mat bang tong the du an lovera vista

Căn hộ Lovera Vista Bình Chánh đầu tư sẽ sinh lợi

Đầu tư Lovera Vista đang dành được số lượng rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Căn hộ chung cư Bình Chánh với 1500 sản phẩm được mở bán đang làm giải tỏa sức ép trước nhu cầu rất lớn của khách hàng hiện nay. Điều mà người mua quan tâm đó là nếu đầu tư can ho Lovera Vista thì hiệu quả đầu tư như thế nào? Để giúp quý khách có được câu trả lời, SaleReal sẽ phân tích một cách chi tiết như sau:

lovera vista khang dien

Căn hộ Lovera Vista Bình Chánh đầu tư sẽ sinh lợi

Đầu tiên phải nói đến hiện nay sức mua của thị trường đang rất lớn nhất là những căn hộ thuộc phân khúc tầm trung như Lovera Vista Binh Chanh. Nếu những năm trước đây rất ít khách hàng lựa chọn mua chung cư Bình Chánh để ở thì những năm trở lại đây xu hướng chọn mua chung cư đang trở nên rất phổ biến và đang dần trở thành xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại.

Video chia sẻ về căn hộ Lovera Vista Bình Chánh:

Theo tìm hiểu thị trường Bình Chánh năm 2019 thì những dự án căn hộ cùng phân khúc ra mắt trước đó đều nhanh chóng được đặt mua chỉ một thời gian sau khi chính thức được mở bán. Và theo đánh giá của Le Dinh Phong thì can ho Lovera Vista cũng không phải ngoại lệ khi hiện nay đã có rất nhiều khách hàng liên hệ với SaleReal Team để được tư vấn và đặt mua chung cư Khang Điền Bình Chánh.

Nếu so sánh những dự án tại Bình Chánh hiện nay thì căn hộ đường Trịnh Quang Nghị có rất nhiều lợi thế như vị trí đắc địa, 3 mặt giáp đường lớn, nhiều tiện ích, thiết kế đẹp, giá bán hấp dẫn và chủ đầu tư Khang Điền rất uy tín,…

Với số lượng 1500 căn hộ cùng shophouse được mở bán trong tháng 6 thì đây là cơ hội và thời điểm rất tốt vì khi mở bán khách hàng sẽ mua được ở mức giá thấp dẫn và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sau khi mở bán được một thời gian thì 100% căn hộ tại đây sẽ đồng loạt tăng giá. Nếu muốn sở hữu cho mình một trong số những sản phẩm tại đây thì bên cạnh nhu cầu, lựa chọn, vốn đầu tư thì thời điểm đầu tư là yếu tố quyết định để bạn có lợi nhuận hay không.

Với kinh nghiệm của mình, ledinhphong.vn sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trên bước đường chinh phục du an Lovera Vista Khang Dien để nơi đây sẽ trở thành một cơ hội đầu tư hấp dẫn và bền vững mang lại lợi nhuận thu được là rất cao.

Thông tin dự án Lovera Vista Khang Điền

Thông tin xoay quanh dự án mới nhất thì thời điểm chính thức mở bán Lovera Vista vào tháng 6/2019 với mức giá tham khảo cho quý khách hàng là 21 triệu cho một m2. Có thể nói với phân khúc căn hộ tầm trung hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh thì đây là một mức giá “ mềm “ rất đáng để mua. Bên cạnh đó với sự tăng trưởng có thể dự đoán như vậy thì giá trị của chung cu Binh Chanh sẽ còn tăng lên trong thời gian tới.

mat bang tong the du an lovera vista

Công ty Khang Điền cùng các đối tác sẽ dành cho những khách hàng đầu tiên đặt mua thành công căn hộ đường Trịnh Quang Nghị gồm có mức chiết khấu cao, lựa chọn vị trí như mong muốn, tư vấn lựa chọn diện tích căn hộ phù hợp, chọn hình thức thanh toán tối ưu, hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Vietcombank với mức lãi suất cực thấp, các chương trình hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước và sau bán rất tốt.

Tổng kết bài viết thì SaleReal Team có thể khẳng định rằng “ đầu tư Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh sẽ mang lại hiệu quả hơn cả mong đợi cho nhà đầu tư”. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi hy vọng đã giúp ích được quý khác.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *