CDC Home Design Center khai trương showroom nội thất đẳng cấp tại Hà Nội

Thương hiệu bên trong xe cấp cao Caracole có phong thái khác biệt, có bạn đến có những giá trị tinh tế và sang trọng của phong một vàih bên trong xe Mỹ đương đại, tạo cảm giác gần gũi, tha hồ cho người sử dụng nhưng vẫn đầy sang trọng và lịch thiệp.

Như 1 bước tiến gần hơn có những bạn trai cái đẹp tinh tế ở thủ đô Hà Nội, showroom Caracole đã mở cửa đấyn khách vào ngày 09-09 vừa qua. Đây là showroom thứ 2 của Caracole trong hệ thống CDC sau cửa danh tiếng tiên ở Tp.HCM vào cuối năm 2016.

Được biết đến như 1 thương hiệu bên trong xe thời trang danh tiếng ở Mỹ, mỗi kiến trúc của thương hiệu Caracole đều chứa đựng từng thông điệp riêng nhưng vẫn thuận lợi hòa hợp có một vài tình cảnh khác nhau cũng như nhu cầu và óc sáng tạo ngẫu hứng của chủ sở hửu. Có thể nói, nếu bên trong xe là linh hồn của ngôi nhà, thì Caracole chính là 1 bản thể tinh tế, thanh lịch và tỉ mỉ trong từng chi tiết, biểu hiện gout thẩm mỹ cũng như giá trị và phong một vàih sống của chủ nhà.

Thế giới bên trong xe của Caracole có thể có lại cho bạn những cảm nhận rõ nét về giá trị tinh tế, sang trọng của phong một vàih bên trong xe Mỹ đương đại, đấy là gần gũi tha hồ nhưng vẫn sang trọng lịch thiệp. Với kiến trúc thanh lịch, tha hồ, màu sắc sang trọng, hầu như cung cấp đầy đủ bên trong xe cho tất cả ngôi nhà, từ bàn ăn, ghế bàn tiệc đến bên trong xe văn phòng, bên trong xe phòng ngủ, sofa, có thể nói Caracole là chọn lọc danh tiếng cho những căn hộ và biệt thự sang trọng.

Doanh nhân Phạm Cao Đông, Tổng Giám đốc CDC Home Design Center, nhà bán độc quyền ở Việt Nam một vài thương hiệu bên trong xe cấp cao bậc nhất địa cầu có chia sẻ: “Kể từ khi ra đời, mỗi trọng điểm CDC Home Design Center đều hướng đến việc ra mắt 1 hoặc nhiều phong một vàih bên trong xe cao cấp khác nhau, có đến bạn những chọn lọc và trải nghiệm đa dạng. Với showroom Caracole ở lầu 4, TTTM Vincom Center, 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Hà Nội; chúng tôi muốn tiếp nối hành trình cùng một vài bạn, những người đam mê cái đẹp và có gout thẩm mỹ, hướng đến những phong một vàih và giá trị sống tinh tế, hoàn mỹ Bên cạnh đấy”.

Ông Phạm Cao Đông- Tổng giám đốc của CDC Home Design Center cũng cùng sự nâng ly mừng khai trương cửa danh tiếng tiên ở Hà Nội

Tại showroom, bạn có thể chiêm ngưỡng và chọn lọc mua sắm tất cả một vài bộ sưu tập sản phẩm Caracole. Đồng thời, ở đấy, CDC Home Design Center cũng ra mắt một vài trào lưu, không gian sống cao cấp 2017 đến những bạn trai phong một vàih và biết tận hưởng giá trị đích thực của cuộc sống.

Tiếp nối sự kiện khai trương showroom Caracole ở Vincom Center – Hà Nội, CDC Home Design Center tiếp tục đầu tư, kinh doanh, phát triển những sản phẩm bên trong xe cao cấp, đến từ một vài thương hiệu nổi tiếng trên địa cầu như: CHRISTOPHER GUY, CARACOLE, CENEDESE, SERIP, TONON, MALERBA, BASTIANELLI, SERIP, ARTERIORS… ở tòa nhà CDC Salon Deluxe 7 tầng ở địa chỉ: 66B Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vào trung tuần tháng 9-2017. Đây được xem là trọng điểm bên trong xe cấp cao và sang trọng bậc nhất trong hệ thống của CDC Home Design toạ lạc trên 1 trong những con các con phố có địa điểm cực kỳ đắc địa của thủ đô Hà Nội.

Địa chỉ hệ thống showroom bên trong xe Caracole – CDC Home Design Center by CAODONG

Hà Nội

• Vincom Center, Lầu 4, 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Hà Nội

TP. HCM

• Sala Dai Quang Minh, 69-71-73 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, Tp. HCM

• Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, Tp.HCM

Exclusive distribution by CAODONG

Website: www.caodongdesign.com.vn

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *