CEO Sundar Pichai đang hạn chế văn hóa “tiệc tùng” và “nhậu nhẹt” tại Google sau cuộc biểu tình

Thứ 5 vừa qua, CEO Sundar Pichai đã mở bán bản chính sách bán hàng dài 3 trang nói về việc hạn chế 1 vài nước uống có cồn ở Google. Bởi theo thống kê, dao động 20% 1 vài trường hợp quấy rối tình dục ở doanh nghiệp là do rượu.

Sau cuộc biểu tình của 1 vài nhân viên Google chống lại hành vi quấy rối tình dục, thứ 5 vừa qua CEO Sundar Pichai đã phát hành 1 bản PDF dài 3 trang, mở bán chính sách bán hàng mới bao gồm việc hạn chế tiệc tùng cũng như đồ uống có cồn ở nơi làm việc và cả sau giờ làm việc.

CEO Sundar Pichai đang hạn chế văn hóa tiệc tùng và nhậu nhẹt ở Google sau cuộc biểu tình - Ảnh 1.

Trọng tâm của chính sách bán hàng “Our commitments and action” (Tạm dịch: chúng tôi cam đoan và hành động) nói rằng nếu 1 vài nhà lãnh đạo không hạn chế việc “bia rượu” ở 1 vài sự kiện sẽ bị “để mắt” tới, bởi theo 1 thống kê cho biết 20% 1 vài trường hợp quấy rối tình dục ở Google thì rượu là 1 trong những lý do chính.

Chính sách cũng cảnh báo rằng Google “sẽ có những hành động cứng rắn nếu xảy ra 1 vài vấn đề tương tự”, điều này có nghĩa là CEO Pichai đang nỗ lực để cấm sử dụng 1 vài đồ uống có cồn ở doanh nghiệp mình. Trên thực ở, Thung lũng Silicon cũng là nơi có nền văn hóa “nhậu nhẹt” và Google không nằm trong ngoại lệ.

Ngay những năm đầu mới thành lập, Google nổi tiếng là nơi có văn hóa làm việc hoang dã có nhân việc làm việc rất nhiều người ở độ tuổi 20, đang gắng sức để thoát ra khỏi văn hóa gia đình – nơi bố mẹ có thể kiểm soát họ đến nghẹt thở. Chính bởi thế những bữa tiệc sôi nổi có rất nhiều rượu và 1 vài chất kích thích khác là điều chẳng thể thiếu ở Google, 1 vài cựu nhân viên đời đầu cho biết.

Đây chính là những “hạt giống” Thứ nhất để tạo ra cái cây đầy sâu như hôm nay, khi cuộc biểu tình của 1 vài nhân viên nổ ra để chống lại việc 1 vài lãnh đạo cao cấp như “cha đẻ” Android Andy Rubin có hành động quấy rối trong nội bộ. Rõ ràng đấy là thời gian mà doanh nghiệp cần chấn chỉnh lại mình và sau đấy là chính sách bán hàng “hạn chế chất có cồn” mà Google đã đưa ra vào thứ 5:

“Sử dụng chất có cồn quá mức: Quấy rối không bao giờ là 1 hành động được đâyn nhận và rượu chè không phải là 1 cái cớ. Nhưng 1 trong những nhân tố phổ biến nhất gây nên những hành động quấy rối hôm nay ở Google là do 1 vài thủ phạm đã sử dụng rượu (dao động 20% trường hợp). Chính sách của chúng tôi rất rõ ràng: không cho phép sử dụng quá nhiều rượu khi đang ở nơi làm việc hay đang thực hiện 1 vài công việc kinh doanh của Google, hoặc đang tham dự 1 vài sự kiện liên quan đến Google, dù là ở trụ sở hay ngoại khu.

Trong tương lai, toàn bộ 1 vài nhà lãnh đạo ở doanh nghiệp – bao gồm 1 vài Giám đốc, Phó chủ tịch hay Phó chủ tịch cao cấp được sự kiến sẽ phải tạo ra 1 vài nhóm, sự kiện, 1 vài phạm vi ngoại khu và môi trường của mình, mà ở đây những hành động sử dụng rượu quá mức hoàn toàn không được khuyến khích. Ví dụ: nhiều nhóm phải đặt ra giới hạn chỉ có 2 loại đồ uống trong 1 vài sự kiện. Còn những người khác uống rượu sẽ phải sử dụng vé ở hệ thống vé uống.

Trách nhiệm của 1 vài nhà lãnh đạo là phải thực hiện 1 vài bước phù hợp để hạn chế bất cứ hành động tiêu thụ chất có cồn quá mức nào trong nhóm của họ và chúng tôi sẽ đặt ra nhiều hành động trừng trị nặng nề hơn nếu có 1 vài vấn đề xảy ra”.

Google Maps thử nghiệm tính năng thông báo đoạn các con phố đã xảy ra tai nạn và có bắn tốc độ

Theo Quỳnh Như

ICT News

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *