Chân dung anh chàng 26 tuổi thừa kế đế chế PlayBoy từ người cha triệu phú vừa qua đời

Hugh Hefner – nhà sáng lập tạp chí PlayBoy – vừa qua đời ở tuổi 91. Đế chế này, sau đó, sẽ được chuyển giao lại cho Cooper Hefner, anh chàng mới 26 tuổi và là con út người đàn ông tự nhận là “kẻ hạnh phúc nhất hành tinh”.

Cooper Hefner là con trai của Hugh Hefner có người vợ thứ hai Kimberley Conrad. 26 tuổi, Cooper giữ địa điểm Giám đốc sáng tạo ở Play Boy Enterprises.

Anh chàng này cũng là sáng lập viên kiêm CEO của doanh nghiệp truyền thông HOP và là 1 thành viên của lực lượng quân đội California.

Giống như người cha, Cooper có rất nhiều người hâm mộ. Anh sống ở villa Thỏ và có 71.000 người theo dõi trên Instagram.

Giờ đấy, con số đảm bảo sẽ còn tăng lên, bởi anh chàng sẽ trở thành triệu phú Mỹ nhờ vào khoản thừa kế từ tài sản giá trị 40 triệu USD mà người cha để lại.

Cooper gia nhập đế chế PlayBoy khi mới 21 tuổi và duy trì việc điều hành ở đấy liên tục, dù trong năm 2016, có khi anh đã tính chuyện rời đi do những mâu thuẫn về chiến lược phát triển tờ tạp chí này có ban lãnh đạo.

Thời gian Cooper Hefner tạm nghỉ, doanh số của PlayBoy tuột dốc. Tháng 7/2016, Hugh Hefner từ chức, Cooper tiếp quản địa điểm của cha để lại và hứa sẽ khôi phục lại tờ tạp chí theo đúng tiêu chí mà cha anh đã thi công từ những ngày tháng Thứ nhất.

Giống như cha mình, cuộc sống của Cooper cũng vây quanh bởi người đẹp và siêu xe. Hình ảnh người thừa kế trẻ của PlayBoy bên cạnh chiếc hãng Porsche láng cóng.

Cooper không ngừng nghỉ lưu thông bằng máy bay khi thực hiện công việc quản lý. Và hiển nhiên, bên cạnh chẳng thể thiếu hình ảnh những Nàng Thỏ nổi tiếng.

Cooper bên cạnh vị hôn thê, Scarlett Byrne – 1 người mẫu khá nổi. Họ đã đính hôn từ năm 2015, khi Cooper mới 24 tuổi.

Nói tới việc thừa kế công việc của cha, Cooper cho rằng “bất cứ cuốn sách nào cũng có chương thứ hai. Đế chế này cũng sẽ thế”.

Dù cha và mẹ của Cooper Hefner ly hôn đã 10 năm, nhưng anh và Hugh vẫn rất thân thiết. “Ông ấy đã sống 1 cuộc đời độc đáo, tạo nên 1 xu hướng văn hoá và sẽ luôn được nhớ tới trong trái tim của chúng tôi”.

Theo L.T

Nhịp sống kinh tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *