Cay đắng đóng cửa vì thiếu khách, điều gì đã xảy ra với những nhà hàng khỏa thân từng có danh sách chờ lên tới hàng chục nghìn người?

Nhiều nhà hàng khỏa thân từng gây sốt trên địa cầu giờ đấy chỉ còn là dĩ vãng!

Khi mới xuất hiện, những nhà hàng khỏa thân nơi thực khách trải nghiệm việc không mặc quần áo thưởng thức bữa ăn đã tạo nên 1 cơn sốt trong giới ẩm thực. Ai cũng hi vọng đô thị của mình sẽ là điểm đến thứ hai của loại nhà hàng đặc biệt này.

Trên thực ở, một số sự kiện tương tự diễn ra 1 lần ở quán bar, câu lạc bộ hay lễ kỷ niệm riêng đã xuất hiện trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, có lẽ phải đến khi hai anh em sinh đôi Stephane và Mike Saada khai trương nhà hàng khỏa thân O’Naturel ở Paris vào tháng 11/2017 thì hình thức trên mới thực sự lôi kéo được đông đảo sự chú tâm.

Cay đắng đấyng cửa vì thiếu khách, điều gì đã xảy ra có những nhà hàng khỏa thân từng có danh sách chờ lên tới hàng chục nghìn người? - Ảnh 1.

Bên trong nhà hàng O’Naturel.

Pháp nổi tiếng là quốc gia có dân số khỏa thân tăng nhanh nhất địa cầu và là điểm đến danh tiếng về du lịch khỏa thân có hơn bốn triệu người đi nghỉ mát trong hiện trạng “mát mẻ” mỗi năm. Ở thời điểm đấy, O’Naturel đã cung cấp được xu hướng càng ngày càng tăng về “trải nghiệm khỏa thân” của cả người dân Paris và khách du lịch.

Mặc dù vậy, chỉ hơn 1 năm sau, Stephane và Mike đã tuyên bố đấyng cửa O’Naturel trong niềm tiếc nuối của những người theo chủ nghĩa tự do vẫn chưa có thời cơ trải nghiệm ở đấy.

Một số người nhận xét không khí nội khu quán khá lạnh và thực đơn thiếu sáng tạo. Bên cạnh đấy, O’Naturel còn nằm một sốh xa trọng điểm du lịch và một số điểm tham quan nổi tiếng của Paris. Hơn nữa, thực khách không ngừng nghỉ gặp phải 1 số tình huống bất tiện trong khi dùng bữa ở nhà hàng. Đơn cử là việc mọi người rất ngại cúi xuống nhặt đồ rơi dưới sàn vì họ có thể bị lộ phần nhạy cảm.

Cay đắng đấyng cửa vì thiếu khách, điều gì đã xảy ra có những nhà hàng khỏa thân từng có danh sách chờ lên tới hàng chục nghìn người? - Ảnh 2.

Tại những nhà hàng như O’Naturel, thực khách ở trong hiện trạng không “mảnh vải che thân” trừ 1 chiếc khăn đặt trên đùi.

Đối có anh em nhà Saada, những người không theo chủ nghĩa khỏa thân, những gì họ đã làm có O’Naturel là hoàn toàn nghiêm túc. Mike nói: “Chúng tôi buộc phải đấyng cửa vì không đủ khách hàng. Nhà hàng đã có 1 khởi đầu hoàn hảo nhưng lại chẳng thể duy trì lâu hơn. Vì vậy, chúng tôi chọn một sốh ngừng làm việc. Cảm ơn một số khách hàng vì đã tham dự vào cuộc phiêu lưu có O’Naturel. Chúng tôi sẽ giữ mãi những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất có khách hàng đồng hành trong suốt thời gian qua. Đừng ngần ngại đặt bàn ngay bây giờ để thưởng thức bữa tối khỏa thân cuối cùng ở Paris!”.

Trường hợp tương tự O’Naturel là 1 nhà hàng sang trọng ở London khai trương vào năm 2016. Thời gian đầu, Bunyadi tuyên bố danh sách chờ của họ lên tới 40.000 thực khách và chuẩn bị mở rộng sang một số đô thị khác ở châu Âu.

Thế nhưng, chỉ vài tháng sau, nhà hàng này đã biến mất và không đưa ra bất cứ kế hoạch tái làm việc nào. Thành công bước đầu của Bunyadi đã truyền cảm hứng để nhà hàng khỏa thân Thứ nhất ở Tây Ban Nha có tên Innato ra đời tháng 1/2017. Và Innato cũng chỉ tồn ở được vỏn vẹn vài tháng dù đã giảm giá xuống 1 nửa để lôi kéo thêm thực khách. Một nhà hàng khác ở Ý cũng chung số phận có O’Naturel, Bunyadi và Innato. Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu đấy có phải kết thúc của những trải nghiệm mới lạ không.

Nhà vận động người Pháp, ông Cedric Amato nhận định rằng có lẽ những nhà hàng khỏa thân như O’Naturel đã đi trước thời đại 1 chút khi chủ nghĩa môi trường xung quanh vẫn chưa thực sự được ủng hộ rộng rãi. Theo ông, chính thời điểm không phù hợp này là 1 trong những lý do chính dẫn đến sự ngừng làm việc vì không có khách của một số nhà hàng.

Triết lý kinh doanh của tỷ phú Lý Gia Thành: “Nếu tìm được người cho khách hàng vay tiền mà không cần ký pháp lý, hãy trân trọng bởi họ là những người cao quý”

Gia Vũ

Theo Trí Thức Trẻ/Forbes

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *