Cầu Thời Đại hoàn thành, cư dân Waterina Suites hưởng lợi

Ngày 30/5, cầu Thời Đại nối liền đường Mai Chí Thọ qua khu vực UBND quận 2 đã chính thức thông xe.

Theo giới chuyên gia, cầu Thời Đại thông xe có ý nghĩa lớn đến sự phát triển của trung tâm quận 2 cũng như khu vực Thạnh Mỹ Lợi. Việc đi qua cầu Thời Đại sẽ rút ngắn thời gian di chuyển, tránh các điểm đen kẹt xe ở đường Đồng Văn Cống.”Nằm tại trung tâm quận 2, cư dân dự án Waterina Suites từ nay sẽ chỉ mất dao động 10 phút để di chuyển đến trung tâm quận một và ngược lại”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Bên cạnh sự dễ dàng về giao thông, cư dân dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích bên ngoài như Trường quốc tế Anh, trường quốc tế Úc châu, Trường Quốc tế ACG, các siêu thị như Mega Market Anphu, Vincom Megamall…

Cầu thời đại hoàn thành, cư dân Waterina Suites hưởng lợi 

Mỗi căn hộ của dự án đều có ban công uốn lượn phủ khắp từ phòng khách đến phòng ngủ.

Waterina Suites là dự án căn hộ hạng sang gồm một toà nhà cao 25 tầng với khối đế tương đương 5 tầng. Dự án chỉ có 98 căn hộ thiết kế 2-3 phòng ngủ đơn tầng, duplex và penthouse.

Hệ thống tiện ích bên trong tại dự án có thể kể đến siêu thị, nhà hàng, cafe, hai tầng đậu xe, hồ bơi vô cực, khu vực BBQ, sky bar và phòng khám đa khoa quốc tế (dự kiến).

Cầu thời đại hoàn thành, cư dân Waterina Suites hưởng lợi  - 1

Hồ bơi vô cực của dự án.

Waterina Suites do kiến trúc sư nổi tiếng địa cầu người Nhật Kengo Kuma đảm nhận. Ông là kiến trúc sư chính của sân vận động quốc gia mới, nơi sẽ sử dụng cho Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 và hơn 100 tác phẩm kiến trúc trên toàn thế giới.

Kengo Kuma đã kết hợp tinh tế giữa hình ảnh của ruộng bậc thang, hình ảnh uốn lượn của dòng sông Sài Gòn và sự mềm mại của nước để tạo nên kiến trúc của Waterina Suites. Bên cạnh đó mỗi căn hộ đều có ban công uốn lượn phủ khắp từ phòng khách đến phòng ngủ. Thiết kế này đem đến cho các căn hộ hướng nhìn hướng sông, đón nắng gió tự nhiên.

Cầu thời đại hoàn thành, cư dân Waterina Suites hưởng lợi  - 2

Để biết thêm thông tin và tham quan dự án, điện thoại điện thoại 0913756339, website, hoặc đến nhà mẫu Waterina Suites để được tư vấn.

Công trình đồng thời được phụ trách bởi tập đoàn Maeda, Nhật Bản – công ty có gần 100 năm bí quyết trong lĩnh vực xây dựng dân dụng kỹ thuật cao. Theo đó, Waterina Suites được áp dụng các công nghệ hiện đại trong lĩnh vực xây dựng từ Nhật bản. Tiêu chuẩn của dự án là tiêu chuẩn của căn hộ chung cư tại Tokyo.

Chủ đầu tư của dự án – công ty TNHH Maeda Thiên Đức khẳng định sẽ đem đến giá trị sống tốt nhất cho cư dân nơi đây. Với sự giải thích từ tập đoàn Maeda Nhật bản, chủ đầu tư đồng thời cam đoan về chất lượng Nhật bản cũng như công đoạn xây dựng và bàn giao công trình của dự án.

Hiện nay dự án xây đến tầng 15, chuẩn bị đã đi vào hoạt động vào quý 2/2019 và có thể bàn giao cho cư dân vào quý 3/2019.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *