Cậu bé 6 tuổi thu nhập 11 triệu USD hàng năm nhờ kênh Youtube có lượt xem cao ngất ngưởng

Mới 6 tuổi, cậu nhóc Ryan đã kiếm được 11 triệu USD hàng năm nhờ 1 vài video phân tách sản phẩm đồ chơi trên kênh youtube của chính gia đình.

Trong khi 1 vài học sinh tiểu học trên toàn địa cầu vẫn còn chờ bố mẹ nhắc nhở việc ăn ngủ thường ngày, cậu nhóc 6 tuổi Ryan, chủ có của tài khoản Youtube Ryan ToysReview kiếm được 11 triệu USD mỗi năm thông qua kênh Youtube phân tách 1 vài đồ chơi của chính gia đình cậu bé sản xuất.

Ryan ToysReview đã giành địa điểm thứ 8 trong danh sách hàng năm của tạp chí Forbes về tài khoản Youtube có lượt xem nhiều nhất năm 2017.

Cậu bé 6 tuổi lương 11 triệu USD hàng năm nhờ kênh Youtube có lượt xem cao ngất ngưởng - Ảnh 1.

Ryan, 6 tuổi là “ông chủ” của kênh Ryan Toysreview – kênh phân tách đồ chơi nổi tiếng trên Youtube.

Cậu nhóc cũng được xem như là 1 triệu phú. Kênh Ryan ToysReview do gia đình Ryan làm việc, và nó tạo ra được dao động 11 triệu USD trước thuế vào năm 2017, theo báo cáo của Forbes về tài khoản có lương cao nhất trên Youtube. Với khoản lương trên, kênh này đứng thứ 8 trong danh sách mà tạp chí mở bán.

Năm ngoái, tờ The Verge đã mô tả về kênh Ryan ToysReview và trình làng về bố mẹ của Ryan – những người đã quay và phát hành video không ngừng nghỉ (gần như là hằng ngày) kể từ khi kênh bắt đầu làm việc từ tháng 3 năm 2015.

Tài khoản này được hình thành khi Ryan mới lên 4 tuổi, sau khi xem 1 vài kênh phân tách đồ chơi qua Youtube, cậu bé cũng thắc mắc có bố mẹ, vì lý do gì cậu chẳng thể phân tách đồ chơi qua Youtube?

Cậu bé 6 tuổi lương 11 triệu USD hàng năm nhờ kênh Youtube có lượt xem cao ngất ngưởng - Ảnh 2.

Kênh Youtube này bắt đầu phát triển chậm rãi, cho đến khi 1 video phát hành vào tháng 7 năm 2015 được lan truyền. Cụ thể, video này mô tả cảnh Ryan mở và tham khảo hộp đồ chơi “GIANT EGG SURPRISE” chứa hơn 100 loại đồ chơi của series phim Cars của Pixar. Cho đến nay, video đã chạm mốc 800 triệu lượt xem. Hiện ở, kênh Youtube của triệu phú nhí có khuynh hướng phân tách 1 vài đồ chơi mới hay là 1 vài thực phẩm dành cho trẻ em. Bên cạnh đấy, 1 vài video thường có những bình luận rất nhiệt tình và nghiêm túc của Ryan có sự giải đáp từ cha mẹ em.

Theo tờ The Verge, lượng người theo dõi kênh Ryan Toysreview giai đoạn này là 10 triệu người, và doanh thu từ quảng cáo là 1 triệu USD mỗi tháng.

Youtube thắt chặt chính sách bán hàng quảng cáo, Youtuber danh tiếng Việt Nam khuyên mọi người “nghỉ làm Youtube”

Theo Thu Hoài

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *