CEO thung lũng Silicon vừa bị bắt vì giết người và lạm dụng tình dục trẻ em

CEO Zain Jaffer của Vungle – doanh nghiệp chuyên sản xuất nền móng quảng cáo video vừa bị bắt có cáo buộc về lạm dụng tình dục trẻ em và giết người. Đây là 1 cú shock cho doanh nghiệp vì trước đó 1 hôm Jaffer vừa xin nghỉ vô thời hạn vì nguồn gốc cá nhân.

Zain Jaffer – CEO của Vungle doanh nghiệp sản xuất nền móng quảng cáo video vừa bị bắt hôm thứ 3 vì những cáo buộc như giết người, xâm hại tình dục trẻ em và một vài cáo buộc tương tự khác. Hôm thứ 5 tuần rồi, khi mà mọi tài liệu chưa bị vỡ lở, doanh nghiệp của San Francisco này tuyên bố Jaffer sẽ vắng mặt vô thời hạn vì nguồn gốc cá nhân, đồng sáng lập doanh nghiệp Rick Tallman sẽ lên thay thế địa điểm CEO.

Hồ sơ vụ án của quận San Mateo cho thấy Zain Jaffer bị bắt vì 1 loạt tội danh nghiêm trọng như tấn công bằng vũ khí dẫn đến tử vong cho người khác, bạo hành nhân viên cảnh sát và nhân viên cấp cứu. Thậm chí còn lạm dụng tình dục trẻ em và quan hệ tình dục bằng miệng có trẻ chưa thành niên dưới 14 tuổi.

Đây là 1 tin shock vì trước đó 1 hôm, trong 1 thông báo của doanh nghiệp cho biết ban quản trị của Vungle đã bỏ phiếu bầu Jaffer làm CEO vì trước đó chàng trai 29 tuổi này vẫn chắc chắn rằng một vài vấn đề cá nhân không liên quan gì đến công việc của mình. Vào thứ 6 vừa qua, doanh nghiệp đã có những chia sẻ có VentureBeat: “Chúng tôi đã không có bất cứ tài liệu nào trong hồ sơ công khai cho đến thời điểm giai đoạn này, những cáo buộc cực kì nghiêm trọng này đã làm toàn bộ chúng tôi bị shock và chẳng thể nói nên lời”. Công ty cũng nhấn mạnh rằng vấn đề này không liên quan gì đến vai trò của CEO Jaffer trong doanh nghiệp.

Cựu CEO này sẽ xuất hiện trước tòa vào ngày 1/11 tới.

Theo Quỳnh Như

ICT News

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *