Căn hộ New City tận hưởng cuộc sống thanh bình giữa lòng phố thị

căn hộ New City Quận 2 là 1 dự án căn hộ nhà ở phức hợp do Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt làm CĐT bao gồm biệt thự, nhà liền kề, chung cư cao cấp… cung cấp nhu cầu tìm nơi để xây dựng tổ ấm, nâng tầm giá trị cuộc sống của rất nhiều khách hàng. Dưới đây là 4 lý do khiến Căn hộ New City trở nên nơi đáng để lựa chọn, là nơi thích hợp để xây dựng những giá trị đích thực cho cuộc sống.

New City

Tiện ích nội khu sang trọng cao cấp tại Căn hộ New City

cho thuê căn hộ New City được thí dụ đứa con thứ tư của thương hiệu bất động sản Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt mang lại hạ tầng giao thông đi lại thuận tiện, gần các trục đường huyết mạnh đường Mai Chí Thọ, Nguyễn Cơ Thạch, đại lộ Võ Văn Kiệt và Xa Lộ Hà Nội, …vv thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại, Hệ thống siêu thị tiện ích Big C và khu liên hợp gym thể thao… Chung cư cao cấp New City tọa lạc tại mảnh đất phía Đông thành phố, mảnh đất hiện đang có sự thay đổi, tăng trưởng nhanh cóng, cơ sở hạ tầng không ngừng hoàn thiện. Trong năm 2015 vừa qua, mảnh đất phía Đông được phân tích là có mức độ tăng trưởng toàn diện nhanh nhất cả Tp. Hồ Chí Minh. Đây là 1 điều cực kỳ môi trường xung quanh khi những chủ trương và chính sách mới của ủy ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh đều có liên quan tới mảnh đất này.

Sắp tới đây khi tuyến đường metro trên cao được đi vào hoạt động sẽ kéo theo rất nhiều loại hình dịch vụ mới phát triển mang lại cho Chung cư cao cấp New City đường Mai Chí Thọ tăng lên nhiều giá trị hơn nữa.Hệ thống siêu thị tại căn hộ New City Quận 2 Với hệ thống siêu thị và siêu thị hiện đại ngay trong tòa nhà. Sẽ tạo điều kiện dễ dàng nhất để cư dân nơi đây có thể làm hài lòng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và chính bản thân ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với phong phú các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân có nhu cầu mà không phải ra ngoài có thể thoải mái mua sắm tất cả những thứ mình cần. Đây chính là cuộc sống tiện nghi mà tất cả mọi người luôn mong muốn.

Căn hộ New City – dự án căn hộ hoàn chỉnh với concept “sống xanh, trong lành và cân bằng”.

Với tiêu chí đầu tư và xây dựng 1 sản phẩm dẫn đầu cho tương lai, cho thuê căn hộ New City được áp dụng những công nghệ, kỹ thuật và mô hình nhà ở, KĐT mới nhất trên thế giới, tạo nên 1 môi trường sống xứng tầm đẳng cấp, thích hợp với nhu cầu của quý khách đồng thời cũng thích hợp với thời tiết và địa hình, cơ sở hạ tầng tại đây. Một môi trường sống được chăm chút tỉ mỉ và cẩn trọng nhất tại Căn hộ New City. Thiết bị vệ sinh chất lượng cao Toto, đầy đủ thiết bị điện, hệ thống điều hòa, đầu chờ truyền hình, điện thoại, Internet… Căn hộ New City được xây dựng theo mô hình giống với những KĐT của CĐT Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt trước đây, đây là 1 quần thể hướng tới tiêu chuẩn môi trường sống chắc chắn trong lành, cùng những tiện ích chăm sóc sức khỏe uy tín Tp. Hồ Chí Minh hiện nay.

Đọc thêm Căn hộ New City tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-quan-4/

Lựa chọn định cư tại Căn hộ New City đồng nghĩa với việc quý khách và gia đình sẽ trở nên những cư dân đẳng cấp, dễ dàng tận hưởng cuộc sống tiện nghi hiện đại trong 1 không gian thoáng đãng và thiết kế đẳng cấp. Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân tiện với môi trường. Mang không gian môi trường xung quanh vào từng căn hộ chung cư hạng sang. Căn hộ cao cấp tại Căn hộ New City chắc chắn được sự đi lại không khí trong lành cho căn nhà, Đảm bảo sự yên tĩnh, mang lại môi trường sống thư giãn, sảng khoái.

Nguồn tại: dự án Waterina Suites