CEO The Coffee House: Ten Ren không chỉ cạnh tranh với các đối thủ trà sữa mà còn nhìn đến thị trường xa hơn của Pepsi, Coca

Cửa hàng The Coffee House ở mhững con phố Trần Cao Vân, gần hồ con Rùa vừa chuyển thành cửa hàng trà sữa có tên Ten Ren Tea, 1 thương hiệu của Đài Loan. Theo chia sẻ của CEO Nguyễn Hải Ninh, Ten Ren không chỉ hướng tới phân khúc trà sữa mà còn có khát vọng lớn hơn.

CEO The Coffee House – Nguyễn Hải Ninh cho hay anh cùng mhững cùng sự đã chọn lọc đổi quán cà phê trên mhững con phố Trần Cao Vân thành cửa hàng trà sữa để thử nghiệm.

Anh Ninh cho biết điểm phân phối ở Trần Cao Vân nằm trong top mhững cửa hàng có lại doanh thu nhiều nhất cho The Coffee House nhưng doanh nghiệp đã có những tính toán để đầu tư cho Ten Ren, 1 phần vì thực sự nghiêm túc đầu tư cho “game” này.

Điểm phân phối Trần Cao Vân được chọn là điểm thử nghiệm cho dự án phân phối trà sữa của Ninh và cùng sự. “Chúng tôi sẽ hoạt động thử 1 thời gian, sau đây mới chính thức khai trương vào tháng 11 tới. Vì lần Thứ nhất làm trà, nên chúng tôi phải thận trọng”, Ninh chia sẻ có chúng tôi.

Hải Ninh cho chúng tôi hay đến cuối năm nay, Ten Ren sẽ có 5 cửa hàng và được chọn ở nhiều địa điểm để xác định tập bạn.

“Trần Cao Vân là mô hình vừa có chỗ ngồi, lại vừa là điểm phân phối cà phê take away (có đi) và đặt hàng từ xa nên tập trung nhiều đối tượng bạn. Vì đích đến của Ten Ren là phục vụ đa số nên chúng tôi muốn test (thử nghiệm) trước. Chúng tôi sẽ thử nghiệm nhiều mô hình để tìm ra công thức thành công”, Hải Ninh nói.

CEO The Coffee House: Ten Ren không chỉ tranh giành có mhững đối thủ trà sữa mà còn nhìn đến phân khúc xa hơn của Pepsi, Coca - Ảnh 1.

Nguyễn Hải Ninh, CEO The Coffee House. Ảnh: NDH

Ten Ren không chỉ tranh giành có mhững cửa hàng trà sữa mà hướng tới Pepsi, Coca

Trong buổi trò chuyện mhữngh đấy 1 tuần, CEO The Coffee House cho biết Ten Ren sẽ phân phối 3 loại sản phẩm: trà sữa, trà đâyng gói và ready to drink (nước đâyng chai) từ trà. Tuy nhiên, trước mắt, doanh nghiệp sẽ tập trung vào trà sữa.

Tầm nhìn xa hơn của Ten Ren là 1 giấc mơ lớn hơn. “Sau này Ten Ren không chỉ tranh giành có mhững cửa hàng trà sữa mà chúng tôi muốn nhìn đến 1 phân khúc xa hơn của Pepsi và Coca”, Nguyễn Hải Ninh tiết lộ.

Hải Ninh tin rằng trà đâyng chai có thể kéo bạn đang dùng nước ngọt có ga đến có mình. “Cơ hội thì có nhiều, chủ yếu là có đủ sức không thôi”, doanh nhân 8X chia sẻ.

Theo Hải Ninh, Ten Ren không chỉ có thế mạnh ở trà sữa mà còn là sản phẩm uống ngay. Và đây thực ra mới là đích đến của Ninh.

Dự tính đến cuối năm 2018, Ten Ren sẽ có dao động 40 cửa hàng trên cả nước.

Năm 2017 ghi nhận sự tăng trưởng kỷ lục của phân khúc trà sữa có sự bùng nổ của vô số thương hiệu quốc tế như KOI, GongCha, Ding Tea, Royal Tea và Việt Nam như Tocotoco, Bobapop.

Các “ông lớn” ngành F&B cũng đã góp mặt, trong đây đáng chú tâm nhất có thể kể đến Golden Gate có thương hiệu Yutang khai trương tháng 7/2017. Theo báo cáo từ Euromonitor, phân khúc trà sữa Việt Nam có giá trị 282 triệu USD vào năm 2016. Và điều quyến rũ nhất là phân khúc trà sữa có tốc độ tăng trưởng 20% năm.

Thế Trần

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *