Cây thông Noel thật cao 5 mét được cho “ngủ đông” đưa về Việt Nam

Khoảng 500 cây thông thật nhập khẩu từ Châu Âu đã có mặt để phục vụ cho phân khúc Việt Nam trong dịp lễ Noel. Hiện ở, 80% khách đã đặt mua, độc đáo loại cây “khủng” hơn 5 mét “cháy hàng” sớm.

Chị Diệp, chủ đơn vị nhập khẩu cây thông thật này cho biết, Giáng sinh năm ngoái chị cũng đã phân phối cây thông tươi nhập từ Mỹ về có số lượng dao động 200 cây.

Nhận được phản hồi tốt từ bạn nên mùa Noel năm nay, chị chọn lọc tăng số lượng nhập khẩu lên gấp đôi. Khoảng 500 cây thông từ Đan Mạch đã có mặt ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Cây thông thật có giá phân phối từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng

“Chúng tôi chọn nhập khẩu thông tươi từ Mỹ và Đan Mạch vì đó là hai quốc gia trồng thông nổi tiếng trên địa cầu. Để dự trù cho mùa Noel năm nay, chúng tôi đã mất mấy tháng trời để đi thăm nông trại, làm một số thủ tục vận chuyển về Việt Nam. Thông được bó lại, đóng hộp gỗ và cho ngủ đông có nhiệt độ thấp trong 4 tuần để tàu chở đến Việt Nam”, chị Diệp cho hay.

Thông thật có màu sắc xanh bóng, kiểu dáng đẹp cân xứng, tán lá dày, rộng, nhánh cứng, thích hợp cho những vật treo trang trí lớn lao. Đặc biệt cây thông có hương thơm môi trường xung quanh dễ chịu.

Tùy vào chiều cao mà cây có mức giá khác nhau. Cây thông thấp nhất là cây cao 1,2 mét giá 1,5 triệu; cây 1,8 mét giá 3,6 triệu đồng; cây cao 2,1 mét giá 4,6 triệu đồng; cây 2,5 mét giá 7,5 triệu đồng. Cây cao 3,5 mét giá hơn 15 triệu đồng. Còn loại cao 5 mét giá hơn 20 triệu đồng. Cây thông thật có thể trưng từ 4-6 tuần.

Chị Diệp cho biết, năm nay chị nhập số lượng khá lớn loại cây cao 1,2 mét để thích hợp có túi tiền của người dân hơn. Thời điểm giai đoạn này có dao động 80% khách đã đặt mua cây thông thật.

Cây thông thật sau khi trang trí

Đặc biệt cây loại 5 mét đã cháy hàng từ sớm. Không tiết lộ số lượng cây “khủng” này, nhưng theo chị Diệp, những cây này chủ yếu khách đặt là một số khách sạn, nhà hàng lớn.

Do thủ tục nhập khẩu về khá lâu nên cây thông thật chỉ về 1 đợt duy nhất để phục vụ Noel.

Năm nay, chị còn triển khai chương trình đổi cây giả lấy thật, khách chỉ cần có cây thông giả đến đổi sẽ được nhận ưu đãi 20% khi mua cây thông thật. Chính bởi thế mà bạn rất thích thú.

Tán cây thông thật dày và rộng

Theo chị Diệp, chương trình này nhằm mục đích hỗ trợ bạn, giúp bạn có thời cơ được trải nghiệm cảm giác sử dụng cây thông thật. Cây thông thật giá không quá đắt so có cây thông giả dụng có giá trị hơn, giúp mùa Noel thêm ý nghĩa. Cây cũng có biểu tượng cho sự tài lộc, may mắn trong dịp Tết Dương lịch.

Được biết, Mỹ là quốc gia danh tiếng cung ứng thông thật trang trí Giáng sinh trên địa cầu có sản lượng phân phối ra dao động 25-30 triệu cây mỗi năm.Thông Giáng sinh trung bình mất 7 năm kể từ khi gieo trồng mới có thể thu hoạch. Đối có một số cây có kích cỡ lớn hơn phải mất đến gần 15 năm chăm sóc.

Theo Diệu Thùy

Infonet

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *