CEO Go-Viet tuyên bố mảng Food đã vượt qua “người hàng xóm áo xanh”, và đây là lời đáp trả của “đàn anh” Grab!

Grab cho biết dịch vụ giao nhận thức ăn của đơn vị này có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam, “phủ sóng” 15 tỉnh thành chỉ sau 7 tháng kể từ khi chính thức ra mắt. Theo báo cáo của Kantar TNS, GrabFood là thương hiệu giao nhận thức ăn số 1 ở TPHCM, nổi bật so có Now và Go-Food.

Grab vừa “phủ sóng” dịch vụ GrabFood ở 15 tỉnh thành, đồng thời ra mắt dịch vụ giao đồ ăn này là thương hiệu đứng địa điểm số 1 ở phân khúc TPHCM.

Đơn vị này dẫn lại khảo sát của Công ty tìm hiểu phân khúc Kantar TNS vào tháng 11/2018 cho biết 54% người dùng được hỏi chọn GrabFood là thương hiệu được sử dụng không ngừng nghỉ nhất trong số 1 số dịch vụ giao nhận thức ăn ở TPHCM.

Grab cũng viện dẫn ra mắt của 1 đơn vị tìm hiểu phân khúc khác là GCOMM cho thấy GrabFood đang nhỉnh hơn hai đối thủ chính là Now của Foody và Go-Food của Go-Viet về mức độ hài lòng của người tiêu dùng cả về áp dụng lẫn tốc độ giao hàng.

Mức độ hài lòng của người dùng có áp dụng Grab ở mức 4,46/5, trong khi điểm số này ở Now là 4,31 và ở Go-Food là 4,1.

Bà Demi Yu, Giám đốc khu vực của GrabFood ở Thái Lan, Malaysia, Việt Nam và Philippines, cho biết: “Nhờ vào mạng lưới đối tác tài xế Grab rộng khắp, thời gian giao hàng trung bình của GrabFood hiện đã giảm xuống chỉ còn dao động 20 phút cho mỗi đơn hàng ở khu vực trọng điểm TPHCM và Hà Nội, đưa GrabFood trở thành dịch vụ giao nhận thức ăn nhanh nhất Việt Nam”.

Grab hiện đang cung cấp 1 số dịch vụ đặt xe công nghệ phong phú nhất khu vực, bên cạnh dịch vụ giao nhận thức ăn và giao nhận hàng hóa, ở khắp 336 đô thị thuộc 8 quốc gia Đông Nam Á.

Trong đây, GrabFood, dịch vụ giao nhận thức ăn của Grab, hiện là dịch vụ giao nhận thức ăn duy nhất có quy mô hoạt động trải khắp Malaysia, Singapore, Việt Nam, Indonesia, Philippines và Thái Lan.

Grab Financial giúp tăng khả năng tiếp cận đến các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt cho hàng triệu khách hàng của Grab khắp Đông Nam Á, đồng thời kết nối những người chưa có tài khoản ngân hàng hoặc chưa được tiếp cận với ngân hàng với các dịch vụ tài chính.

Trước đây, ở sự kiện Đại hội Go-Viet tổ chức ngày 31/12/2018, CEO Go-Viet Nguyễn Vũ Đức tuyên bố áp dụng này đã phá vỡ mọi kỷ lục trên địa cầu về tốc độ tăng trưởng, đặc thù đã vượt qua được những áp dụng lâu đời và rất sừng sỏ, bao gồm cả “người hàng xóm mà ai cũng biết” trong 1 số lĩnh vực nhất định.

“Chúng ta đã có 4 triệu bạn và thực hiện hàng triệu đơn hàng/tuần. Go-Viet đã phá vỡ mọi kỷ lục trên địa cầu về tốc độ tăng trưởng khi triển khai 1 áp dụng mới ra phân khúc. Đặc biệt, trong lĩnh vực giao đồ ăn, mặc dù chúng ta mới ra mắt hơn 1 tháng, nhưng hiện chúng ta đã vượt qua vô vàn 1 số áp dụng lâu đời và rất sừng sỏ, bao gồm cả “người hàng xóm mà ai cũng biết””, CEO Go-Viet cho biết.

Trận chiến “đẫm máu” mảng giao đồ ăn: Lala đã thất trận sau 1 năm phiêu du, chiến tướng nào thứ hai sẽ mệt có hầu bao “tiền tấn” của Grabfood?

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *