Cháy vé chung kết Malaysia vs Việt Nam, người hâm mộ nổi giận

Người hâm mộ Malaysia rất tức giận khi vé xem trận chung kết AFF Cup 2018 lượt đi giữa đội tuyển nước này và tuyển Việt Nam được phân phối hết trước thời hạn ban đầu.

Hôm qua, liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đã thông báo kế hoạch phân phối vé xem trận chung kết AFF Cup 2018 lượt đi có tuyển Việt Nam ở Bukit Jalil, sân vận động có sức chứa hơn 80.000 người. Theo đây, FAM phân phối 40.000 vé trực tuyến, chia làm 2 đợt vào sáng nay (7/12) và sáng mai (8/12). 40.000 vé còn lại được phân phối trực tiếp ở sân từ chủ nhật (9/12).

Lịch mở phân phối vé trực tuyến ban đầu là 9h sáng giờ địa phương, thông qua trang web http://www.tickethotline.com.my. Tuy nhiên vào phút chót, hệ thống của FAM bất ngờ mở phân phối vé sớm hơn 30 phút. Sức hút của trận đấu khiến 20.000 vé được mua sạch chỉ sau 7 phút.

Sự việc này khiến rất nhiều người hâm mộ Malaysia không mua được vé khi truy cập đúng thời điểm ban đầu và nổi giận. Trên một vài diễn đàn và mạng xã hội của Malaysia, đám đông không tiếc lời chỉ trích FAM vì một vàih làm ăn thiếu chuyên nghiệp.

Đứng trước áp lực quá lớn, FAM buộc phải phân phối bổ sung 10.000 vé khác ngay trong buổi sáng hôm nay và chỉ còn 10.000 vé cho đợt mở phân phối trực tuyến vào ngày mai. Số vé này cũng mau chóng được người hâm mộ Malaysia mua hết trong vòng ít phút.

Được biết, vé xem trận đấu giữa Malaysia và tuyển Việt Nam ở Bukit Jalil chỉ có 3 mệnh giá, 40 ringit (khoảng 225.000 đồng – vé chỗ ngồi tự do), 5 ringit (28.000 đồng – vé trẻ em) và 50 ringit (280.000 đồng – vé khán đài chính).

Theo A Phi

Tiền phong

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *