Cậu bé 7 tuổi đứng đầu bảng 10 ngôi sao YouTube kiếm tiền giỏi nhất 2018

Nhiều người trở thành triệu phú USD nhờ YouTube, nền móng chia sẻ video lớn nhất địa cầu. Ngay cả 1 cậu bé 7 tuổi cũng đứng đầu danh sách mhững YouTuber kiếm tiền giỏi nhất.

Tác động của YouTube lên địa cầu tân tiến chẳng thể xem nhẹ. Nhiều ngôi sao YouTube nổi tiếng trở thành những người có tầm ảnh hưởng lớn, được truyền thông và mhững nhà quảng cáo săn đâyn. Họ đã biến sự nổi tiếng thành thời cơ kiếm tiền không nhỏ, không chỉ từ doanh thu quảng cáo trên video mà còn “lấn sân” sang mhững mảng khác như xuất hiện trên TV, mở thương hiệu quần áo, đồ chơi riêng.

Tạp chí Forbes đã ra mắt danh sách 10 ngôi sao YouTube kiếm tiền giỏi nhất năm 2018 dựa trên lương từ ngày 1/6/2017 đến ngày 1/6/2018.

10. Logan Paul – 14,5 triệu USD

Cậu bé 7 tuổi đứng đầu bảng 10 ngôi sao YouTube kiếm tiền giỏi nhất 2018 - Ảnh 1.

Vlogger Logan Paul từng có lương cao thứ tư năm 2017 nhưng sau khi đăng video về 1 xác chết anh tìm thấy ở rừng Aokigahara, Nhật Bản, thương hiệu của anh đã giảm sút. YouTube loại Paul khỏi chương trình Google Preferred, ảnh hưởng đến doanh thu quảng cáo. Dù vậy, lượng người theo dõi kênh của anh vẫn tăng và anh tiếp tục có thêm lương từ mhững nhãn hàng riêng cũng như quảng cáo.

9. PewDieDie – 15,5 triệu USD

Cậu bé 7 tuổi đứng đầu bảng 10 ngôi sao YouTube kiếm tiền giỏi nhất 2018 - Ảnh 2.

Các năm trước đây, PewDieDie chính là YouTuber thành công nhất. Tuy nhiên, mhững bê bối liên quan đến phân biệt chủng tộc khiến danh tiếng của anh giảm nhẹ trong mắt mhững nhà quảng cáo. Cũng như Logan, PewDieDie vẫn kiếm được nhiều tiền hơn năm trước. Anh là tài khoản YouTube cá nhân có nhiều người theo dõi nhất, hơn 73 triệu lượt.

8. Jacksepticeye – 16 triệu USD

Cậu bé 7 tuổi đứng đầu bảng 10 ngôi sao YouTube kiếm tiền giỏi nhất 2018 - Ảnh 3.

Streamer người Ireland Sean “Jacksepticeye” McLoughlin là 1 trong những YouTuber Thứ nhất tham dự vào mạng Revelmode do Disney tài trợ của PewDieDie. Sau khi Disney bỏ mạng này, McLoughlin vẫn ký hợp đồng viết nội dung cho Disney XD, 1 kênh tivi dành cho trẻ em và teen. McLoughlin còn là MC của nhiều sự kiện trực tiếp và tour ở châu Âu, Bắc Mỹ.

7. VanossGaming – 17 triệu USD

Cậu bé 7 tuổi đứng đầu bảng 10 ngôi sao YouTube kiếm tiền giỏi nhất 2018 - Ảnh 4.

VanossGaming là kênh của game thủ Evan Fong người Canada dù Fong hiếm khi xuất hiện trực tiếp. Kênh của anh vượt bậc vì được biên tập đặc biệt, nghệ thuật và hài hước. Fong cũng có 1 thương hiệu quần áo riêng và tự sản xuất nhạc có nghệ danh Rynx.

6. Markiplier – 17,5 triệu USD

Cậu bé 7 tuổi đứng đầu bảng 10 ngôi sao YouTube kiếm tiền giỏi nhất 2018 - Ảnh 5.

Mark Edward Fischbach hay Markiplier là 1 trong mhững YouTuber về game video nổi tiếng nhất suốt 5 năm qua, không ngừng nghỉ cộng tác có mhững nhà sáng tạo nội dung khác. Fischbach từng học ngành y sinh nhưng sau khi trải qua nhiều sự cố, anh theo đuổi sự nghiệp YouTube. Hiện ở, anh có 22 triệu người theo dõi trên kênh.

5. Jeffree Star – 18 triệu USD

Cậu bé 7 tuổi đứng đầu bảng 10 ngôi sao YouTube kiếm tiền giỏi nhất 2018 - Ảnh 6.

Từng là người được theo dõi nhiều nhất trên MySpace, Jeffree Star đã vô cộng thành công khi chuyển sang YouTube từ năm 2014. Star mở kênh riêng cộng thương hiệu sản phẩm trang điểm Jeffree Star Cosmetics, đăng tải nhiều video dạy làm đẹp cũng như vlog cá nhân. Star có hơn 11 triệu người theo dõi, dao động 300 video.

4. DanTDM – 18,5 triệu USD

Cậu bé 7 tuổi đứng đầu bảng 10 ngôi sao YouTube kiếm tiền giỏi nhất 2018 - Ảnh 7.

Streamer người Úc Daniel “DanTDM” Middleton là YouTuber được trả cao nhất năm trước có 16,5 triệu USD. Thu nhập của anh tăng chóng mặt sau tour diễn vòng quanh địa cầu. Anh lôi kéo lượng người theo dõi khổng lồ khi stream game Minecraft.

3. Dude Perfect – 20 triệu USD

Cậu bé 7 tuổi đứng đầu bảng 10 ngôi sao YouTube kiếm tiền giỏi nhất 2018 - Ảnh 8.

Dude Perfect là kênh tập trung vào thể thao, ra mắt hàng trăm làm việc quyến rũ. Kênh do 1 nhóm 5 người điều hành, bao gồm anh em sinh đôi Cory và Coby Cotton, Garrett Hilbert, Cody Jones và Tyler Toney. Nhóm xuất hiện trên mhững chương trình của ESPN và chương trình “Good Morning America” nổi tiếng.

2. Jake Paul – 21,5 triệu USD

Cậu bé 7 tuổi đứng đầu bảng 10 ngôi sao YouTube kiếm tiền giỏi nhất 2018 - Ảnh 9.

Nếu như người anh Logan Paul bị ảnh hưởng sau video Aokigahara, người em Jake Paul lại tiếp tục thăng hoa nhờ mhững vlog mỗi ngày và video rap cho 17 triệu người theo dõi. Ban đầu, Jake Paul nổi lên từ Vine, nơi anh có hơn 5 triệu người theo dõi và 2 tỷ lượt xem.

1. Ryan ToysReview – 22 triệu USD

Cậu bé 7 tuổi đứng đầu bảng 10 ngôi sao YouTube kiếm tiền giỏi nhất 2018 - Ảnh 10.

Ryan ToysReview là kênh YouTube kiếm tiền nhiều nhất năm 2018, nhân vật chính là cậu bé 7 tuổi Ryan. Bố mẹ Ryan bắt đầu ghi lại video phân tích đồ chơi của con từ tháng 3/2015 và giai đoạn này có hơn 17 triệu người theo dõi. Dù lượng người hâm mộ Ryan không lớn như mhững ngôi sao YouTube khác, cậu bé lại có ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp đồ chơi, giúp gia đình có lương cao gấp đôi 1 năm trước đây.

Cận cảnh trận địa pháo hoa ở Hà Nội

Theo Du Lam

ICT News

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *