CEO lọt top Forbes Under 30 đã gọi thành công 1 triệu USD cho startup được mệnh danh “Uber phòng tập” của Việt Nam

Khoản tiền đầu tư lần này sẽ được WeFit sử dụng để phát triển sản phẩm, mở rộng phân khúc mới, tiến tới mục tiêu đem về cho áp dụng 1 triệu người dùng trong năm 2019. Nhà đầu tư rót tiền là quỹ CyberAgent Capital của Shark Dzung, KBInvest và 1 số nhà đầu tư thiên thần khác.

Theo tài liệu mở bán sáng 9/1, WeFit, mô hình được coi như “Uber” trong lĩnh vực tập luyện gym, thể hình ở Việt Nam, đã gọi vốn thành công 1 triệu USD cho vòng đầu tư pre-series A từ mhững quỹ CyberAgent Capital, KBInvest và 1 số nhà đầu tư thiên thần khác.

Thành lập cuối năm 2016, WeFit là nền móng áp dụng di động, cung cấp cho người dùng mhững gói dịch vụ tập luyện và chăm sóc sắc đẹp căn bản ở hơn 1.000 vị trí ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Thông qua áp dụng WeFit, người dùng có thể tìm kiếm, đặt lịch ở những phòng tập gym thể thao và mhững dịch vụ làm đẹp gần nhất. Ngược lại, mhững đối tác có thể tối ưu giá thành hoạt động và tăng thêm lợi nhuận thông qua lượng truy cập tới từ WeFit.

Chia sẻ về nguồn gốc đầu tư vào WeFit, ông Nguyễn Mạnh Dũng, giám đốc CyberAgent Capital ở Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng có những gì WeFit đã thi công được trong 2 năm qua, và tin rằng WeFit sẽ tạo ra 1 hành vi chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp ở Việt Nam hoàn toàn khác trong thời gian ngắn tới”.

Ở thời điểm giai đoạn này, WeFit đang phục vụ hơn 150,000 lượt đặt chỗ mỗi tháng, đem về cho mhững đối tác tốc tộ tăng trưởng lợi nhuận tương ứng là 10%. giúp mhững đối tác tăng trưởng trung bình 10% lợi nhuận mỗi tháng. Theo số liệu được cung cấp, 1 hội viên ở WeFit trung bình tham dự sử dụng dịch vụ nhiều gấp 2 lần phân khúc truyền thống.

Nhà sáng lập, CEO Khôi Nguyễn, người từng lọt danh sách 30 Under 30 của Forbes Việt Nam 2018 khẳng định việc có mhững quỹ đầu tư như CyberAgent Capital tham dự cộng sẽ giúp WeFit rút ngắn thời gian khai phá phân khúc và đưa dịch vụ tới nhiều người dùng Bên cạnh đây. Khoản tiền đầu tư lần này sẽ được startup sử dụng để phát sản phẩm, mở rộng phân khúc mới.

Trước đây, vào 2017, WeFit cũng từng nhận vốn đầu tư từ ESP Capital và VIISA. Dự kiến WeFit sẽ tiếp tục gọi vốn series A trong năm 2019, đồng thời vươn tới mục tiêu có 1 triệu người dùng áp dụng.

Theo thống kê của Mintel và Statisca, phân khúc fitness và beauty truyền thống ở Việt Nam ước tính dao động hơn 2,5 tỷ USD có tốc độ tăng trưởng dao động 25-30%/năm. Đây là mảnh đất tiềm năng để những startup như WeFit phát triển, đặc thù trong bối cảnh chỉ có 15,3% dân số Việt Nam tập gym nhiều hơn 30 phút 1 ngày, và 0.46% dân số từng tham dự hội viên của 1 câu lạc bộ thể thao.

Forbes Under 30 Khôi Nguyễn chia sẻ mhững tư thế ‘chết’ thuở thơ ngây: Vào cuộc khi nhà nhà làm App, nhưng cuối cộng App của tôi chỉ có 4 người dùng – Bố, mẹ, tôi và cofounder!

Hồng Lam

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *