Cathay Pacific lại ‘bán nhầm’ vé, giá khứ hồi hạng nhất rẻ hơn 10 lần bình thường

Sự cố cũ vừa mới qua được 1 thời gian ngắn, sự cố mới đã đến có hãng hàng không Cathay Pacific.

Chưa đầy hai tuần sau khi xảy ra sự cố phân phối vé khứ hồi hạng thương gia và hạng nhất chặng Việt Nam – Bắc Mỹ có mức giá lần lượt là 680 USD và 840 USD trong khi giá vé bình thường là 4.500 USD và 7.000 USD, ngày 13/1 vừa qua, hãng hàng không Cathay Pacific đã lặp lại lỗi này 1 lần nữa.

Lần này, 1 số hành khách đã gặp may khi đặt vé cho chặng bay từ châu Âu đến Hồng Kông qua website của Cathay. Theo tờ South China Morning Post, hãng đã phân phối vé máy bay từ Bồ Đào Nha đến Hồng Kông có giá rẻ hơn 10 lần so có thường lệ. Cụ thể, vé hạng nhất của chặng bay này có giá dao động 16.000 USD nhưng lại được niêm yết trên website là 1.512 USD.

Được biết ở châu Âu, Cathay Pacific không có mhững con phố bay thẳng từ Lisbon (Bồ Đào Nha) đến Hồng Kông nên họ đã hợp tác có 1 số hãng hàng không khác khai thác chuyến bay từ Lisbon đến London, Zurich hoặc Frankfurt và sau đó mới nối chuyến từ những vị trí này đến Hồng Kông.

Trong 1 tuyên bố ngày 13/1, người phát ngôn của Cathay cho biết hãng đã phát hiện ra có sai sót về giá phân phối vé hạng nhất từ châu Âu trên hệ thống trực tuyến. Ngay sau đó, họ đã dừng phân phối mhững chặng bị lỗi và đang khắc phục sự cố trên. Đối có số ít những người đã mua được vé có giá “hời”, Cathay rất mong được chào đón họ trên chuyến bay để tận hưởng mhững dịch vụ cấp cao của hãng.

Sự cố mới đấy đã làm tăng thêm rắc rối mà Cathay phải đối mặt về vấn đề hệ thống. Năm ngoái, hệ thống máy tính của hãng đã bị hack khiến tài liệu cá nhân của 9,4 triệu hành khách bị lộ và đấy được coi là 1 trong những vụ vi phạm dữ liệu hàng không lớn nhất địa cầu.

Tiết lộ về Lauren Sanchez – vợ bạn thân kiêm bạn trai bí mật khiến Jeff Bezos nhận lời mất nửa tài sản để ly hôn vợ

Gia Vũ

Theo Trí Thức Trẻ/Bloomberg

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *