phoi canh the river thu thiem

Căn hộ The River Thủ Thiêm cho thuê

Mua căn hộ The River Thủ Thiêm cho thuê là hình thức được quan tâm khi mà nhu cầu thuê căn hộ tại Sài Gòn hiện nay tăng lên và trong đó có căn hộ cao cấp.

Hiện nay nhu cầu thuê căn hộ Quận 2 đang có chiều hướng gia tăng nên nhiều nhà đầu tư đã quyết định đầu tư cho thuê và trong đó The River Thu Thiem là sự lựa chọn được nhiều người có vốn lớn đầu tư.

The River Thủ Thiêm với sức hấp dẫn của mình tại thị trường Quận 2 từ năm 2018 cho đến năm 2020 thì dự án này đang là một lựa chọn được nhiều người quan tâm với hình thức cho thuê.

Vậy, có nên đầu tư cho thuê? SaleReal sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ The River Thủ Thiêm tại video:

Căn hộ The River Thủ Thiêm cho thuê

Nhiều người am hiểu về thị trường căn hộ cao cấp tại Sài Gòn chắc hẳn đều biết rằng thuê một căn hộ cao cấp và đặc biệt là tại những khu vực trọng điểm như Thủ Thiêm thì mức giá sẽ rất cao. Mức giảm cao nhiều người sẽ suy nghĩ rất ít người có thể đủ nhu cầu và khả năng để thuê nguyên căn hộ cao cấp này với hình thức ở tạm thời.

Nhưng thực tế hiện nay cho thấy rằng nhu cầu thuê căn hộ cao cấp Quận 2 và đặc biệt là vị trí trong khu đô thị Thủ Thiêm ngày càng nhiều. Đây chỉ là lý do để nhiều khách hàng quan tâm đến cho thuê căn hộ The River Thủ Thiêm và hi vọng phương án này sẽ mang lại lợi nhuận cho mình về lâu dài một cách an toàn.

Đánh giá cho thuê căn hộ The River Thủ Thiêm năm 2020 của chuyên gia bất động sản SaleReal thì phương án này sẽ tốt và trong tương lai vẫn được đảm bảo các tiêu chí của nhà đầu tư với nhu cầu của khách hàng sẽ tăng lên khi Thủ Thiêm hoàn thiện. Khu đô thị mới Thủ Thiêm là khu tài chính kinh tế trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai khi nó được quy hoạch hoàn chỉnh và đưa vào sử dụng tất cả cả các công trình trên quy mô của dự án.

Là trung tâm tài chính kinh tế nên Thủ Thiêm sẽ có rất nhiều chuyện gia và những doanh nhân thành đạt trong nước, ở quốc tế đến làm việc và nhiều người có nhu cầu thuê căn hộ để ở. Với lý do này tạo nên nguồn khách hàng cho thị trường căn hộ cho thuê Quận 2 và trong đó dự án The River Thủ Thiêm với giá trị và vị trí thuận lợi của mình chắc chắn sẽ được nhiều người ưa chuộng.

Theo đánh giá khách quan của SaleReal chúng tôi sơ bộ ban đầu thì với tiềm năng của thị trường và những những giá trị nổi bật của dự án The River Thủ Thiêm thì những căn hộ tại đây hoàn toàn có thể hấp dẫn được Khách hàng thuê căn hộ cao cấp Quận 2 trong thời gian tới.

phoi canh the river thu thiem

Giá bán The River Thủ Thiêm hiện nay là bao nhiêu?

Chúng ta sẽ có được căn hộ The River Thủ Thiêm với mức giá bán hiện nay theo thông tin dự kiến từ các công ty môi giới bất động sản sẽ rơi vào khoảng từ 5000 đến 7000 USD/m2. Mức giá này theo phân tích của chúng tôi tại các bài viết trước và trong bài viết Hôm nay thì mức giá này có thể nói là hợp lý cùng với những dự án căn hộ Thủ Thiêm khác trong cùng phân khúc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *