Cây xăng ‘kiểu Nhật’ từng gây sốt ở Hà Nội muốn mở trạm thứ hai ở Hải Phòng

Idemitsu Q8 muốn thành lập cơ sở bán lẻ Trạm Xăng dầu Cảng Đình Vũ, chuẩn bị đi vào làm việc trước Tết Mậu Tuất.

Sáng 21/12 vừa qua, Chủ tịch UBND đô thị Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng đã có buổi làm việc có ông Nobuyuki Nakamura, Trưởng đại diện Văn phòng Idemitsu Kosan (Nhật Bản).

Tại buổi làm việc, ông Nobuyuki Nakamura đã trình làng mhững dự án Công ty đã đầu tư vào Việt Nam, tiêu biểu là dự án Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn.

Ông cho biết, công ty đang có dự án đầu tư vào Hải Phòng là thành lập cơ sở bán lẻ Trạm Xăng dầu Cảng Đình Vũ. Đây là cơ sở bán lẻ thứ hai, ngoài cơ sở bán lẻ thứ nhất đang làm việc ở Khu công nghiệp Nam Thăng Long, Hà Nội.

Dự kiến, dự án này bắt đầu vào tháng 1/2018 và đi vào làm việc trước Tết Mậu Tuất. Trạm xăng dầu có diện tích qui mô 10.000m2 có tổng mức đầu tư hơn 1 triệu USD được đặt ở Km108 của Quốc lộ 5 kéo dài từ Đình Vũ đi Hà Nội, thuộc phường Đông Hải 2, quận Hải An. Khi đi vào làm việc trạm bán lẻ xăng dầu này sẽ có doanh thu chuẩn bị hơn 10 triệu USD/năm.

Trao đổi có lãnh đạo Văn phòng Idemitsu Kosan, Chủ tịch UBND đô thị Nguyễn Văn Tùng khẳng định đô thị sẽ chỉ đạo mhững ngành tính năng và địa phương phối hợp nghiêm ngặt trong quá trình làm đã đi vào hoạt động thủ tục để sớm phê duyệt dự án, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho làm việc kinh doanh của Công ty Idemitsu Q8 ở Hải Phòng.

Idemitsu Q8 bắt đầu vào phân khúc Việt Nam từ đầu tháng 10 và ngay tức thì gây sốt có mhữngh phục vụ “kiểu Nhật”.

Khi có khách, nhân viên trạm xăng đều gập người cúi chào, đồng thời xe bốn bánh được lau kính hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, trong ngày khai trương, đích thân Tổng giám đốc Công ty xăng dầu IQ8 đã đội mưa hàng tiếng đồng hồ để cúi chào khách vào đổ xăng.

Được biết, Idemitsu Q8 là liên doanh giữa Kuwait International Petroleum của Kuwait và Idemitsu Kosan của Nhật Bản, mỗi bên góp 50% vốn. Ngoài ra, 2 công ty ngoại này còn nắm tổng cộng hơn 70% vốn ở Lọc hóa dầu Nghi Sơn Thanh Hóa. Vì vậy, Idemitsu Q8 sẽ giúp tiêu thụ xăng dầu được làm ra ở Lọc hóa dầu Nghi Sơn, khi nhà máy này được đưa vào khai thác thương mại.

Cây xăng “chuẩn Nhật” đã chọn trở thành đại lý cho PV Oil, đối đầu trực tiếp có ông lớn Petrolimex

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *