CEO Apple dậy trước 4 giờ sáng để làm gì?

Mới đây, CEO Tim Cook của Apple tiết lộ lịch trình mỗi ngày của ông. Theo đây, ông thường dậy trước 4 giờ sáng và dành 1 tiếng để đọc bình luận của người dùng.

Nếu điều hành doanh nghiệp giá trị nhất địa cầu, khách mua nên dậy trước bình minh. Đó là tiết lộ của CEO Tim Cook trong cuộc phỏng vấn có Axios. Lịch trình mỗi ngày của ông bắt đầu trước 4 giờ sáng, tiếp đến là đọc hòm thư của người dùng Apple và những người khác trong dao động 1 tiếng. Sau đây, ông đi tập gym và gym để giảm stress.

“Tôi thường dậy trước 4 giờ sáng, tôi thích dành tiếng Thứ nhất để đọc bình luận của người dùng hay những thứ tương tự và tập trung vào những người ngoài nhưng quan trọng có chúng tôi. Sau đây, tôi tập gym và gym dao động 1 tiếng vì nó giúp tôi giảm căng thẳng”, người đứng đầu Apple chia sẻ. Ngoài ra, ông còn nói về một số vấn đề khác như nghiện công nghệ, quy định và thực tại tăng cường.

Khi lịch trình buổi sáng đã đi vào hoạt động, mọi người cũng thức giấc và ông Cook đã sẵn sàng để bắt đầu ngày mới của mình. Mỗi ngày, ông nhận dao động hơn 700 đến 800 hòm thư. Ông đọc đa số trong số này và liên tục gửi hòm thư cho nhân viên. Ông được cho là luôn ngủ đủ 7 tiếng mỗi tối, kết hợp có chia sẻ phía trên, có lẽ giờ đi ngủ của ông là 8 giờ 45.

Doanh số sụt giảm, liệu Apple đã đạt đỉnh?

Theo Du Lam

ICT News

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *