Căn hộ Vinhomes Metropolis: Tự do sáng tạo không gian sống đẳn cấp

Lựa chọn sống tại căn hộ cấp cao , có cách tự do qui hoạch không gian theo mong đồng ý đang là cách khẳng định cách sống , đồng thời cũng là nhu cầu thiết thực của của một bộ phận cư dân thành đạt cầu toàn.

Đáp ứng quan tâm đó, mới đây Vinhomes Metropolis đã ra mắt chính sách giao dịch hàng mới cho phép các khách hàng được thỏa sức sáng tạo với không gian sống mà vẫn được hưởng đầy đủ các điều kiện bàn giao đẳng cấp.

Theo thông tin từ CĐT , từ ngày 5/1/2017, Vinhomes Metropolis áp dụng Chính sách mới dành cho bạn mua các căn 3-4 phòng ngủ nhận bàn bàn giao mua bán xong . Nhờ đó, các chủ nhân căn hộ vẫn được đảm bảo toàn bộ các thiết bị đẳng cấp theo bàn giao chung của dự án bất động sản bao gồm: điều hòa trọng tâm , thiết bị vệ sinh của hai thương hiệu hàng đầu toàn cầu là Duravit và Hansgrohe.

Đồng thời, các quý khách được tự do lên ý tưởng, hoàn thành tiện nghi theo quan tâm của mình khi thiết kế tủ bếp, tủ quần áo hay tủ lavabo – một vài hạng mục CĐT sẽ dành cho các chủ nhân tùy ý trang bị theo ý đồng ý .

hưởng ứng chính sách mới này, các khách mua quan tâm đến dự án bất động sản đều tỏ ý hài lòng. Chị Thu Trang (35 tuổi, Giám đốc truyền thông) cho biết: “Là người chị em giữ lửa trong gia đình, tôi vẫn luôn ao ước có được một căn bếp như một không gian như Vua đầu bếp. Đó sẽ không chỉ là một căn bếp rộng rãi mà còn trọn vẹn tiện nghi với các hệ tủ bếp thông minh được qui hoạch “đo ni đóng giầy” theo đúng ý muốn và sở thích nấu nướng của tôi.”

Không chỉ được sáng tạo không gian bếp, các nữ chủ sở hửu còn có giải pháp tự tay lên ý tưởng cho không gian tủ quần áo mà họ mơ ước. Không đơn thuần chỉ là nơi chứa đồ, bằng các ý tưởng qui hoạch đặc biệt , các hệ tủ này có giải pháp hoàn toàn được “hô biến” thành nơi trưng bày, trang trí một số món đồ hiệu, một vài bộ sưu tập đắt tiền khẳng định đẳng cấp của chính mình .

Trong thời gian này, Vinhomes Metropolis đặc biệt ưu ái cho quý khách của chính mình dành tặng các căn hộ 3-4 phòng ngủ gói xong tiện nghi trị giá cả lên đến 400 triệu đồng. khía cạnh khác , các khách hàng còn được support lãi suất cho khoản vay 65% trong suốt 2 năm, tính đến 31/01/2019. ngoài ra , các chủ nhân căn hộ còn được hưởng gói quà tặng trị giá cả hàng tỷ đồng bao gồm 10 năm phí dịch vụ, 3 năm phí đỗ xe, và chuyến đi du lịch Châu Âu cho hai người trị giá 200 triệu đồng.

vị trí tại 29 Liễu Giai –giữa trung tâm Hà Nội, Vinhomes Metropolis chính là một trong một số dự án đẳng cấp của Vingroup tại Hà Nội. Tại đây, cư dân Vinhomes Metropolis sẽ có giải pháp trải nghiệm tầm nhìn rộng mở đến 4 hồ lớn: Hồ Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Giảng Võ và Hồ Tây. nằm trên 2 mặt phố là Kim Mã và Liễu Giai, đồng thời ở rất gần mạng lưới các đại sứ quán lớn cùng các cơ quan ngoại giao đoàn trọng yếu, dự án bất động sản mang đến cho cư dân mai sau thời cơ mua được “cả bản đồ Hà Nội” trong tay khi “cát cứ” tại vị trí trọng tâm một bước đến muôn nơi dễ dàng và thuận tiện .

Vinhomes Metropolis bao gồm 3 tòa tháp được đánh số lần lượt M1, M2, M3 trong đó tòa M2 là tòa đắt giá nhất bởi có số căn hướng hồ lên tới 90% số căn hộ trong tòa. M1 và M3 nằm song song, M3 vừa hướng hồ Tây vừa nhìn vào bên trong với nhiều tiện ích, cảnh quan điểm nhấn, M1 vị trí sát cạnh mặt tiền Liễu Giai và là quyết định cho một vài người Hà Nội yêu phố. Các căn hộ 3 – 4 phòng ngủ tại dự án bất động sản đặc biệt gây sự chú ý tới được sự chú tâm của khách mua bởi ưu điểm thiết kế hợp lý, diện tích tối ưu!

Xem thông tin dự án https://waterinasuites.info/