CEO Amazon Jeff Bezos bị báo Mỹ dọa tung ảnh “nóng” cùng bạn gái

Tất nhiên, vị tỷ phú này không nhận ra hài lòng 1 chút nào!

Khi mà diễn biến về vụ ly dị của CEO Amazon Jeff Bezos vẫn chưa ‘nguội’, thì vị tỷ phú này đã dính vào 1 vụ scandal mới. Trên 1 bài đăng trên trang Medium, Jeff Bezos đã công khai những hòm thư từ tờ báo lá cải National Enquirer. Tờ báo này đe dọa Jeff Bezos sẽ tung ra hình ảnh ‘nóng’ của ông có người khách mua gái mới Lauren Sanchez, trừ khi ông làm theo những gì họ bảo.

Ông Bezos và vợ cũ là bà Mckenzie đã tuyên bố li dị vào tháng trước sau 25 năm chung sống, ngay trước khi tờ báo National Enquirer đăng tải 1 bài báo dài tới 12 trang về việc vị CEO Amazon và Lauren Sanchez ngoại tình có nhau. Cô Sanchez cũng là người đã có gia đình.

Từ đây, ông Bezos đã thuê 1 thám tử tư là ông Gavin de Becker để điều tra về nguồn tài liệu bị rò rỉ và động cơ chính trị của việc làm này. Theo Becker phỏng đoán, thì chính Michael Sanchez là anh trai của Lauren Sanchez đã đứng sau những vụ việc này. Được biết, Michael Sanchez là 1 người rất thân có chính phủ tổng thống Mỹ Donald Trump – người không có thiện cảm có Bezos và cả tờ Washington Post (cũng do ông Bezos có) khi có những điều tra bê bối của chính phủ.

National Enquirer đã gửi cho Bezos những hình ảnh nóng để bắt ông này ngừng một vài cuộc điều tra của Gavin de Becker, cũng như bắt ông phải đưa ra một vài thông báo giả về việc ‘không có bất cứ bằng chứng gì về việc tòa soạn này có động cơ chính trị’.

Tuy không hề muốn những hình ảnh đời tư bị lộ ra ngoài, nhưng vị CEO của Amazon cũng tỏ ra cứng rắn khi nói: “Tôi không muốn đồng lõa có nhũng thành phần tha hóa, sử dụng hình thức tống tiền để tạo ra một vài bài báo giật tít. Một người như tôi còn không dám chống lại kiểu tội phạm này, thì ai mới có thể làm được?”

Hơn 2 tỷ người sẽ không có Facebook mà dùng và Mark Zuckerberg cũng không trở thành người giàu thứ 5 địa cầu nếu vâng lời bố làm ông chủ của 1 cửa hàng McDonald’s

Theo M Đức

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *