Chàng trai 19 tuổi được đầu tư 50.000 USD tại Shark Tank nhờ dụng cụ lọc bã cà phê

Với phát minh dễ làm, chàng sinh viên Max Feber thuyết phục thành công tỷ phú Mark Cuban đầu tư cho doanh nghiệp của mình.

Chàng trai 19 tuổi Max Feber tham dự chương trình Shark Tank có mục tiêu gọi vốn 50.000 USD đổi lấy 25% cổ phần doanh nghiệp BRUW do anh sáng lập. “Tôi đã tìm ra 1 một vàih để pha chế cà phê ủ lạnh (cold brew coffee) mà không cần dùng những thiết bị quá phức tạp”, Feber nói có một vài nhà đầu tư.

Feber đang theo học chuyên ngành kinh doanh ở trường Babson College ở Massachusetts. Anh chia sẻ mình yêu thích cà phê từ năm 15 tuổi.

Feber cho biết anh đã xem rất nhiều video trực tuyến và phát hiện ra mọi người thường dùng những chiếc bình thủy tinh Mason để pha cà phê ủ lạnh ở nhà, nhưng lại chẳng thể lọc bã cà phê hiệu quả có những công cụ lọc bình thường.

“Tôi chẳng thể chi hàng trăm USD để mua 1 chiếc máy làm cà phê ủ lạnh phức tạp. Tôi tin rằng sẽ có một vàih gì đây tốt hơn”, anh nói.

Giờ điều đây không còn là vấn đề có Feber bởi chàng sinh viên đã phát minh ra công cụ lọc cho món đồ uống yêu thích. Cà phê sau khi pha có nước lạnh được để trong 1 chiếc bình thủy tinh và giữ trong tủ lạnh qua đêm. Sau đây, mọi người có thể dùng sản phẩm lọc của BRUW để loại cặn bã ra khỏi chiết xuất cà phê. Mỗi công cụ này hiện được doanh nghiệp của Feber phân phối có giá 19,99 USD.

Chàng trai 19 tuổi được đầu tư 50.000 USD ở Shark Tank nhờ công cụ lọc bã cà phê - Ảnh 1.

Dụng cụ lọc bã cà phê ủ lạnh. Ảnh: BRUW.

Kevin O’Leary là Shark Thứ nhất thỏa thuận có Feber. “Đây không phải 1 doanh nghiệp, đây chỉ là 1 sản phẩm. Thậm chí khách mua cũng không phải CEO làm việc toàn thời gian vì vẫn còn đi học. Tôi sẽ đầu tư 50.000 USD cho khách mua để đổi lấy 50% cổ phần”.

Shark Daymond John đưa ra yêu cầu 50.000 USD cho 30% cổ phần.

Tương tự John, Shark Mark Cuban yêu cầu 50.000 USD đổi lấy 30% cổ phần BRUW. “Tôi rất thích những gì khách mua đang làm. Tôi muốn sản phẩm sẽ đem về mức tỷ suất lợi nhuận cao hơn. Bạn có muốn nâng cao lợi nhuận trên từng sản phẩm thay vì hạ chi phí?”.

Feber ngay tức thì đâyn nhận lời yêu cầu của tỷ phú Mark Cuban. “Tôi xem Shark Tank từ năm 8 tuổi. Và giấc mơ đã thành hiện thực. Đây là trải nghiệm hoàn hảo nhất mà tôi từng có”, anh nói.

Tiết lộ về Lauren Sanchez – vợ khách mua thân kiêm khách mua trai bí mật khiến Jeff Bezos đâyn nhận mất nửa tài sản để ly hôn vợ

Theo Linh Lam

Người đồng hành

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *