tục trong vòng 17 tháng, tính đến thời điểm nhận nhà thì khách hàng đã thanh toán gần 50% giá trị căn hộ, 50% còn lại khách hàng có thể trả ngay và 3% còn lại sẽ thanh toán nốt khi nhậ sổ đỏ.

Với hình thức thanh toán này, các chuyên gia của SaleReal nhắc khách hàng nên tích lũy 25 – 30% giá trị căn hộ, ở hình thức thanh toán thứ 2, đợt thanh toán 50% còn lại khách hàng có thể vay ngân hàng với thời gian trả góp lên tới 25 năm, cho những ai có nhu cầu.

Danh sách căn hộ Quận 9 lựa chọn tối ưu từ Căn hộ Quận 9 Lê Đình Phong. Những sản phẩm căn hộ tốt nhất được đánh giá và tư vấn đến khách hàng tại thị trường Quận 9 đáng mua cũng như đa dạng về lựa chọn cho nhiều khách hàng hiện nay.

Giá bán căn hộ Hausbelo có cao không?

Ngoài vị trí đẹp, có tiềm năng lớn trong tương lai thì dự án Hausbelo còn có hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. giá bán của dự án này có mua được không? Là câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng thắc mắc.

Với 27 triệu/m2 – SaleReal Team cho rằng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu một trong những căn hộ của dự án này nếu khách hàng có thu nhập hàng tháng khaognr 20 triệu. Chủ đầu tư còn đưa ra những ưu đãi hấp dẫn khách hàng, ngoài ra khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với sự trợ giúp đắc lực từ phía ngân hàng đầu tư cho dự định tìm chốn an cư của mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *