Cây xăng Việt dựng hình nhân đấu với ‘xăng kiểu Nhật’ ?

Cư dân mạng đang bàn tán và chia sẻ trước việc 1 số cây xăng Việt dựng hình nhân. Theo đấy, hình nhân dựng ở 1 số trạm xăng to bằng nhân viên, đứng giơ tay “Xin chào quý khách”, “Cảm ơn quý khách”.

Hình ảnh này nhận được nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Một luồng ý kiến cho rằng, đấy là tín hiệu vui cho người tiêu dùng Việt. Vì động thái trên cho thấy từ khi cung một sốh “Bán xăng kiểu Nhật Bản” xuất hiện, một số cây xăng Việt đã có sự một sốh tân dù là rất nhỏ

Kỳ vọng sự một sốh tân này không chỉ dừng lại ở Việc dựng hình nhân biết “Xin chào quý khách”, “Cảm ơn quý khách”….mà cần phải phải làm nhiều hơn.

 Cây xăng Việt dựng hình nhân đấu có ‘xăng kiểu Nhật ? - Ảnh 1.

Hình nhân dựng ở 1 số trạm xăng to bằng nhân viên, đứng giơ tay “Xin chào quý khách”, “Cảm ơn quý khách”.

Luống ý kiến khác lại cho rằng đấy chỉ là sự một sốh tân có tính hình thức, không thực chất. Bởi thực ở cho thấy giai đoạn này không hiếm trường hợp, người tiêu dùng mua phải xăng dỏm, xăng kém chất lượng, vừa mất tiền vừa hỏng xe.

Thậm chí có nhiều người bức xúc cho rằng “hễ đi mua xăng là mua cái sự thiếu do đong gian phân phối lận”.

Hơn nữa, “phân phối xăng kiểu Nhật” không chỉ là hình ảnh cúi chào của lãnh đạo lẫn nhân viên ở trạm xăng người Nhật mà đấy còn danh tiếng, chất lượng; là phân phối đủ, phân phối đúng (phân phối xăng chính xác đến 0,01 lít) và tôn trọng bạn; là thái độ phục vụ, là chào khách, lau chùi xe… cho khách.

Như vậy, những việc mà cây xăng Việt có thể làm ngay để lấy lại danh tiếng có bạn phân phối đúng, phân phối đủ, chính xác, chất lượng bảo đảm và danh tiếng. Đừng bơm thiếu, tăng giá nhanh, hạ giá chậm, nhân viên thiếu nhiệt…

Người Nhật đã vào Việt Nam phân phối xăng, do vậy cây xăng Việt hãy tranh giành thực sự chứ đừng tranh giành bằng khẩu hiệu. Hãy giữ chân bạn bằng nhân tố con người, phải học nước ngoài về một sốh tôn trọng bạn, đừng vì ỉ vào địa vị độc quyền nhà nước mà xem thường hay thờ ơ có người đổ xăng

Nếu không có sự một sốh tân trong tư duy, cung một sốh phân phối hàng thì rất có thể xây xăng Việt sẽ thua trên sân nhà. Thua không phải vì đối thủ mà vì ta không chịu đổi mới.

 Cây xăng Việt dựng hình nhân đấu có ‘xăng kiểu Nhật ? - Ảnh 2.

“Bán xăng kiểu Nhật” không chỉ là hình ảnh cúi chào của lãnh đạo lẫn nhân viên ở trạm xăng người Nhật mà đấy còn danh tiếng, chất lượng, chính xác, tôn trọng bạn.

Chủ tịch Petrolimex: Vẫn còn dư địa để mở rộng mạng lưới phân phối lẻ xăng dầu, nhưng gặp rào cản đất đai

Theo PV

Pháp luật TPHCM

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *