CEO Bitcoin.com: ‘Tôi vẫn lạc quan về tương lai thị trường’

Roger Ver, Giám đốc điều hành trang web Bitcoin.com và tiền mật mã Bitcoin Cash (BCH) vẫn đưa ra 1 số bình luận lạc quan về phân khúc tiền mật mã khi trả lời phỏng vấn Bloomberg.

Roger Ver cho rằng mặc dù giá giảm mạnh, nhưng sẽ vẫn có tương lai tươi sáng cho phân khúc tiền mật mã.


“Lâu dài, phân khúc tiền mật mã đang có tương lai tươi sáng hơn bao giờ hết, nhiều người hiểu nó hơn, nhiều người đồng ý hơn, công nghệ luôn phát triển trên toàn địa cầu. Tôi vô cộng lạc quan về hệ sinh thái tiền mật mã”, Ver nói.

Trong khi Bitcoin đang chuyển nhượng ở mức 3.500 USD, Bitcoin ABC đang được chuyển nhượng ở mức 140 USD – mức giá thấp hơn cả Bitcoin Cash khi công bố tháng 8 năm 2017.

Khi được hỏi về nguyên nhân khiến Bitcoin Cash chia tách gây nên chiến tranh thì Ver đã từ chối giải đáp.

“Tôi nghĩ chúng ta nên thi công nền kinh tế dựa trên việc sử dụng tiền mật mã như 1 số loại tiền tệ chứ không nên như 1 thương vụ đầu cơ. Đây là mục tiêu của Bitcoin Cash, hay cả của Bitcoin SV hay Bitcoin ABC. Chúng tôi đang gắng sức có lại tự do kinh tế bằng 1 sốh biến chúng thành tiền tệ của địa cầu”, ông nói thêm.

Vào tháng 8 vừa qua, 1 số nhà phát triển Bitcoin Cash đã phát hành giao thức Wormhole nhằm lôi kéo 1 số dự án sử dụng Blockchain Bitcoin Cash thay vì sử dụng Blockchain Ethereum.

Cùng có đây, đợt giảm giá của Bitcoin, Ethereum và Ripple trong tháng vừa qua khiến cho Joseph Lubin, đồng sáng lập của hội nghị ConsenSys phải suy nghĩ về việc tái cấu trúc Consensys để giúp hội nghị tiếp tục phát triển.

Ông cho biết Ethereum giảm hơn 50% kể từ đầu tháng 11, trong khi phân khúc giảm hơn 700 tỷ USD do phải chờ đợi quá lâu dòng vốn từ 1 số tổ chức vào ngành này.

“Chúng tôi phải giữ vững và trong 1 số trường hợp phải lấy lại tinh thần startup từng đưa chúng tôi đến ngày hôm nay. Tôi sẽ phải nghiêm khắc hơn về mục tiêu và 1 số lịch trình”, Lubin nói thêm.

Giá Bitcoin “khởi động” tháng 12 bằng cú giảm 8%

Theo PV

Vietnamfinance

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *