CEO Pony Ma của Tencent gây tranh cãi vì diện đồ hip-hop lên sân khấu để hát nhạc… sến

CEO Tencent dường như không chỉ vượt mặt CEO Alibaba về sự giàu có, ngay cả ngôi vị ông trùm công nghệ “cool ngầu” nhất Trung Quốc cũng đang dần bị Pony Ma chiếm lấy từ Jack Ma.

Tại 1 sự kiện của Tencent diễn ra gần đấy ở Bắc Kinh, Pony Ma (tên tiếng Trung là Mã Hóa Đằng), người sáng lập ra doanh nghiệp có giá trị lớn nhất Trung Quốc, chưa kể tài sản ròng ước tính 43,1 tỷ USD, đã xuất hiện trên sân khấu như thế này:

Pony Ma (Mã Hóa Đằng), doanh nhân đã vượt qua Jack Ma để trở thành người giàu nhất Trung Quốc

Pony Ma diện nguyên 1 bộ đồ có đậm phong một vàih của một vài nghệ sĩ hip-hop trong GĐ 2013 – 2014. Điều đáng nói là trang phục dường như không ăn nhập lắm có ca khúc mà ông biểu hiện: “Ít nhất anh vẫn có em”.

CEO Pony Ma của Tencent diện đồ hip-hop lên sân khấu để hát nhạc… sến

Đây là 1 ca khúc quen thuộc có thanh niên Trung Quốc từ năm 2000, lời lẽ khá… sến, trái ngược hoàn toàn có những gì Pony Ma khoác lên người.

Pony Ma đã từng mặc tương tự trong bữa tiệc Giáng sinh của doanh nghiệp ở Thẩm Quyến vào tháng trước. CEO Tencent dường như không chỉ vượt mặt CEO Alibaba về sự giàu có, ngay cả ngôi vị ông trùm công nghệ “cool ngầu” nhất Trung Quốc cũng đang dần bị ông chiếm lấy từ Jack Ma.

CEO Pony Ma của Tencent gây tranh cãi vì diện đồ hip-hop lên sân khấu để hát nhạc... sến - Ảnh 1.

Jack Ma hóa thân thành Michael Jackson trong lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Alibaba

Theo Shanghaiist

Văn hóa kỷ luật đáng học hỏi của Tencent: Toàn bộ lãnh đạo cấp cao nhất trekking sa mạc hoang vu trong 2 ngày

Theo Long.J

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *